Just another WordPress site

mua cá giống ở đâu? các trại cá giống ở miền bắc và miền nam


chăn nuôi cá là một trong những ngành nông nghiệp mũi nhọn ở nước ta. tuy nhiên, để ngành nuôi cá phát triển mạnh mẽ, chất lượng cá tốt, có thể đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thì cần bà con nông dân cẩn thận từ khâu chọn cá giống lẫn quy trình kỹ thuật nuôi khoa học. dưới đây, triệu phú nông dân sẽ giới thiệu tới bà con các trại cá giống chất lượng tại miền bắc và miền nam để bà con lựa chọn. 

mua cá giống ở đâu? các trại cá giống ở miền bắc và miền nam

cách chọn cá giống chất lượng

chọn cá giống là khâu quan trọng nhất trong kỹ thuật nuôi cá. khi chọn cá giống bà con nông dần cần lựa chọn cơ sở trang trại uy tín để mua. quan sát cá giống phải có sự đồng đều, không dị tật, không xây sát và bơi lội theo đàn nhanh, phản ứng với tiếng động, ánh sáng nhanh. kích cỡ cá giống cũng sẽ quyết định đến tốc độ lớn và chu kỳ nuôi của bà con. ví dụ như các loại trắm, chép, mè, trôi, rô phi, vược: kích cỡ chiều dài từ 6cm – 12cm.

thời điểm thả cá giống cũng phải hợp lý thời điểm tốt nhất là sáng hoặc chiều mát. không thả lúc nắng gắt, lúc trời mưa cá dễ bị sốc nhiệt, dễ chết sớm. nếu cá giống được đóng trong túi nilong thì phải ngâm túi xuống ao nuôi khoảng 10-15 phút để nhiệt độ trong túi và nước ao được cân bằng, cá thích nghi tốt hơn.

nếu cá vận chuyển bằng ô tô quây bạt nước thì trước khi thả cá xuống thì xả bớt nước ở quây bạt đi và đổ nước ao vào quây bạt để cá làm quen với môi trường nước mới, tránh bị sốc môi trường và tiến hành thả từ từ.

mật độ cá giống thả không được quá dày và phải phụ thuộc vào điều kiện ao nuôi. mật độ hợp lý là 2-3 con/m2 cỡ giống 5-8 cm.

các trại cá giống ở miền bắc

dưới đây là một số trang trại cá giống chất lượng cao ở miền bắc để bà con tham khảo

1. hợp tác xã thủy sản quang húc

facebook: https://www.facebook.com/htxquanghuc/
địa chỉ: khu 4, xã quang húc, huyện tam nông 
sdt: 0987613766 (mr diệp – giám đốc hợp tác xã)

hợp tác xã thủy sản quang húc tại khu vực miền bắc chuyên cung cấp các loại cá giống khác nhau như cá lăng, rô phi, diêu hồng…chất lượng cao và số lượng lớn. các giống cá nuôi bằng hệ thống lồng bè được thiết kế khoa học, hợp lý giúp cá luôn khỏe mạnh và lớn nhanh.

bà con nông dân khi đến liên hệ với hợp tác xã sẽ được tư vấn về hệ thống nuôi cá và kỹ thuật nuôi cá cũng như hướng dẫn điều trị bệnh trên cá miễn phí.

ngoài cung cấp các giống cá thì quang húc còn tư vấn và làm dịch vụ đóng lồng bè, nhà nổi an toàn chất lượng để bà con nuôi cá hiệu quả.

2. trại cá giống hà nội

trại cá giống hà nội chuyên cung cấp các loại cá giống khác nhau. khách hàng có thể liên hệ qua fanpage hoặc số điện thoại để được tư vấn và báo giá cụ thể.

dịch vụ của trại cá rất linh hoạt đa dạng:

– với khách lẻ: chúng tôi hỗ trợ đóng gói và vận chuyển trong vòng bán kính 15km.
– với khách sỉ: chúng tôi bán giá cửa ao, hỗ trợ vận chuyển và cung cấp kỹ thuật nuôi, vận chuyển và đánh bắt cá.

địa chỉ: số 57 lĩnh nam (gần time city và chợ mai động), hoàng mai, hà nội.
đt 0961682686

3. trại cá giống thiên nhâm

trại cá giống lớn nhất miền bắc thiên thâm chuyên cung cấp các loại giống cá và ếch chất lượng cao. ngoài ra, trang trại luôn cập  nhật tình trạng cá bị bệnh, cách điều trị sao cho hiệu quả nhất giúp bà con nông dẫn tiết kiệm được nhiều chi phí.

trang trại cung cấp cá giống chất lượng, giá thành hợp lý.

địa chỉ: làng dục tú, xã quảng tân, huyện quảng xương, thanh hóa
điện thoại: 0989 832 243
email: [email protected] 
website: www.cagiongthiennham.com

mua cá giống ở đâu? các trại cá giống ở miền bắc và miền nam

các trại cá giống miền nam

khu vực miền nam bà con có thể đến trang trại sau:

1. giống thủy sản nước ngọt nam bộ

các loại cá giống ở đây đều là cá giống nước ngọt, cá đặc sản có giá trị kinh tế cao. hiện nay, tranh trại giống chuyên phân phối cho khu vực miền nam và cả các tỉnh lân cận.

địa chỉ: ql1a – ấp 2 – xã an thái trung – huyện cái bè – tỉnh tiền giang
điện thoại: 0944951622
fanpage: https://www.facebook.com/giongcanuocngot/

2. trại cá giống tư hải

trại cá giống tư hải chuyên cung cấp các con cá giống cá trê, cá lóc, cá lăng, cá diêu hồng, cá rô phi, cá cỏ, cá vượt, cá chép, cá trắm, cá tằm.. trại cá giống thành lập hơn 16 qua, liên tục phát triển và mở rộng thị trường. bà con có thể đến tham quan trại mà khong cần mua, đồng thời được tư vấn kỹ thuật chăn nuôi, chăm sóc miễn phí. đặc biệt hơn, tư hải còn hỗ trợ người chăn nuôi đầu ra bao tiêu sản phẩm nếu bà con muốn, hỗ trợ cước phí vận chuyển, phân phối cho toàn tỉnh miền trung, bắc và mở rộng cả các tỉnh miền tây.

địa chỉ: tỉnh lộ 8, tân an hội, củ chi, tp. hcm
điện thoại : 0903.703.460 – 0915.430.478
email: [email protected]
website: http://traicagiongtuhai.vn/

3. trại cá giống học trang

khách hàng trong và ngoài tỉnh  đánh giá cao. ngoài các loại cá giống như cá trê – cá chép – cá tai tượng – cá trê – cá tra… trang trại còn cung cấp cả cá cảnh như cá chép nhật, cá koi và cá bột các loại. với kinh nghiệm 5 năm trong ngành chăn nuôi cá bà con có thể tin tưởng về kỹ thuật chăn nuôi của học trang.

điện thoại:  0983563079 – 01255563079
địa chỉ : khu phố mỹ thuận – p. nhị mỹ – tx. cai lậy – t. tiền giang