Just another WordPress site

giá gà tây giống, gà tây thịt. trang trại bán gà tây giống ở hà nội, tphcm


gà tâygiống vật nuôi mới mang lại hiệu quả kinh tế rất cao. tuy nhiên, chưa có nhiều trang trại đầu tư nuôi gà tây ở quy mô lớn. theo đó, nguồn gà tây giống hiện nay chưa thực sự dồi dào. để giúp bà con dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn con giống chất lượng, bài vết này chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về giá gà tây giống, giá gà tây thịt hiện nay, cũng như các trang trại bán gà tây giống ở hà nội, tp.hcm và các tỉnh thành lân cận.

giá gà tây giống, gà tây thịt. mua bán gà tây giống ở hà nội, tphcm

i. tiềm năng kinh tế của mô hình nuôi gà tây

gà tây là loài chim có kích thước lớn, xuất xứ từ châu mỹ. gà tây trưởng thành có thể nặng đến 8kg/con trống và 4-5kg/con mái. mặc dù du nhập vào việt nam đã lâu nhưng trước đây gà tây chủ yếu được nuôi để làm cảnh vì bộ lông sặc sỡ rất đẹp.

trong vài năm trở lại đây, gà tây dần được nuôi thương phẩm và nhanh chóng trở thành một mô hinh kinh tế đầy tiềm năng ở nhiều vùng trên cả nước. hiện nay, gà tây được nuôi theo cả 3 phương pháp: nuôi thả vườn, nuôi bán công nghiệp, nuôi hoang dã.

người dân việt nam cũng đã dần tiếp cận với các sản phẩm từ gà tây và có phản hồi rất tích cực. do đó, giá gà tây hiện đang ở mức tốt và ổn định hơn so với các giống gia cầm truyền thống khác.

ii. giá gà tây giống, giá gà tây thịt hiện nay

dưới đây là giá cả chi tiết của gà tây giống và các sản phẩm từ gà tây hiện nay. giá cả cụ thể có thể thay đổi tùy từng thời điểm trong năm:

có thể thấy rằng, với giá gà tây khá cao và ổn định như hiện nay thì đây là mô hình chăn nuôi đầy tiềm năng. rất nhiều hộ gia đình cải thiện được mức thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm nhờ nuôi giống gà đặc biệt này.

giá gà tây giống, gà tây thịt. mua bán gà tây giống ở hà nội, tphcm

iii. trang trại bán gà tây giống khu vực hà nội

1. trại giống thu hà

trại giống thu hà được rất nhiều người đánh giá là trang trại cung cấp giống tốt nhất miền bắc với rất nhiều giống vật nuôi mới chất lượng tốt và hiệu quả kinh tế cao. trại giống thu hà có chương trình hỗ trợ bà con về kỹ thuật nuôi gà tây cũng như tư vấn cách chăm sóc cho từng khu vực.

hiện trại có địa chỉ tại thôn 5, xã phù vân, thành phố phủ lý, tỉnh hà nam. số điện thoại liên hệ: 0983.882.813 hoặc 0941.771.563

2. trại giống kinh kệ

trại chuyên cung cấp các giống vật nuôi mang lại hiệu quả kinh tế cao như chim trĩ đỏ, gà sao, gà tây, bồ câu… giá cả tại trại giống kinh kệ rất phải chăng và chất lượng giống khá tốt. trại có địa chỉ tại khu 7, xã kinh kệ, huyện lâm thao, tỉnh phú thọ. bà có thể liên hệ trước khi đến theo số điện thoại 0979.010.821

3. trại giống dũng phát

trại giống dũng phát là một trong những trang trại gà tây quy mô nhất khu vực miền bắc. trại cung cấp cả gà tây thịt và gà tây giống chất lượng cao cho bà con muốn bắt đầu nuôi. địa chỉ: thôn phương xá, xã đồng hòa, huyện kim bảng, tỉnh hà nam. số điện thoại liên hệ: 0982.909.855

iv. trang trại bán gà tây giống khu vực tp.hcm

1. trại giống minh lý

trại giống minh lý là đơn vị phân phối giống gia cầm cho rất nhiều trang trại khác ở khu vực miền nam, đặc biệt là gà tây giống chất lượng cao. trại có 2 cơ sở tại quận 9 và quận 12. gà tây giống tại trại minh lý được phân chia rõ ràng theo ngày tuổi và có định sẵn mức giá cho từng loại. ví dụ như gà tây 1 tuần tuổi giá 60,000/con, gà 1 tháng tuổi giá 100,000/con…

2. trại giống thanh bình

trại giống thanh bình là trại chuyện biệt về gà tây. đây là địa chỉ rất đáng tin cậy vì hầu hết các tỉnh miền nam đều nhập gà tây giống từ trại thanh bình. giá gà tây được đưa ra cụ thể như sau: gà mới nở 50,000/con, gà 1-3 tháng giá 100,000 – 300,000/con, gà tây thịt 150,000/kg.

giá gà tây giống, gà tây thịt. mua bán gà tây giống ở hà nội, tphcm

v. kết luận

một lần nữa cần lưu ý rằng, mặc dù là vật nuôi mới nhưng gà tây là loài đã được du nhập vào việt nam rất lâu nên khi áp dụng nuôi thương phẩm thì bà con không cần lo lắng về khả năng thích nghi với môi trường. 

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: