Just another WordPress site

trang trại mua bán heo rừng giống. giá heo rừng giống và thịt hiện nay


heo rừng từ lâu đã trở thành một món đặc sản nổi tiếng. nhờ vậy, nhu cầu tiêu thụ thịt heo rừng luôn rất cao và tăng lên không ngừng theo sự phát triển của kinh tế. nguồn cung thịt heo rừng cho thị trường chưa bao giờ đáp ứng được nhu cầu của thịt trường, do đó mô hình nuôi heo rừng đang ngày càng được mở rộng, trở thành giống vật nuôi tiềm năng để phát triển kinh tế. bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích tình hình giá heo rừng giống và thịt hiện nay. và chia sẻ các trang trại bán heo rừng giống thuần chủng uy tín trên cả nước. 

mua bán heo rừng giống thuần chủng. giá heo rừng giống và thịt hiện nay

tiềm năng của mô hình chăn nuôi heo rừng

heo rừng là giống heo nhỏ, phát triển tương đối chậm nhưng giá trị kinh tế lại rất cao. lợi nhuận thu về không hề thua kém những giống heo to lớn, trong khi thị trường tiêu thụ lại ổn định hơn nhiều. bên cạnh đó, kỹ thuật nuôi heo rừng đơn giản do sức đề kháng rất cao. dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết các lợi thế và tiềm năng của việc chăn nuôi heo rừng. 

thị trường rộng lớn

thịt thơm ngon, tỉ lệ mỡ thấp nên rất được ưa chuộng trong các nhà hàng và tiệm ăn trong các thành phố lớn trên cả nước.

theo thời giá, giá thịt lợn rừng vào khoảng 200.000đ/kg đối với thịt đã giết mổ, và 130.000đ/kg đối với lợn rừng hơi, vậy mà vẫn không đủ số lượng thịt để cung cấp. cũng như heo nhà, heo rừng mỗi năm cũng cho hai lứa, mỗi lứa từ năm đến chục heo con.

giá heo rừng giống hiện nay xấp xỉ 200.000đ/kg, heo con thường nặng khoảng 5kg, bán được tầm 1 triệu đồng. làm một bài toán nhẩm: heo mẹ đẻ mỗi năm hai lứa, mỗi lứa chỉ cần 6 con, mỗi con được 5kg đã dễ dàng thu được 12 triệu đồng.

mua bán heo rừng giống thuần chủng. giá heo rừng giống và thịt hiện nay

dễ dàng nuôi với chi phí thấp

hẳn nhiều người khi nghe nói đến việc nuôi heo rừng sẽ nghĩ giống này khó nuôi vì chất hoang dã, không dễ nuôi như heo nhà,ngoan ngoãn chỉ thích nằm một chỗ.

thực chất chỉ heo rừng giống f1 mới còn chất hoang dã và cần khoảng thời gian vài tháng để thuần dưỡng, nhưng khi đã quen chủ thì chúng cũng rất thuần tính và hiền lành. còn với thế hệ f2, f3 thì gần giống như heo nhà, chỉ mang dáng vóc của heo rừng nên rất dễ nuôi mà không gặp khó khăn gì.

heo rừng có bản tính là ăn tạp nên rất dễ tìm những nguồn thức ăn giá rẻ cho đàn heo. người nuôi có thể tận dụng những phế phẩm nông nghiệp như rau củ thải loại hoặc các loại hạt rẻ tiền. chỉ cần lưu ý là thức ăn không được ẩm mốc, thối mục.

ít tốn công chăm sóc

ngoài việc vệ sinh chuồng trại, tránh ngập úng, cho heo ăn đúng bữa hằng ngày thì không cần phải theo dõi từng con như heo nhà. heo rừng có sức đề kháng cao nên không thường mắc những căn bệnh mà heo nhà thường gặp, trừ một số bệnh heo rừng thường gặp như tiêu chảy, ký sinh trùng ngoài da,… khi phát hiện bệnh nên cách ly và chữa trị kịp thời, thuốc thú y không cao giá như thuốc dành cho người nên cũng không tốn kém nhiều.

mua bán heo rừng giống thuần chủng. giá heo rừng giống và thịt hiện nay

với những lí do thuyết phục như trên hẳn các bạn đang rất nôn nóng muốn tìm các trang trại bán lợn rừng để có thể bắt tay vào làm.

các trang trại bán lợn rừng giống thuần chủng

hiện nay có các trang trại bán heo rừng giống trải dài trên địa bàn cả nước với qui mô lớn nhỏ khác nhau, có thể kể đến như là:

trang trại lợn rừng suối yến

địa chỉ: xóm 8, thôn yến vỹ, xã hương sơn, huyện mỹ đức, thành phố hà nội.

số điện thoại: 0916.296.996

trại suối yến hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực nuôi và nhân giống heo rừng chất lượng cao. trại cung cấp thịt thương phẩm và lợn rừng giống cho các tỉnh thành bắc bộ và bắc trung bộ.

mua bán heo rừng giống thuần chủng. giá heo rừng giống và thịt hiện nay

trang trại lợn rừng nct

địa chỉ: số 5 đường mỹ đình, phường mỹ đình 2, quận từ liêm, hà nội.

số điện thoại: 0968.680.128

trang trại thuộc công ty cổ phần phát triển khoa học kỹ thuật ntc. đây là một trong những công ty lớn nhất nước ta hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi lợn, gà rừng và các loại rau rừng.

trang trại heo rừng minh phát

địa chỉ: a12/22 a2 – ấp 1 – xã tân kiên – huyện bình chánh – thành phố hồ chí minh.

số điện thoại: 0903.926.912

trang trại minh phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giống heo rừng, nhận tư vấn và hỗ trợ thiết kế chuồng trại. đây là nơi đã giúp đỡ rất nhiều bà con nông dân khu vực phía nam thoát nghèo nhờ mô hình nuôi lợn rừng thương phẩm.

mua bán heo rừng giống thuần chủng. giá heo rừng giống và thịt hiện nay

kết luận

có thể thấy thị trường heo rừng trên cả nước đang ngày một phát triển và mức giá heo rừng hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. đây là những tín hiệu rất tích cực cho những ai muốn làm giàu bằng mô hình chăn nuôi này.