Just another WordPress site

giá lợn mán giống và thịt. trang trại bán lợn mán giống uy tín


lợn mán, hay còn gọi là lợn cắp nách, có thân hình nhỏ con nhưng thịt rất thơm ngon và chắc, rất được người tiêu dùng ưa chuộng. trong khi giá cả và đầu ra các giống lợn thịt khác luôn rất bấp bênh thì giá lợn mán luôn ở mức cao và thị trường ổn định. chính vì vậy, nuôi lợn mán là mô hình chăn nuôi hết sức tiềm năng, giúp bà con cải thiện kinh tế. bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bà con tình hình giá lợn mớn giống và thịt hiện nay, cũng như các trang trại bán lợn mán giống trên cả nước.

giá lợn mán giống và thịt. trang trại bán lợn mán giống uy tín

giá lợn mán giống hiện nay

có lẽ đây là vấn đề hàng đầu mà người chăn nuôi luôn quan tâm. tùy từng trang trại và chất lượng lợn giống mà giá cả khác nhau. thông thường, lợn mán giống từ 5 – 6kg có giá dao động từ 700,000 – 1,000,000/con. dưới đây là mức giá chi tiết dựa trên chất lượng từng lợn giống. 

+ lợn mán f1: 200,000đ/1 kg.

+ lợn mán f2: 170,000đ/1kg.

+ lợn mán f3: 150,000đ/1 kg.

+ lợn mán f4: 100,000đ/1kg.

các trang trại bán lợn mán giống

lợn mán hiện nay đang rất được ưa chuộng vì chất lượng thịt cao. thêm vào đó, nuôi lợn mán tương đối nhàn do chúng có sức đề kháng cao, ít mắc bệnh, ăn uống đơn giản. tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng thịt, bà con cần đặc biệt lưu ý tới vấn đề con giống. hiện nay trên cả nước có rất nhiều trang trại bán lợn mán giống. bạn có thể chọn một trong số trang trại uy tín dưới đây.

giá lợn mán giống và thịt. trang trại bán lợn mán giống uy tín

trang trại lợn mán hòa bình

địa chỉ: 145 – khu 1 – thị trấn cao phong – cao phong – hòa bình

số điện thoại: 0125.276.2366 – 098.546.3058

chủ trang trai là anh trịnh xuân lãm. trại có quy mô hơn 3000 m2 với hàng rào chắc chắn và cây cối xanh mát, các chuồng lợn mán giống được xây lên vững chắc và thiết kế khoa học, thuận tiện cho việc chăn nuôi, đảm bảo sức khỏe cho đàn lợn. quy trình nuôi lợn mán giống tại đây áp dụng các phương pháp chăm sóc khoa học mà vẫn gần gũi với đời sống hoang dã của giống lợn này.,

trang trại lợn ntc

trang trại 1: xã tiến xuân, huyện thạch thất, hà nội.

trang trại 2: tổ 28, thị trấn đông anh, hà nội.

trang trại 3: xã dân hạ, huyện kỳ sơn, hòa bình.

số điện thoại: 096 868 01 28

trang trại ntc thuộc công ty cổ phần phát triển khoa học kỹ thuật ntc . đây là trang trại lợn rừng quy mô lớn nhất tại việt nam với diện tích trên 120ha/ hệ thống bao gồm 2 trang trại chăn nuôi trên 12.000 con lợn rừng và nhiều sản phẩm đặc sản khác.

giá lợn mán giống và thịt. trang trại bán lợn mán giống uy tín

trang trại chung chồn

địa chỉ: trang trại – nhà hàng chung chồn – ql32 – đức thượng – hoài đức – hà nội. (gần đền mẫu thủy)

số điện thoại: 0982.642.886 / 0168.28.26.806

chung chồn là hệ thống rất đặc biệt với trang trại và nhà hàng kết hợp nên giống lợn mán tại đây luôn đảm bảo chất lượng và không sử dụng các chất tăng trọng trong quá trình nuôi.

kỹ thuật nuôi lợn mán cơ bản

như đã nói ở trên lợn mán rất dễ nuôi, chúng vốn có nguồn gốc hoang dã nên sức đề kháng rất cao, khả năng sinh tồn tốt với điều kiện khắc nghiệt núi đá cao, cheo leo, ít thức ăn.

xây chuồng hướng nam hoặc đông nam là tốt nhất, tránh gió đông bắc thổi trực tiếp vào chuồng. chuồng nuôi phải đảm bảo luôn khô ráo, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

có thể thả lợn quanh rừng hoặc vườn để chúng có thể tự tìm kiếm thêm lượng thức ăn như rễ cây rừng, các loại củ, quả, rau, lá…để tăng lượng nạc, hạn chế sự tích tụ mỡ, cho thịt lợn chắc, thơm ngon hơn.

giá lợn mán giống và thịt. trang trại bán lợn mán giống uy tín

cung cấp đa dạng thành phần thức ăn cho lợn mán phát triển tốt nhất. cần theo dõi, quan sát các diễn biến thường ngày của lợn để có biện pháp phòng chữa kịp thời. vệ sinh sạch sẽ khu chuồng trại theo định kỳ, tiêm phòng đầy đủ các loại vaccin phòng trị bệnh cho heo phát triển khỏe mạnh, năng suất cao.

>> tham khảo thêm bài viết chi tiết: mô hình và kỹ thuật nuôi lợn mán thịt năng suất cao

lợn mán tuy khá dễ nuôi do sức đề kháng tốt, tuy nhiên bà con cần đặc biệt lưu ý tới chất lượng lợn giống để đảm bảm chất lượng sản phẩm. mong rằng bài viết này sẽ giúp bà con dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn lợn mán giống chất lượng cao. chúc bà con thành công!