Just another WordPress site

giá rắn ráo trâu giống và thịt. địa chỉ bán rắn ráo trâu giống uy tín


rắn ráo trâu hiện nay đã được thuần hóa và nuôi khá nhiều, đặc biệt là ở khu vực miền bắc và tây nam bộ. loài rắn này có giá trị kinh tế cao, dùng làm thực phẩm và thuốc đông y nên giúp rất nhiều hộ chăn nuôi, trang trại phất lên làm giàu nhanh chóng. nếu học tập kinh nghiệm chăn nuôi, chọn được giống chất lượng thì tỉ lệ nuôi rắn thành công là rất cao. bài viết dưới đây, triệu phú nông dân sẽ chia sẻ tới bà con giá rắn ráo trâu giống và thịt, cũng như các trang trại bán rắn ráo trâu giống uy tín hiện nay. 

giá rắn ráo trâu giống và thịt. trang trại bán rắn ráo trâu giống uy tín

đặc điểm sinh trưởng của rắn ráo trâu

rắn ráo trâu là loài rắn không có độc, chiều dài của chúng có thể đạt từ 2 -2,5m. thân hình chúng có màu xám nâu từ nửa thân phía sau đến chóp đuôi ở lưng, màu đen kích thước không đều ngang lưng, bụng có màu vàng.

những con đực có kích thước và trọng lượng lớn hơn con cái. trung bình một con rắn trưởng thành đạt > 3kg/con, tăng trưởng trung bình khoảng 700 – 800g/con.năm. nhờ trọng lượng phát triển nhanh như vậy nên khi nuôi rắn thương phẩm có thể xuất chuồng nhanh chóng, mau thu hồi vốn để quay vòng làm ăn.

trong tự nhiên, rắn ráo trâu thường hoạt động tích cực vào mùa hè, mùa đông lạnh giá thì ngủ đông. chúng thường kiếm ăn vào ban đêm, săn các con mồi như ếch, nhái, cóc, thằn lằn và chủ yếu là chuột – loại thức ăn ưa thích của rắn. một con rắn trên 12 tháng tuổi đã có thể bắt đầu sinh sản tốt đẻ trung bình 20 – 21 trứng/lứa. thời gian trứng nở: 65 – 70 ngày.

giá rắn ráo trâu giống và giá rắn thịt hiện nay

đối với chăn nuôi nhân tạo thì bà con cần biết cách chọn những con giống khỏe mạnh, màu sắc đồng đều và không có dị tật, không bị bệnh trên da, mồm miệng bình thường. hiện nay, thị trường tiêu thụ rắn ráo trâu rất phong phú và đa dạng. đó là cơ hội cho những ai muốn làm giàu từ ngành chăn nuôi này.

giá thành rắn ráo trâu con giống khoảng 1 tuần tuổi thường được bán với giá khoảng 50.000 – 70.000 đồng/con.

rắn thương phẩm để làm thịt trọng lượng 1,3kg/con trở lên khá cao khoảng 450.000 đồng/kg. giá cả dao động tùy từng thời điểm.

như vậy, theo tính toán, nếu quy mô nuôi 100 con rắn thương phẩm mỗi năm bà con có thể thu lãi từ 50-60 triệu đồng/1 năm. còn nuôi rắn giống 100 con rắn cái đẻ giống thu lãi từ 80-100 triệu đồng/năm.

các trang trại bán rắn ráo trâu giống uy tín

rắn ráo trâu giống chủ yếu được nuôi ở khu vực bắc bộ và các tỉnh tây nam bộ. bà con có thể đến các cơ sở dưới đây để học hỏi kinh nghiệm, mô hình nuôi rắn ráo trâu để mua giống và chăn nuôi.

1. trại rắn giống thắng hiền

trại rắn thắng hiền do anh điệp làm chủ trang trại có quy mô chăn nuôi rắn rất lớn. tại đây có đủ các loại rắn cho khách hàng mua thương phẩm, người nuôi giống lựa chọn. hệ thống trang trại của gia đình anh hiện đại, đạt tiêu chuẩn về chất lượng. đặc biệt cơ sở của anh có chứng nhận chăn nuôi minh bạch.

các loại rắn trang trại anh cung cấp đa dạng như  rắn ráo trâu bố mẹ, rắn thương phẩm, rắn lứa, rắn giống, bán rắn giống, rắn ráo trâu giống miền bắc, trứng rắn. sản phẩm sẽ được giao hàng tận nơi ở hà nội và các tỉnh lân cận.

địa chỉ: xóm 1 – yên mật – kim sơn – ninh bình
điện thoại: 038 7423 056

giá rắn ráo trâu giống và thịt. trang trại bán rắn ráo trâu giống uy tín

2. trang trại rắn của nguyễn ngọc quyết

lập nghiệp từ khi còn trẻ, anh nguyễn ngọc quyết hiện nay đã có mô hình nuôi rắn ráo trâu vô cùng thành công. tại trang trại của anh có hàng trăm con rắn cái sinh sản cùng rắn thịt để cung cấp ra thị trường.

bà con có thể đến trang trại của anh để tham quan. anh chuyên cung cấp trứng rắn, rắn con giống, rắn cái, rắn sinh sản, rắn thịt số lượng lớn.

địa chỉ: gốc thông,  minh phú, sóc sơn, hà nội
số điện thoại: 0983.547113
bà con có thể ghé facebook của anh để học hỏi kinh nghiệm chăn nuôi hiệu quả và liên lạc dễ dàng hơn: https://www.facebook.com/ngocquyet.nguyen.52056

3. trang trại rắn ráo trâu phan tùng

trại phan tùng chuyên cung cấp con giống rắn ráo trâu cùng các loại nhím, chồn hương, dúi. bà con có thể đén tham quan trang trại không nhất thiết phải mua cong giống để học hỏi kinh nghiêm.

địa chỉ: tổ 13, kp6, thị trấn vĩnh an, huyện vĩnh cựu, tỉnh đồng nai.
điện thoại: 0907 960 314

4. trại rắn của anh nguyễn hồng phong

khu vực tây nam bộ muốn mua và chăn nuôi rắn ráo trâu bà con có thể đến khu vực bình phước hỏi trại rắn của anh nguyễn hồng phong. anh cũng là một doanh nhân trẻ khởi nghiệp từ khi còn rất trẻ, luôn mở rộng mô hình kinh doanh và số lượng rắn thịt, rắn giống, trứng rắn đủ để cung cấp cho nhiều đơn vị.

muốn mua rắn giống ở đây mời liên hệ đến địa chỉ:

ấp hưng lập a, xã tân hưng, huyện hớn quản, tỉnh bình phước
điện thoại: 0939729921

một vài lời khuyên cho bà con

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: