Just another WordPress site

giá gà sao giống và thịt. trang trại bán gà sao giống trên cả nước


gà sao đang là giống vật nuôi mới nhưng đầy tiềm năng. trong 3 năm trở lại đây, nhu cầu về thịt và các sản phẩm từ gà sao tăng cao, khiến cả giá gà sao giống và thịt đều cao và rất ổn định so với các giống gia cầm truyền thông khác. để giúp bà con dễ dàng tiếp cận giống gà mới này, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ giá cả và các trang trại bán gà sao giống trên cả nước.

giá gà sao giống. giá gà sao thịt. trang trại mua bán gà sao giống uy tín

giá gà sao giống, giá gà sao thịt hiện nay

gà sao là loài chim có nguồn gốc từ nam phi, mặc dù đã được thuần hóa để nuôi thương phẩm những vẫn còn mang rất nhiều nét hoang dã. thịt gà sao ngon và thơm hơn thịt gà thường nên ngày càng có sức hút đối với người tiêu dùng. bên cạnh đó, giá thịt gà sao cũng như giá gà sao giống nằm ở mức khá cao và ổn định. mức giá gà sao trung bình được thống kê như sau:

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: đặc điểm giống gà sao và tiềm năng kinh tế của chúng

hiện nay, gà sao đang trở thành một hướng làm giàu mới cho bà con nông dân trên cả nước. do đó, nhu cầu về con giống cũng gia tăng nhanh chóng. dưới đây là một số địa chỉ cung cấp gà sao giống uy tín trên toàn quốc.

giá gà sao giống. giá gà sao thịt. trang trại mua bán gà sao giống uy tín

i. trang trại bán gà sao giống ở miền bắc

1. trại giống thu hà

trại giống thu hà là một trong như địa chỉ bán gà sao giống lớn nhất miền bắc hiện nay. trại hỗ trợ bà con từ giai đoạn mua con giống đến tận lúc xuất bán với các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn về kỹ thuật chuồng trại và cách phối trộn thức ăn để đạt năng suất cao nhất.

2. trại giống thụy phương

trại giống thụy phương chuyên cung cấp các giống vật nuôi theo xu hướng mới như gà sao, bồ câu, ngan pháp… ngoài ra, trại còn thực hiện các dự án khuyến nông nên rất có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ bà con khi bắt đầu mua giống về nuôi.

3. trại giống anh dũng

trại chuyên cung cấp gà sao giống thuần chủng đã được thuần hóa, khối lượng nuôi thịt 1,5 – 1,8kg và năng suất trứng lên đến 165 quả/năm.

giá gà sao giống. giá gà sao thịt. trang trại mua bán gà sao giống uy tín

ii. địa chỉ mua gà sao giống ở miền trung

1. trại giống quang thi

thông tin chi tiết: trại quang thi chuyên cung cấp các loại giống gia cầm, đặc biệt là gà sao giống chất lượng cao. bên cạnh đó, trại con hỗ trợ bà con về kỹ thuật nuôi cũng như tư vấn phương pháp nuôi gà sao hiệu quả. trại giống quang thi còn có chi nhánh tại 5/5 đường tx 14, phường thạnh xuân, quận 12, tp.hcm.

2. trại giống anh dung

trại giống anh dung tại hà tĩnh cung cấp các giống vật nuôi độc đáo, có giá trị kinh tế cao như bồ câu pháp, gà ai cập, gà mía và đặc biệt nhất là gà sao giống chất lượng tốt được nuôi trong mô hình khép kín ứng dụng khoa học kỹ thuật cao.

giá gà sao giống. giá gà sao thịt. trang trại mua bán gà sao giống uy tín

iii. trang trại bán gà sao giống ở miến nam

1. trại giống hai bá (cồn ấu)

đây là trang trại cung cấp con giống nổi tiếng tại khu vực miền tây với nhiều loại con giống như gà sao, heo rừng, vịt trời, gà ác… trong đó gà sao giống tại trại hai bá được đánh giá cao nhất.

2. trại giống gia cầm bình dương

trại chuyên cung cấp các giống gia cầm và thủy cầm chất lượng cao. gà sao giống là một trong những sản phẩm làm nên thương hiệu của trang trại. giá gà sao con tại đây là 25,000/con và trứng là 8,000/quả.

3. trại giống hai lực

có thể nói cái tên hai lực đã quá quen thuộc với những hộ chăn nuôi gia cầm tại khu vực đồng bằng song cửu long. trại giống hai lực phân phối gà sao giống đến hầu hết các tỉnh khu vực phía nam. ưu điểm của trại hai lực là con giống được tuyển lựa kỹ, giao hàng nhanh chóng và an toàn.

giá gà sao giống. giá gà sao thịt. trang trại mua bán gà sao giống uy tín

kết luận

gà sao tuy còn khá mới mẻ với bà con nông dân việt nam. tuy nhiên tại nhiều vùng, gà sao đã nhanh chóng chứng tỏ là giống vật nuôi rất tiềm năng, và là hướng đi mới giúp bà con thoát nghèo và cải thiện kinh tế.

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: