Just another WordPress site

giá tôm càng xanh giống. trang trại bán tôm càng xanh giống miền bắc, nam


việt nam được thiên nhiên phú cho khí hậu thuận lợi để phát triển, nuôi các giống thủy sản chất lượng cao, được ưa chuộng. tiêu biểu như tôm càng xanh, một loại tôm có thịt ngon, dày mình chế biến được rất nhiều món. quy mô nuôi trồng tôm càng xanh đang mở rộng, thị trường cung cấp tôm giống, tôm thịt cũng phong phú không kém, giúp bà con làm giàu nhờ ngành chăn nuôi tôm. bài viết dưới đây sẽ cũng cấp cho bà con thông tin về giá tôm càng xanh giống hiện nay, và các trang trại cung cấp tôm càng xanh giống chất lượng cao. 

giá tôm càng xanh giống. trang trại bán tôm càng xanh giống bắc, nam

cách chọn tôm càng xanh giống

chất lượng tôm càng xanh giống sẽ quyết định đến sản lượng, chất lượng thu hoạch sau này. do vậy, bà con cần biết cách chọn tôm giống đạt tiêu chuẩn.

khi đánh giá tôm giống bà con dựa vào các yếu tố như giống phải có chiều dài 3 – 5cm, số lượng đồng đều, không có con nào bơi ngửa. bắt khoảng vài chục con tôm giống, cho vào chậu nước cao, dùng tay xoáy nước để theo dõi xem tôm giống có bơi ngược dòng nước khỏe không. nếu chúng trôi theo dòng nước hoặc tụm lại ở một chỗ tức là tôm yếu, không đạt tiêu chuẩn.

những con tôm giống khỏe không có dị hình, dị dạng, đôi râu xếp song song nhau, tôm yếu đôi râu mở hình chữ v. hệ thống tiêu hóa của nó khỏe khi thức ăn chứa ở đầu, ở đường chỉ thành một đoạn dài liên tục, không đứt đoạn. giống tôm càng xanh đực sẽ lớn nhanh và kích thước to hơn tôm cái dùng cùng độ tuổi. khi chọn tôm đực có thể dựa vào đặc điểm chùy tôm đực dài hơn chiều dài vỏ đầu ngực, trong khi của con cái là ngắn hơn.

giá tôm càng xanh giống

giá tôm càng xanh giống tùy vào từng thời điểm, khu vực sẽ khác nhau. tuy nhiên, chúng thường dao động từ 400 -450 đồng/con. thời điểm tôm rẻ có khi chỉ khoảng 250 -350 đồng/con. tuy nhiên, giống tôm càng xanh ngày càng được nuôi nhiều, nhu cầu thị trường cao giá thương phẩm cũng cao nên giá tôm giống thường ít khi ở mức rẻ.

như đã nói ở trên, chọn tôm càng xanh giống chất lượng thì sẽ có hiệu quả kinh tế cao, giúp bà con nông dân tránh được thất thoát do tôm bệnh, chết. chính vì vậy lựa chọn tôm giống chất lượng từ các đơn vị uy tín, trách nhiệm là rất quan trọng.

trang trại tôm càng xanh giống ở miền bắc

khu vực miền bắc có ít cơ sở bán tôm giống hơn miền nam và quy mô nuôi cũng không rộng. tuy nhiên, nếu bà con muốn mua ở cơ sở gần nhất có thể liên hệ đến:

doanh nghiệp thủy sản phương anh

thủy sản phương anh có tổng diện tích khu đầm nuôi và khu ương dưỡng con giống trên 40 hecta. trại sản xuất tôm giống của đơn vị đạt tiêu chuẩn về chất lượng ao nuôi, hệ thống nước thải theo quy định. ngoài ra còn có đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm trong ngành nuôi trồng, nhân giống thủy sản.

địa chỉ liên hệ:

khu 1, phường hải hòa, thành phố móng cái, tỉnh quảng ninh (thuộc khu vực ven biển)
điện thoại: 0916 111 888
ngoài ra, còn có hệ thống đại lý phân phối miền bắc đó là:

giá tôm càng xanh giống. trang trại bán tôm càng xanh giống bắc, nam

trang trại bán tôm càng xanh giống miền nam

1. viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản ii

viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản ii đã có uy tín lâu năm trên thị trường cung cấp tôm giống các loại. viên có quy trình nghiên cứu và nhân giống tôm chất lượng, đã phân phối cho rất nhiều cơ sở ở các tỉnh thành khác nhau.

liên hệ:

trung tâm quốc gia giống thủy sản nước ngọt nam bộ.
địa chỉ: ấp 2, xã an thái trung, huyện cái bè, tỉnh tiền giang.
số điện thoại: 0733. 817 1383

2. công ty tnhh thủy sản trường phát

trường phát là công ty lớn phát triển về ngành thủy sản, cung cấp nhiều giống thủy sản khác nhau, trong đó tôm càng xanh luôn có số lượng lớn. giống tôm càng xanh có loại giống nhỏ và giống lớn cho bà con lựa chọn. giá bán tôm càng xanh của công ty cũng mềm hơn các đơn khác mà được hỗ trợ vẫn chuyển an toàn.

liên hệ:

địa chỉ: thôn suối cam, cam thành bắc, cam lâm, khánh hòa
điện thoại: 0978.182.284 – 0905.252.284

3.tôm càng xanh giống cô sương

công ty tnhh thủy sản cô sương chuyên cung cấp được thành lập từ năm 1999. qua nhiều năm phát triển, mở rộng quy mô, đơn vị cô sương đã có chỗ đứng vững trong thị trường tôm giống cả nước. cung cấp cho các tỉnh như đà nẵng, nha trang, an giang, đồng tháp, cần thơ, bạc liêu, nhiều địa phương khác ở đồng bằng sông cửu long. công ty luôn đồng hành với bà con chăn nuôi từ giai đoạn đầu tiên đến khi thu hoạch.

liên hệ:

địa chỉ: 68/2 ấp 9, xã mỹ hưng, huyện thạnh phú, tỉnh bến tre
điện thoại: 0918 056 138
email[email protected]

cơ sở 2: ấp 3 xã an thuận, bến tre
điện thoại: 0946 444 852

chúc bà con thành công!

khi chọn các cơ sở cung cấp tôm giống bà con nên đến tận nơi để tham quan cơ sở, ao nuôi và kiểm tra chất lượng tôm giống tại nơi trước khi mua số lượng lớn. tham khảo giá thị trường và nhiều cơ sở khác nhau để quyết định chính xác về cơ sở cung cấp tôm giống càng xanh.

>> mời bà con tham khảo thêm bài viêt: