Just another WordPress site

mua chó husky giá bao nhiêu? địa chỉ bán chó husky uy tín nhất hiện nay


husky là một giống chó tuyết được nuôi rất phổ biến ở việt nam vì có gương mặt vô cùng biểu cảm, lại thông minh, nhanh nhẹn. đến nay, giống chó này chưa từng “hạ nhiệt” tại thị trường thú cưng nước ta. vậy nếu bạn muốn sở hữu một bé husky thì nên mua ở đâu? mua với giá bao nhiêu tiền? hãy cùng tìm hiểu bảng giá chó husky thuần chủng và những địa chỉ bán chó husky uy tín dưới đây nhé!

giá chó husky. mua chó husky ở đâu? bán chó husky ở hà nội, tphcm

giá chó husky thuần chủng tại việt nam

giá bán chó husky ở nước ta hiện được phân thành khá nhiều mức giá dựa trên nguồn gốc và độ thuần chủng. cụ thể:

– husky thuần chủng sinh trong nước, có giấy tờ xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu hợp pháp, được gắn microchip,… có giá từ 7 – 9 triệu đồng tùy màu lông và từng thời điểm trong năm.

– husky sinh trong nước và có thêm giấy tờ của vka sẽ có giá cao hơn, dao động từ 9 đến 15 triệu đồng tùy màu sắc và chất lượng gia phả.

– husky nhập từ thái lan có giá dao động từ 10 – 15 triệu đồng.

– husky nhập từ châu âu, mỹ hoặc nga giá sẽ rất cao, thông thường không dưới 2000$ khi về đến việt nam. giá cụ thể còn phụ thuộc vào chất lượng gia phả và nước xuất khẩu.

địa chỉ bán chó husky uy tín nhất hiện nay

1. thú kiểng

thú kiểng là hệ thống trang trại nhân giống thú cưng lớn nhất ở nước ta hiện nay. từ khi ra đời đến nay, họ đã có 37 cơ sở nhân giống trên toàn quốc, trong đó có đến 7 trại chuyên nhân giống giống chó husky.

từ ngay sau khi thành lập năm 2008, lúc chó husky còn chưa được biết đến nhiều ở nước ta, thú kiểng đã nhân giống thành công giống chó này cùng 2 giống chó tuyết còn lại là alaska và samoyed. đến nay, husky của họ đã đạt tất cả các tiêu chuẩn của giống husky theo chuẩn quốc tế về chiều cao, cân nặng, sức khỏe và năng lực.

mọi bé husky của thú kiểng đều được đảm bảo các chỉ số về chiều cao, cân nặng và sức khỏe. đồng thời, các bé husky tại cũng có đầy đủ giấy xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, gắn microchip, cùng đầy đủ giấy tờ bảo hành, bảo hiểm thú cưng,…cho khách hàng. bên cạnh đó, họ còn có rất nhiều chính sách vượt trội khác như:

chính nhờ chất lượng chó vô cùng tốt, giá cả hợp lí cùng chính sách ưu đãi, hậu mãi tốt mà thú kiểng trở thành thương hiệu thú cưng lớn nhất và uy tín nhất hiện nay. nói chung, mua thú cưng bạn cứ đến thú kiểng là yên tâm nhất!

bạn có thể truy cập địa chỉ web https://www.thukieng.com/cho-husky/ để xem các đàn husky đang bán. hoặc liên hệ trực tiếp số 085 9853 946 để được tư vấn chi tiết. 

giá chó husky. mua chó husky ở đâu? bán chó husky ở hà nội, tphcm

2. sieu pet

sieupet là một trong những trang bán thú cưng online mới xuất hiện. họ chuyên nhân giống nhiều giống chó cảnh và cả mèo cảnh, trong đó có cả husky. mỗi chú husky của họ đều được nhân giống trong nước và đảm bảo thuần chủng cao. mặt khác, mỗi chú đều được bảo hành với các bệnh đã tiêm phòng.

tuy nhiên, đa số những chú chó của họ đều không có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, chủ sở hữu nên khi mua chó husky tại đây bạn nên yêu cầu được xem chó bố mẹ, hình ảnh phối và chăm sóc con non của chó mẹ. bạn có thể xem và chọn mua chó husky tại trang web sieupet.com hoặc liên hệ với họ theo sđt 0973 303 708.

3. dogily

dogily là một đơn vị chuyên nhập khẩu chó husky. họ chủ yếu thiên về việc nhập các chú husky cũng như những giống chó khác từ nước ngoài về và bán cho những khách hàng có nhu cầu. do vậy, để mua husky tại đây bạn sẽ phải đặt trước khá lâu và giá cũng rất cao. chính sách bảo hành của họ cũng khá tốt khi có bảo hành với các bệnh đã tiêm phòng và có tư vấn chăm sóc sức khỏe. bạn có thể tham khảo thêm tại dogily.vn hoặc liên hệ số 0916 299 911để được tư vấn.

4. s&c dog shop

s&c được thành lập từ năm 2009 là một trong những cơ sở nhân giống husky và một số giống chó cảnh nhỏ ở hồ chí minh. các giống chó này của họ, đặc biệt là husky đều được nhân giống từ chó bố mẹ có độ thuần chủng cao, chất lượng khá tốt. bên cạnh đó họ cũng cung cấp một số dịch vụ khách hàng khá tốt như có tiêm vac-xin phòng các bệnh nguy hiêm, bảo hành với các bệnh đã tiêm,…giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng.

bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chó của họ tại scdogshop.vn hoặc liên hệ sđt 0934 909 698.

một vài lưu ý khi mua chó husky

cẩn trọng với những chú chó giá quá rẻ

ngoài những địa chỉ bán chó husky uy tín như thú kiểng, s&c,… đã đề cập ở trên, trên thị trường còn có rất nhiều địa chỉ bán husky với giá rất rẻ, đặc biệt là những trang rao vặt, tuy nhiên bạn nên hết sức cẩn trọng khi mua tại những website này.

giá bán của mỗi chú husky tối thiểu phải là 6 triệu đồng, nếu giá quá rẻ thì bạn cần chú ý vì có thể chó không thuần chủng, sức khỏe yếu,…bởi lẽ, đa số những chú chó giá rẻ này đều do các cá nhân nuôi husky tự nhân giống, có thể bị lai tạo với giống chó khác nên bạn cần chú ý, không nên tham rẻ.

giá chó husky. mua chó husky ở đâu? bán chó husky ở hà nội, tphcm

nên mua chó husky có giấy tờ

nên mua husky có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, có gắn microchip theo dõi, chứng nhận tiêm phòng,…và bảo hiểm chăm sóc y tế trọn đời vì như thế chú chó của bạn mới được đảm bảo những yếu tố tốt nhất của một chú husky, đồng thời hạn chế tối đa rủi ro cho chính khách hàng.

nên chọn mua chó ở những thương hiệu lớn

những thương hiệu lớn như đã giới thiệu ở trên, nhất là thú kiểng, có chế độ chăm sóc khách hàng tốt cùng những chú chó đảm bảo chất lượng, sức khỏe, nguồn gen. nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua cún tại đây.