Just another WordPress site

giá trăn giống. trang trại mua bán trăn giống uy tín


nuôi trăn đã trở thành một nghề mang lại lợi nhuận cao và dần trở nên phổ biến ở làng quê việt nam. những con trăn lớn có thể cung cấp nguồn da, mật, thịt, cao… chất lượng phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. nhu cầu về các sản phẩm về trăn luôn ở mức cao, kéo theo nhiều trang trại sản xuất trăn giống chất lượng trên cả nước. bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con giá trăn giống hiện nay, và các trang trại bán trăn giống uy tín trên cả nước. 

giá trăn giống. trang trại mua bán trăn giống uy tín

giá trăn giống hiện nay

giá trăn đất giống loại 0,5kg -1kg/con khoảng 750.000 – 950.000 đồng/con

giá trăn gấm giống loại 0,5kg -1kg/con khoảng 850.000 – 1.100.000 đồng/con

cách chọn và chăm sóc trăn giống

người chăn nuôi có thể chọn trăn giống con khi được ấp nở sau 53 đến 55 ngày. trăn con sau khoảng 3,4 ngày cho ăn gà con mới nở, chuột nhỏ, chim cút nhỏ sau đó tập cho chúng đớp mồi bằng cách kéo lên thả xuống cho trăn săn mồi. thời gian cứ 3-5 ngày cho ăn một lần.  khi nuôi trăn con cần có máng nước cho chúng uống và ngâm mình để dễ dàng lột da hơn.

trăn giống sau nuôi khoảng 4,5 tháng có thể chuyển sang chọn nuôi thành trăn thịt. giá trăn giống phụ thuộc vào giống trăn và tuổi nuôi. thị trường phổ biến nuôi trăn đất và trăn gấm vì chúng dễ nuôi trong môi trường nuôi nhốt, lớn nhanh rút ngắn thời gian chăm sóc.

các trang trại bán trăn giống uy tín

mô hình nuôi trăn thịt, trăn lấy giống đang rất phát triển, giúp nhiều hộ kinh doanh vươn lên làm giàu. tuy nhiên, kỹ thuật nuôi trăn cần được học hỏi lâu dài, nghiêm túc, người chăn nuôi chỉ nên bắt đầu nuôi khi đã đủ tự tin trang bị về cơ sở vật chất và kỹ thuật nuôi. bên cạnh đó mua trăn giống ở cơ sở uy tín là rất quan trọng.

giá trăn giống. trang trại mua bán trăn giống uy tín

một số cơ sở nuôi trăn phát triển cho người chăn nuôi lựa chọn như:

1. cơ sở săn nuôi trăn và cung cấp trăn con giống thanh hải

khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng, đến nay đã có gần 20 năm gắn bó với nghề nuôi trăn, cơ sở của ông thanh hải đã tạo dựng được cơ sở chăn nuôi trăn và cung cấp con giống thanh hải với quy mô lớn.

hiện cơ sở của anh có rất nhiều con trăn thịt, trăn con đủ để cung cấp giống cho nhiều tỉnh thành có nhu cầu. ngoài ra, anh còn hỗ trợ người chăn nuôi đầu ra khi nuôi chăn thành công.

địa chỉ liên lạc: 59/21 tổ 3, hương phước tân, long thành, đồng nai. (gần cổng 11)
điện thoại: 0616.524.522 dđ: 0918.076.480

2. cơ sở chăn nuôi chăn của ông nguyễn thông quang

từ bỏ nghề chăn nuôi gia cầm, ông nguyễn thông quang, ngụ tại số 30, tổ 11, kp 3b, phường thạnh lộc, quận 12 đã mạnh dạn đầu từ thời gian, tiền bạc để nuôi trăn và đã thành công. cơ sở của ông có hàng trăm con trăn thịt, hàng chục con trăn nái để sinh sản và số lượng trăn giống rất lớn, giá bán hợp lý.

mọi người có thể hỏi thăm địa chỉ đén nhà ông ở quận 12.

xem thông tin chi tiết tại http://www.khuyennongtphcm.com/index.php?mnu=4&s=600000&id=339

3. trang trại chăn giống miền bắc

trang trại chăn giống miền bắc là cơ sở bán trăn giống lớn nhất khu vực với rất nhiều loại trăn, kích thước khác nhau. đặc biệt trăn được chọn lọc và chăm sóc kỹ càng, cẩn thận đều là chăn khỏe mạnh.

cơ sở bán trăn:

cơ sở 1: phúc thọ – đức thành – yên thành – nghệ an.
cơ sở 2: 209 phố tân mai – hoàng mai – hà nội ( gần trường tiểu học tân mai)

chăn nuôi trăn là một quá trình cần kiên nhẫn và lâu dài. để có thể có được một con chăn to, đạt kích thước lớn và sinh sản được thì có thể phải mất đến 2 năm. tuy nhiên, khi nó sinh sản được, số lượng trứng lớn, ấp nở thành công thì số lượng trăn con  giống cực lớn và thu lãi về nhanh, chỉ 4,5 tháng có thể xuất trăn được. do vậy, người chăn nuôi nên giữ vững lập trường ,kiên nhẫn chờ thành công.

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: