Just another WordPress site

mua chó poodle giá bao nhiêu? địa chỉ bán chó poodle uy tín nhất


poodle là một giống chó cảnh nhỏ vô cùng thông minh (đứng thứ 2 thế giới) và dễ thương nên được rất nhiều người yêu chó lựa chọn nuôi làm thú cưng trong gia đình. giá chó poodle hiện đang ở mức khá cao nên có nhiều gian thương trà trộn cún bệnh, lai tạp để đánh lừa người mua thiếu kinh nghiệm. do vậy, giữa thị trường vàng thau lẫn lộn, để mua được một chú chó poodle thuận chủng, sức khỏe tốt, mọi người nên tìm đến các địa chỉ uy tín dưới đây. 

giá chó poodle. mua chó poodle ở đâu? bán chó poodle hà nội, tphcm

giá bán chó poodle tại thị trường việt nam

poodle được bán với rất nhiều mức giá khác nhau dựa vào thể trạng, nguồn gốc riêng của từng chú, cụ thể:

– chó poodle sinh trong nước, được nhân giống tại các trại nhân giống như thú kiểng, s&c,…có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc đầy đủ, tùy theo màu sắc mà dao động từ 5 – 8 triệu.

– chó poodle nhập khẩu từ thái lan với đầy đủ giấy tờ chứng nhận của fci thái có giá cao hơn, khoảng 8 – 15 triệu tùy màu sắc.

– chó poodle nhập khẩu từ châu âu bao giờ cũng có  mức giá ngất trời, từ 40 – 60 triệu nhờ chất lượn gen và độ thuần chủng tuyệt đối.

các trại nhân giống, cửa hàng bán chó poodle uy tín nhất

1. thú kiểng

thú kiểng chính là hệ thống trại nhân giống thú cưng lớn nhất và uy tín nhất ở nước ta mà bạn nên đến. từ sau khi thành lập vào năm 2008, đến nay họ đã nhân giống hơn 39 giống thú cưng thuần chủng, đưa các bé đến với hàng triệu người yêu chó trong và ngoài nước.

poodle chính là giống chó đồng hành với thú kiểng ngay từ những ngày đầu thành lập với những trại nhân giống chuyên biệt. với đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng những nguồn giống “tinh khiết” nhập từ châu âu về, mọi chú poodle của thú kiểng đều đạt tiêu chuẩn chung của thế giới. đồng thời, đến với thú kiểng bạn có thể đặt mua bất cứ giống poodle nào mà bạn muốn, dù là về màu sắc, kích cỡ hay về nguồn gốc: việt, thái, hay mĩ ở thú kiểng đều có.

bên cạnh chất lượng cún là chất lượng phục vụ và rất nhiều chính sách chăm sóc khách hàng đẳng cấp, khác biệt với phần còn lại như:

nếu bạn muốn mua một bé poodle, hãy liên hệ ngay với thú kiểng theo số 085 9853 946 hay 083 9853 946 để được tư vấn cụ thể. hoặc truy cập trang trang web https://www.thukieng.com/poodle-dang-ban/ để theo dõi những bé poodle sắp xuất chuồng.

giá chó poodle. mua chó poodle ở đâu? bán chó poodle hà nội, tphcm

2. s & c shop

s&c là một cửa hàng chuyên cung cấp các giống chó cảnh nhỏ ở khu vực miền nam và các dịch vụ của thú cưng như đồ chơi, phụ kiện, thức ăn cho chó,…hiện, tại các cửa hàng của họ có bán một số giống chó phổ biến như alaska, pomeranian, corgi,…trong đó họ cũng nhân giống và bán giống chó poodle theo yêu cầu.

tất cả những chú poodle của s&c đều được đảm bảo thuần chủng 100 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua poodle ở đây. cùng với đó họ cũng cung cấp dịch vụ bảo hành cho khách hàng khá tốt, đặc biệt có hợp đồng mua bán và giấy tờ chứng nhận nguồn gốc rõ ràng giúp khách hàng yên tâm. bạn có thể liên hệ với sc qua số 0934909698 để được tư vấn cụ thể hơn.

3. lazy dog shop

lazy là một cái tên khá quen thuộc với những người yêu chó cảnh tại tp hồ chí minh. họ chuyên bán những giống chó cảnh nổi tiếng, được mọi người yêu thích như poodle, chow chow, pug,… những chú poodle tiny của họ đều được nhân giống ở việt nam từ những chó bố mẹ thuần chủng nhập về từ các trại giống lớn ở thái lan và ở thú kiểng về. mỗi chú chó của họ đều được tiêm phòng đầy đủ trước khi đến tay khách hàng, đồng thời họ có cung cấp dịch vụ bảo hành cho poodle hai bệnh là care và pravo.

tuy không hỗ trợ được cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, cũng như không thể cung cấp gói bảo hiểm cho poodle cũn như phí vận chuyển cho khách hàng nhưng đây vẫn là một địa chỉ uy tín để sở hữu một chú poodle tiny. về giá bán bạn có thể tham khảo vào thỏa thuận thêm với lazy thông qua số điện thoại 01683648655 hoặc truy cập địa chỉ gaugaudogshop.

4. voodle house shop

voodle house là một cửa hàng bán thú cưng ở hà nội đi vào hoạt động ừ năm 2011. đến nay họ đã trở thành một trong những địa chỉ cung cấp poodle được biết đến rộng rãi ở hà nội. họ nhân giống tự nhiên trong nước và cung cấp tất cả các dòng chó poodle thuần chủng đủ kích cỡ và màu lông giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

bên cạnh đó, poodle được cam kết có nguồn gốc rõ ràng, khỏe mạnh cùng những dịch vụ hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng được voodle cung cấp khiến cho khách hàng rất hài lòng. nếu muốn tìm mua một chú poodle của voodle bạn hãy truy cập địa chỉ voodle.vn hoặc gọi cho họ theo số điện thoại 0941900335

giá chó poodle. mua chó poodle ở đâu? bán chó poodle hà nội, tphcm

5. những địa chỉ mua chó poodle khác

ngoài những địa chỉ đã đề cập ở trên, còn có rất nhiều những cửa hàng bán chó poodle chất lượng khác mà bạn có thể tìm đến như shop chị hồng, việt pet shop, bin bon shop,…ở hà nội hay i shop, hồng thành pet,…ở hồ chí minh.

lưu ý khi mua chó poodle

hãy mua poodle ở những địa chỉ uy tín để tránh mua phải chó bị lai với giống chó khác, không thuần chủng hoặc không đảm bảo về sức khỏe.

hãy mua những chú poodle có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc, gia phả, sức khỏe, chó microchip theo dõi.

hãy cẩn thận với những chú poodle giá quá rẻ.

hãy yêu cầu địa chỉ cụ thể của người rao bán nếu mua chó ở các trang rao vặt.