Just another WordPress site

mua chó samoyed giá bao nhiêu? địa chỉ bán chó samoyed uy tín nhất


samoyedgiống chó tuyết vô cùng được ưa chuộng ở nước ta nhờ ngoại hình quý phái và bộ lông trắng kiêu sa. tuy nhiên để mua được một chú chó samoyed chất lượng, giá tốt là một điều vô cùng khó khăn. vậy mua samoyed ở đâu tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu bảng giá chó samoyed tiêu chuẩn ở việt nam, cũng như những địa chỉ bán chó samoyed uy tín, chất lượng nhất!

giá chó samoyed. mua chó samoyed ở đâu? bán chó samoyed giá rẻ

giá bán samoyed thuần chủng ở việt nam

giá bán của samoyed phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguồn gốc, màu lông, độ thuần chủng…ban đầu, giá bán của samoyed khá cao (trên 20 triệu) nhưng sau một thời gian dài được nhân giống trong nước, giá bán đã hạ xuống rất nhiều.

+ samoyed thuần chủng sinh trong nước có giá từ 7 – 9 triệu đồng tùy từng chú. riêng với các samoyed có chứng nhận của vka giá sẽ cao hơn từ 1 – 3 triệu, dao động từ 9 – 12 triệu đồng.

+ samoyed nhập khẩu từ nước ngoài về giá sẽ cao hơn rất nhiều, cụ thể:

những nơi bán chó samoyed uy tín ở việt nam

1. thú kiểng

thú kiểng chính là địa chỉ mua samoyed uy tín, chất lượng nhất ở nước ta hiện nay. sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì thú kiểng ngay từ những ngày đầu mới thành lập năm 2008 đã vô cùng chú trọng đến những giống chó tuyết khỏe khoắn, thông minh, nhanh nhẹn như samoyed.

samoyed được thú kiểng nhân giống thành công vào năm 2012 từ những chó bố mẹ vô địch nhập trực tiếp từ châu âu về. đến nay, samoyed chính là một trong những giống chó được đặt mua nhiều nhất của thú kiểng và cũng là một trong những giống chó được thú kiểng xuất khẩu thành công ra nước ngoài (thái lan, ukraina,…).

ngoài việc nhân giống samoyed thuần chủng trong nước, thú kiểng còn nhận nhập khẩu samoyed từ thái lan và châu âu cho khách hàng có nhu cầu.

với các trại nhân giống lớn trên toàn quốc, mỗi năm họ cho xuất chuồng hàng trăm chú samoyed chất lượng đến khách hàng trong và ngoài nước. giá hợp lý cùng chất lượng hàng đầu khiến tất cả khách hàng của họ đều vô cùng hài lòng. đặc biệt, khi mua chó samoyed ở thú kiểng bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi mà không có ở bất cứ nơi nào khác như:

và nhiều những chính sách chăm sóc tuyệt vời khác. bạn hãy truy cập trang wep https://www.thukieng.com/cho-samoyed/ hoặc liên hệ với họ qua số điện thoại 085 9853 946 hay 083 9853 946 để được tư vấn cụ thể hơn.

giá chó samoyed. mua chó samoyed ở đâu? bán chó samoyed giá rẻ

2. s & c shop

s&c là địa chỉ bán thú kiểng uy tín tại tp. hcm, trải qua thời gian dài hoạt độn, s&c được người nuôi chó cảnh đánh giá khá cao và tin tưởng lựa chọn. số lượng thú cưng cung cấp cho thị trường khá lớn, trong đó có samoyed. mỗi chú samoyed của họ đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về để nhân giống nên chất lượng khá đảm bảo. mặt khác, khi mua samoyed tại đây, bạn có thể yên tâm vì những chú chó bán ra đều được cam kết khỏe mạnh, không dị tật và đã được tiêm ngừa đầy đủ. song song với chất lượng, với quan điểm chất lượng phải đi đôi với giá bán nên giá bán mỗi chú samoyed xuất chuồng của s&c luôn cao hơn so với mặt bằng chung từ 1 – 3 triệu đồng.

mọi sự quan tâm và thắc mắc hãy liên hệ số điện thoại 0934 909 698 – 0933 789 888 để được hỗ trợ. hoặc có thể tham khảo thêm thông tin tại đây – scdogshop.vn

3. lazy shop

lazy dog là một địa chỉ chuyên cung cấp các giống chó cảnh chất lượng cao, trong đó có các giống chó tuyết samoyed. những chú samoyed của lazy được đảm bảo thuần chủng 100%, sức khỏe tốt cũng như có những chính sách bảo hành các loại bệnh phổ biến (luôn được tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ trước khi xuất chuồng).

những chú samoyed của lazy khá rẻ vì chó bố mẹ dùng để nhân giống đều được sinh trong nước, đa số được nhập về từ các chủ nuôi là những khách hàng cũ.

hiện lazy dog shop không có website chính thức nên bạn có thể liên hệ theo sđt 0919 947 199 để được tư vấn chi tiết.

4. một số địa chỉ khác

ngoài những địa chỉ trên, còn có rất nhiều những địa chỉ khác cũng bán chó samoyed như dog international, việt pet shop,…và các cửa hàng online như các group facebook, chotot.vn, vietnamplus,…các bạn có thể tìm mua được samoyed ở đó.

giá chó samoyed. mua chó samoyed ở đâu? bán chó samoyed giá rẻ

những lưu ý khi mua chó samoyed

chó samoyed là một giống chó quý, vô cùng thông minh và chỉ trung thành tuyệt đối với một người chủ duy nhất. vì thế, để chọn được một người bạn đồng hành uy tín, chất lượng bạn cần tìm đến những cửa hàng, trại giống uy tín nhất để chọn mua samoyed.

– nên mua chó samoyed có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, chứng nhận sức khỏe,…

– được cấp bảo hiểm, microchip theo dõi,…

– có giá thành tốt, trung bình từ 7 – 10 triệu đồng,…

– tuyệt đối không mua những chú chó có giá thành quá rẻ, từ 2 – 4 triệu vì những chú chó này đa số được nhân giống tự nhiên bởi các cá nhân sở hữu samoyed. và đại đa số chúng đều không thuần chủng, có chú là samoyed lai husky, lai alaska,…

– nên mua samoyed tại các cửa hàng, địa chỉ cụ thể. nếu mua tại các trang rao vặt, bạn cần yêu cầu địa chỉ cụ thể của người rao bán, xem qua các mối quan hệ của họ với mọi người hoặc với những khách hàng khác thông qua các đánh giá của họ.