Just another WordPress site

giá lươn giống & giá lươn thịt. địa điểm bán lươn giống miền bắc & nam


lươn là loại thực phẩm “lạ”, giàu dinh dưỡng, có nhiều công dụng chữa bệnh trong đông y và được giới “sành ăn” rất yêu thích. nguồn lươn trong tự nhiên ngày càng khan hiếm, do đó giá thịt lươn luôn ở mức cao và ổn định. các hộ gia đình áp dụng mô hình nuôi lươn thịt thương phẩm nhờ đó đã gặt hái được nhiều thành công. bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bà con tương quan giá lươn giống và lươn thịt hiện nay, cũng như các địa chỉ bán lươn giống uy tín ở miền bắc và miền nam.

giá lươn giống & giá lươn thịt. địa điểm bán lươn giống miền bắc & nam

giá lươn giống và giá lươn thịt hiện nay

tình hình giá lươn giống và lươn thịt trong những năm gần đây luôn ở mức khá cao và ổn định, giúp nhiều hộ gia đình vươn lên làm giàu nhờ các phương pháp nuôi đơn giản mà hiệu quả. bà con có thể tham khảo giá lươn giống hiện nay (giá có thể biến động tùy từng thời điểm):

loại sản phẩm giá bán
trọng lượng 1.400-1.600 con/ kg 3.000 đồng/ con
trọng lượng 500 – 700 con/ kg 4.000 đồng/ con
trọng lượng 250-350 con/ kg 5.000 đồng/ con
trọng lượng 80-100 con/ kg 350.000 đồng/ kg
trọng lượng 50-70 con/ kg 320.000 đồng/ kg
trọng lượng 20-25 con/ kg 260.000 đồng/ kg

giá lươn giống hiện nay đang ở mức khá cao. giá lươn thịt cũng luôn rất tốt và ổn định, mức giá tính đến thời điểm tháng 6/2017 là khoảng 180.000 – 200.000 đ/kg tại thị trường miền nam.

giá lươn giống & giá lươn thịt. địa điểm bán lươn giống miền bắc & nam

nguồn giá trên đây chỉ là mức giá tham khảo ở khu vực miền nam và tại một thời điểm nhất định (tháng 6/2017). nhìn chung, mức giá tại các thời điểm thường không biến động quá nhiều so với giá tham khảo. bà con có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp những điểm cung cấp giống để biết giá chính xác tại thời điểm muốn mua.

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết:

địa chỉ bán lươn giống uy tín miền bắc và nam

để mua được nguồn lươn giống tốt cũng như chất lượng đạt chuẩn và không phải “tiền mất tật mang”, bà con co thể tham khảo những địa chỉ bán lươn giống được đánh giá rất uy tín dưới đây:

1. các trang trại lươn giống khu vực miền bắc

giá lươn giống & giá lươn thịt. địa điểm bán lươn giống miền bắc & nam

2. trại bán lươn giống khu vực miền nam

>> tham khảo thêm bài viết: kỹ thuật và kinh nghiệm nuôi lươn sinh sản