Just another WordPress site

giá tắc kè giống. trang trại bán tắc kè giống uy tín


nhu cầu sử dụng tắc kè hiện nay khá lớn trong khi tắc kè tự nhiên đã cạn kiệt và bị hạn chế săn bắt. chính vì vậy mà mô hình nuôi và nhân giống tắc kè đang rất phát triển. điều này giúp nguồn cung luôn đầy đủ, giảm giá thành nhưng người nuôi vẫn có được nguồn lợi lớn. bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bà con giá tắc kè giống và tắc kè thương phẩm hiện nay, cũng như những địa chỉ bán tắc kè giống uy tín chất lượng nhất. 

giá tắc kè giống. mua bán tắc kè giống ở hà nội, tp hcm, đồng nai

giá trị của tắc kè của con tắc kè

tắc kè thuộc loại bò sát có khá nhiều giống loài khác nhau. chúng được bắt và nuôi để làm thuốc chữa bệnh. tắc kè có thể sử dụng ở dạng tươi hoặc dạng khô tán thành bột đều được. công dụng của tắc kè khá đa dạng như:

chính vì công dụng như vậy mà phái mạnh rất ưa chuộng loại động vật này, thường dùng chúng để ngâm rượu.

giá tắc kè giống hiện nay

giá tắc kè hiện nay được bán như sau:

khi thu mua với số lượng lớn thì có thể giá thành sẽ giảm đi nhiều hơn. bà con nên tính toán mua tắc kè con hoặc tắc kè sinh sản để nhân giống. lựa chọn đơn vị cung cấp giống chất lượng, đảm bảo con giống khỏe mạnh, vô bệnh tật.

địa chỉ bán tắc kè giống

để đáp ứng nhu cầu nuôi tắc kè thương phẩm thì nhiều đơn vị hiện nay khá nhiều đơn vị không chỉ nuôi tắc kè thương phẩm mà còn cung cấp số lượng lớn tắc kè giống. bà con và người chăn nuôi có nhu cầu có thể tham khảo đến các địa chỉ sau:

1. trang trại thanh xuân

trang trại thanh xuân là đơn vị chuyên thu mua và nuôi tắc kè cũng như dế mèn, bọ cạp cho các đơn vị có nhu cầu. sản phẩm của trang trại bao gồm nhiều chủng loại như tắc kè con, tắc kè nhỡ, tắc kè sinh sản tắc kè thương phẩm. con giống đảm bảo  to, khỏe, không ốm đau bệnh tật, màu sắc đa dạng như xanh xám, xanh đen, xanh trắng, nâu đen, đen trắng, nâu mốc, đen mốc (tắc kè miền bắc) đủ kích cỡ khác nhau.

trang trại luôn có nguồn hàng dồi dào, chất lượng và giá cả ổn định, không lên xuống giúp bà con dễ tính toán chi phí chăn nuôi hơn.

cơ sở 1:
119 tam trinh, mai động, hoàng mai, hà nội
mrs. xuân: 097 487 0000
mr. phi: 038 995 8888

cơ sở 2:
thôn hóp, mỹ phúc, mỹ lộc, nam định
bác mạc: 0945 370 300

giá tắc kè giống. mua bán tắc kè giống ở hà nội, tp hcm, đồng nai

2. trang trại côn trùng thành tâm

trại côn trùng thành tâm cung cấp nhiều loai côn trùng khác nhau trong đó có tắc kè. khách hàng mua con giống tại đây sẽ được hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi đúng cách giúp vật nuôi khỏe mạnh, sinh sản tốt và có giá thương phẩm cao. ngoài ra còn hướng dẫn cách chế biến tắc kè, côn trùng thành vật phẩm sử dụng hiệu quả.

liên hệ:
địa chỉ : xóm 3, văn giáp, văn bình, thường tín, hà nội
liên hệ sđt: 0967.062.069 – 0964.789.262
email: [email protected]

3. công ty thế giới côn trùng

thế giới côn trùng là đơn vị chuyên cung cấp tắc kè giống, tắc kè thương phẩm với giá hấp dãn. ngoài ra còn có các loại côn trùng đặc sản miền núi, dế, bọ cạp, rắn rết dùng để ngâm rượu hoặc để làm thuốc.

đơn vị hiện có số lượng tắc kè giống lớn, đồng thời cung cấp tài liệu chăn nuôi & cách phòng bệnh, tặng tài liệu chế biến 10 món đặc sản tắc kè, tặng thuốc phòng bệnh, tặng thùng vận chuyển tắc kè chuyên dụng. công ty giao hàng toàn quốc, và giá bán giảm hấp dẫn khi mua số lượng lớn. ngoài ra còn nhận bao tiêu sản phẩm cho người chăn nuôi.

liên hệ:
địa chỉ: 188, ấp 3, an phước, long thành, đồng nai.
phone: 0917.193.393 – 0613.544.220 
email: [email protected]

4. trại tắc kè phúc hậu

trại tắc kè phúc hậu chuyên cung cấp các loại tắc kè từ con giống đến thương phẩm. số lượng tắc kè luôn, trong trạng thái được nuôi dưỡng, chăm sóc cẩn thận. người mua  sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tắc kè sao cho sinh sản tốt và cách sử dụng tắc kè hiệu quả nhất.

liên hệ:
địa chỉ: tuyến 10. 2004 xã xuân thới thượng, gần chợ đầu mối nông sản hóc môn – tp. hcm
điện thoại: 091 339 89 11

một vài lưu ý khi chọn tắc kè giống

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: