Just another WordPress site

giá gà tam hoàng giống. các trang trại bán gà tam hoàng giống


nuôi giống gà nào nhanh lớn, tỉ lệ thịt cao là băn khoăn của rất nhiều hộ chăn nuôi nông nghiệp. hiện nay, thị trường gà có rất nhiều loại, một trong những giống được nuôi nhiều nhất vì năng suất cao, giá cả ổn định là gà tam hoàng. giá gà tam hoàng giống hiện là bao nhiêu? và các trang trại nào bán gà tam hoàng giống uy tín? mời bà con tham khảo bài viết dưới đây!

giá gà tam hoàng giống. trại mua bán gà tam hoàng giống uy tín

i. đặc điểm gà tam hoàng

gà tam hoàng có nguồn gốc từ trung quốc, được nhập vào việt nam từ khá lâu. giống gà này có đặc điểm nhận dạng là màu lông vàng, mỏ vàng, chân vàng, có thân hình chắc: ngực nở, bầu bĩnh, nhanh nhẹn. chúng thích hợp cả trong hình thức nuôi thả vườn và nuôi nhốt, khi nuôi thả vườn chúng sẽ khỏe mạnh thịt thơm ngon và sức đề kháng cao hơn.

giống gà này thường có cân nặng dao động từ 2-2,5kg. mặc dù không đạt được năng suất trọng lượng cao như các giống gà khác nhưng được cái chúng ổn định về chất lượng và giá cả. kỹ thuật chăm sóc cũng khá đơn giản, nguồn thức ăn dồi dào tiết kiệm chi phí cho người chăn nuôi. ngoài khả năng cung cấp chất lượng thịt ngon thì chúng cũng có năng suất đẻ trứng khá cao.

ii. giá gà tam hoàng giống

hiện đã có không ít đơn vị giàu lên nhờ chăn nuôi gà tam hoàng số lượng lớn. chính vì vậy gà giống hiện nay đang có số lượng rất lớn, đảm bảo đủ cung cấp cho thị trường các hộ chăn nuôi khác nhau. giá gà giống biến động theo thị trường. bà con có thể tham khảo mức giá như sau:

bà con lưu ý nên mua gà đã được tiêm phòng vacxin rồi để hạn chế gà con bị chết do còn quá non, sức đề kháng yếu ớt. lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp gà giống để mua gà.

iii. trang trại bán gà tam hoàng giống toàn quốc

1. trại giống thu hà

những người chăn nuôi gia cầm chắc chắn không thể không biết đến trại giống thu hà. trại có cả cả sở ở miền bắc và miền nam với dịch vụ cung cấp gà giống, vịt giống, ngan giống các loại khắp cả nước. quy mô chăn nuôi của trang trại rất lớn, chất lượng được đảm bảo, đặc biệt con giống đã được tiêm phòng đầy đủ khi đến trang trại chăn nuôi của từng cơ sở.

bà con có thể liện hệ trực tiếp ở trang trại để tham quan mô hình hoặc qua số điện thoại để được cung cấp thông tin đầy đủ. trại giống sẽ hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc gà giống để hạn chế thiệt hại về số lượng do bệnh tật ở gà.

liên hệ:
địa chỉ: thôn 5, xã phù vân, tp. phủ lý , hà nam
email : [email protected]
skype: tqt_tqt2001

giá gà tam hoàng giống. trại mua bán gà tam hoàng giống uy tín

2. trại giống cao viên

trại giống cao viên là đơn vị chuyên cung cấp gà giống, gà thịt đa dạng chủng loại. bà con có thể thoải mái lựa chọn con giống đủ kích thước tại đây. chủ trại sẽ hỗ trợ tư liệu, kỹ thuật để làm chuồng trại và nuôi gà sao cho hiệu quả và năng suất nhất. bà con mua số lượng càng lớn thì giá càng được ưu đãi nhiều hơn. trại giống nhận cung cấp, vận chuyển cho nhiều khu vực khác nhau.

liên hệ:
địa chỉ: thôn trung, xã cao viên, thanh oai, hà nội
hotline: 0965. 175. 777

3. trại gà thả vườn tuấn anh

gà con giống tại trại gà thả vườn tuấn anh đảm bảo gà đã được tiêm phòng đầy đủ nên sức đề kháng sẽ tốt hơn. gà được nhân giống từ kỹ thuật chăn nuôi gà sinh sản, ấp gà hiện đại của trang trại nên đảm bảo chất lượng cao. bà con có thể đến thăm trang trại để học hỏi hình thức chăn nuôi áp dụng khoa học của đơn vị, tiết kiệm chi phí tối đa.

liên hệ:

địa chỉ : thôn 9 – yên thịnh – yên định – thanh hóa 
đt : 0973 948 175 hoặc 01676709521 (anh luật )

4. trại giống gia cầm lâm phước quang

bà con có nhu cầu liên hệ con giống chất lượng khu vực miền nam có thể liên hệ với cty tnhh giống gia cầm lâm phước quang. đây là đơn vị có quy mô nhân giống, cung cấp gà giống gà thịt rất lớn với số lượng lớn, chất lượng cao. bà con sẽ nhận được nhiều ưu đãi hợp lý nếu mua gà giống với số lượng lớn. đặc biệt công ty còn hỗ trợ đầu ra ổn định cho các hộ chăn nuôi nên bà con có thể yên tâm khi lựa chọn con giống.

liên hệ:
địa chỉ:  91/1 – nguyễn thái học, quy nhơn
điện thoại: 091 474 00 15

các trại giống gà tam hoàng cũng như các giống gà khác hiện nay đã mở rộng quy mô phát triển và tăng cường số lượng con giống bán ra thị trường. như vậy bà con, các hộ chăn nuôi sẽ có cơ hội được mua giống gà với giá thành rẻ hơn.

bà con lưu ý nên lựa chọn đơn vị bán gà chuyên nghiệp để được cung cấp tư liệu, hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc gà tận tình và chất lượng. chăn nuôi gà nếu không có kỹ thuật sẽ gặp nhiều khó khăn về cách chăm sóc, phòng bệnh và điều trị bệnh. cách nuôi không hiệu quả sẽ gây thiệt hại nhiều về kinh tế nên bà con nên nhờ tư vấn từ các trang trại bán gà giống.

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: