Just another WordPress site

giá gà ri giống, gà ri thịt. trang trại mua bán gà ri giống


giá gà ri giống và gà ri thịt tuy không còn cao như những năm trước, tuy nhiên nhu cầu thị trường với sản phẩm từ gà ri vẫn rất lớn nên đầu ra luôn ổn định. đây là một điều rất thuận lợi để bà con xây dựng mô hình nuôi gà ri thương phẩm. bài viết dưới đây, triệu phú nông dân sẽ chia sẻ tới bà con chi tiết giá gà ri giống và gà ri thịt hiện nay, cũng như các trang trại bán gà ri giống uy tín trên cả nước. 

giá gà ri giống. mua gà ri giống ở đâu? trại bán gà ri giống uy tín

i. giá gà ri giống hiện nay

gà ri giống được tiêm phòng vacxin đầy đủ có khả năng kháng bệnh cao, thích nghi tốt trong nhiều điều kiện nuôi. thêm nữa gà có sức sống cao, có thể ăn cả thức ăn chăn nuôi và tự tìm kiếm thức ăn thêm. đặc biệt khi mua tại các cơ sở uy tín bà con còn nhận được các chế độ bảo hành trong quá trình nuôi.

giá gà ri thịt (thuần chủng) hiện nay nằm ở khoảng 120,000 – 150,000/kg, giá gà ri lai thì thấp hơn, tuy nhiên cũng ở mức tương đối ổn định so với các giống gà công nghiệp. nhu cầu của thị trường về thịt gà ri thì chưa bao giờ giảm do lo ngại của người tiêu dùng về các giống gà công nghiệp.

gà ri là giống gà bản địa được ưa chuộng nhất trên thị trường xuyên suốt lịch sử. bên cạnh những giống gà ngoại nhập đầy ưu thế nhưng gà ri luôn có chỗ đứng nhất định trong lựa chọn của người tiêu dùng. do đó, mặc dù có thời gian suy thoái nhưng giá gà ri chưa bao giờ giảm quá sâu đến mức khiến người chăn nuôi chịu lỗ.

ii. cách chọn gà ri giống

giống là điều kiện cơ bản nhất quyết định độ thành công của một mô hình nuôi gà ri. khi chọn gà ri giống, bà con chú ý chọn những con gà khỏe mạnh, nhanh nhẹn. nên chọn những con gà có lông bóng mượt, đều màu, lông phủ kín người. mắt gà ri giống rất tinh, nhanh nhẹn, bà con không nên chọn những chú gà ri có mắt đục lại lờ đờ. chân gà ri khỏe mạnh cao mà cứng cáp, da chân săn lại, khi chạy rất nhanh.

bà con lưu ý khi gà ri giống mới đen về thường bị lạ đàn nên bà con không nên nuôi nhốt gà với mật độ cao. khi vận chuyển gà ri giống về nhà nuôi bà con nên chọn khoảng thời gian sáng sớm, gần tối vào mùa hè và khoảng trưa nắng ấm vào mùa đông. trong giai đoạn úm gà, bà con dùng bóng đèn khoảng 60 – 75w thắp sáng trong suốt 24 giờ đầu.

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: hướng dẫn kỹ thuật úm gà bằng đèn hồng ngoại

giá gà ri giống. mua gà ri giống ở đâu? trại bán gà ri giống uy tín

iii. các trang trại bán gà ri giống uy tín

1. trang trại hạt thóc vàng

trang trại hạt thóc vàng đi vào hoạt động từ cuối năm 2011 với hệ thống đại lý và cơ sở cung cấp con giống chất lượng cao trên toàn quốc. đặc biệt là gà ri giống thuần chủng chất lượng cao. trang trại hỗ trợ bà con kĩ thuật nuôi cũng như tư vấn xây dựng mô hình phù hợp nhất với từng khu vực cụ thể.

địa chỉ: số 55a, ngõ lương sử a, quốc tử giám, hà nội

2. trại giống gia cầm minh dư

trại gà minh dư được mệnh danh là “vua gà ta” miền trung với công suất 15000 con giống các loại/ngày trong đó có gà ri thuần chủng chất lượng cao. gà ri giống được nuôi và ấp trong mô hình khép kín nên đảm bảo cách li dịch bệnh. bên cạnh đó là nhiều năm kinh nghiệm tuyển chọn giống nên trại minh dư luôn cung cấp những lứa gà ri chất lượng rất tốt cho bà con.

3. công ty giống gia cầm quang thi

công ty quang thi là đơn vị cung cấp giống vật nuôi và thuốc thú y nổi tiếng tại miền trung và miền nam. trong đó, gà ri thuần chủng của trại quang thi được đánh giá rất cao. bà con khi mua gà ri giống tại đây sẽ được hỗ trợ kĩ thuật nuôi và tư vấn chi tiết để đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất.

giá gà ri giống. mua gà ri giống ở đâu? trại bán gà ri giống uy tín

iv. kết luận

chất lượng thịt gà ri luôn được đánh giá rất cao so với các giống gà thịt khác đang phổ biến trên thị trường. nhờ đó, nhu cầu tiêu thụ cũng như giá gà ri luôn rất cao và ổn định. tuy nhiên, yêu cầu của thị trường ngày một khắt khe. do đó, để mô hình nuôi gà ri thịt thành công, bà con nên quan tâm xây dựng theo hướng nuôi sạch, đáp ứng xu hướng sử dụng thực phẩm sạch của thị trường.

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: