Just another WordPress site

mua chó corgi giá bao nhiêu? nơi bán chó corgi uy tín nhất


corgigiống chó chân ngắn đáng yêu nhất thế giới. với vẻ đẹp quý tộc cùng sự thông minh, nhanh nhẹn, lanh lợi, những chú corgi rất được săn đón ở việt nam. vì quy trình nhân giống phức tạp nên số lượng corgi trong nước rất ít, khiến nhiều người khó khăn trong việc tìm mua chó corgi thuần chủng? bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết các mức giá chó corgi thuần chủng, và địa chỉ bán chó corgi uy tín nhất ở việt nam hiện nay. 

giá chó corgi. mua chó corgi ở đâu? bán chó corgi tại hà nội, tphcm

giá bán chó corgi ở việt nam hiện nay

bởi vì những đặc trưng nổi bật riêng của mình như trí thông minh, sự dễ thương trong ngoại hình, tính cách và cả những khó khăn trong khâu nhân giống khiến corgi trở thành một trong những chú chó có giá bán cao ngất ngưỡng.

các trại nhân giống, cửa hàng bán chó corgi uy tín nhất

corgi như đã nói là một giống chó đẹp và rất khó nhân giống, vậy nên các địa chỉ cung cấp corgi, đặc biệt là corgi đạt chuẩn của vka khá ít. trong đó có một số địa chỉ uy tín sau:

1. thú kiểng

thú kiểng chính là hệ thống trại nhân giống thú cưng lớn và uy tín nhất ở việt nam hiện nay, với gần 40 trại nhân giống trên cả nước. thú kiểng cũng là đơn vị hàng đầu trong việc nhân giống giống chó corgi. ngoài corgi họ đã nhân giống và phát triển thành công 38 giống chó khác, tức hầu hết giống chó đang có mặt ở nước ta.

những chú chó từ trại giống của họ được đưa đến khắp mọi miền của tổ quốc. đặc biệt hơn, với giống chó corgi có quy trình nhân giống phức tạp nhưng mỗi năm họ đều có hơn 100 bé xuất chuồng. tất cả đều có giấy tờ xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, bảo hiểm đầy đủ và bảo hành mọi loại bệnh tật.

khi mua thú cưng tại thú kiểng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe, chất lượng gen và chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng của họ. dưới đây là những chính sách chăm sóc khách hàng vượt trội của thú kiểng:

nếu muốn chọn mua một bé corgi chất lượng, thuần chủng, bạn hãy tham khảo thêm tại https://www.thukieng.com/cho-corgi/
hoặc liên hệ số điện thoại tư vấn hỗ trợ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

giá chó corgi. mua chó corgi ở đâu? bán chó corgi tại hà nội, tphcm

2. vua chó cảnh

vua chó cảnh là trại nhân giống chó corgi nhỏ ở hà nội đã đi vào hoạt động được hơn 5 năm. những chú corgi của họ đều được nhân giống từ những corgi bố mẹ thuần chủng trong nước, có chất lượng giống khá đảm bảo và đặc biệt họ cam đoan những chú chó con không giao phối cận huyết.

vì đa số các bé corgi đều không có giấy gì đi kèm nên giá thành khá rẻ, tuy nhiên đấy cũng là vấn đề bạn nên xem xét trước khi mua. mọi người có thể tham khảo thêm về một số chú corgi của họ tại vuachocanh.com hoặc liên hệ sđt 038 3388 966 để đặt mua.

* lưu ý: bạn chỉ nên mua corgi ở vua chó cảnh nếu bạn sống ở hà nội vì gói chăm sóc sức khỏe sau khi mua chó của họ chỉ áp dụng cho khách hàng ở hà nội và phí vận chuyển khá cao.

3. sieupet

sieupet.com là một địa chỉ cung cấp thú cưng mới xuất hiện hà nội. họ bán các giống chó cảnh được ưa chuộng trong nước như alaska, akita, chihuahua,… trong đó cả corgi. tuy nhiên số lượng corgi của họ không có nhiều và hiếm khi thấy cập nhật thông tin cũng như ảnh của cún trên website. bạn có thể tham khảo một số chính sách và thông tin tại sieupet.com hoặc liên hệ 0973 303 708.

4. s&c dog shop

đây là địa chỉ cung cấp chó cảnh ở hồ chí minh. corgi là một trong số những giống chó mà s&c cung cấp cho thị trường. những chú có của họ chủ yếu được nhập khẩu từ thái lan về nên rất uy tín, nhưng giá thành cũng rất cao.

mặt khác vì nhập khẩu về nên khách hàng phải đặt trước khá lâu. để được tư vấn về chế độ đặt mua corgi của sc bạn có thể tham khảo tại website scdogshop.vn, hoặc liên lạc theo số sđt 0981 427 586.

giá chó corgi. mua chó corgi ở đâu? bán chó corgi tại hà nội, tphcm

lưu ý khi mua chó corgi

những chú chó corgi có giấy tờ chứng nhận gia phả, sức khỏe,…với không có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc các đời có sự khác biệt khá lớn, và thường cách nhau từ 4 – 6 triệu đồng. và giá chó đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào nguồn gốc, độ uy tín, chế độ bảo hành, hậu mãi của cơ sở mua bán đối với khách hàng của mình. dựa vào các yếu tố này và mặt giá cả, thú kiểng là một địa chỉ tuyệt vời.

ngoài ra, trên thị trường hiện có rất nhiều nơi đăng bán chó corgi gá rẻ, để tránh hậu quả khôn lường bạn cần hết sức cẩn trọng với những cơ sở đó.