Just another WordPress site

giá gà quý phi giống. trang trại bán gà quý phi giống ở tphcm, hà nội


gà quý phi đang là một trong những giống gia cầm được “săn đón” nhất ở việt nam hiện nay. cả dân chơi gà cảnh lẫn người tiêu dùng đều rất ưa chuộng giống gà này, do đó giá gà quý phi giống luôn ở mức rất cao. để giúp bà con dễ dàng hơn trong việc tiếp cận giống gà mới này, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu bảng giá gà quý phi giống, cũng như trang trại bán gà quý phí giống uy tín trên cả nước. 

giá gà quý phi giống. mua bán gà quý phi giống ở hà nội, tphcm

i. vì sao gà quý phi nhanh chóng phát triển tại việt nam?

gà quý phi còn có tên gọi là gà hoàng gia. đây là một giống gà quý có xuất xứ từ châu âu và được du nhập vào việt nam trong những năm gần đây thông qua trung quốc. gà quý phi có những đặc điểm rất quý nên nó nhanh chóng được người dân việt nam đón nhận một cách tích cực:

1. có thể dùng cho nhiều mục đích

gà quý phi vừa là một giống gà cảnh độc đáo vừa là một giống gà thương phẩm với chất lượng thịt và trứng được đánh giá rất cao.

về lĩnh vực nuôi kiểng, gà quý phi có hình dáng đẹp, bộ lông có màu sắc bắt mắt, mềm mịn và đặc biệt là phần lông đầu giống như hình phật thủ kết hợp với cặp cựa “đỉnh” gồm 6 – 9 cựa.

về lĩnh vực nuôi thương phẩm, thịt gà quý phi được xếp vào nhóm đầu trong các giống gà đang được nuôi tại việt nam hiện nay. thịt gà quý phi săn chắc, ngọt, thơm và hương vị đậm thích hợp với khẩu vị người việt.

2. sức khỏe tốt, phát triển nhanh

gà quý phi mặc dù được nhập ngoại nhưng lại tỏ ra rất thích hợp với khí hậu tại việt nam và bộc lộ những phẩm chất rất quý như sức đề kháng mạnh, ăn được nhiều loại thức ăn và đặc biệt là nhanh lớn hơn so với gà ta. một lứa gà quý phi nuôi 5-6 tháng có thể xuất chuồng với trong lượng 1.9 -2.1kg/con trống và 1.4-1.6kg/con mái.

bên cạnh đó là gà quý phi hầu như không bị các bệnh mà các giống gà khác thường gặp như gumboro, đậu gà nên nếu bà con kết hợp với tiêm phòng thì năng suất đàn gà sẽ rất cao.

3. sản lượng trứng cao

mỗi cá thể gà mái có thể đẻ đến 180 trứng/năm nếu chế độ chăm sóc tốt. đây là con số cao hơn rất nhiều so với nhiều giống gà hiện tại.

ii. giá gà quý phi giống và thịt hiện nay

bên cạnh những đặc điểm ưu việt được đề cập ở trên thì gà quý phi mang đến cho người nuôi nguồn thu nhập rất lớn từ giá trị kinh tế cùa giống. giá gà quý phi bao nhiêu là chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. theo thống kê thì mức giá các sản phẩm từ gà quý phi như sau:

như vậy chúng ta có thể thấy rằng giá trị của gà quý phi cao hơn hẳn các giống gà hiện hành như gà ta, gà tam hoàng, gà lương phượng và thậm chí là gà tre nức danh.

giá gà quý phi giống. mua bán gà quý phi giống ở hà nội, tphcm

iii. trang trại bán gà quý phi giống ở tp.hcm

1. trang trại tây ninh

thông tin cơ sở: trại gà tây ninh có trang trại tại tỉnh tây ninh và văn phòng giao dịch tại thành phố hồ chí minh. trại chuyên cung cấp các giống gia cầm chất lượng cao và đặc biệt là gà quý phi thuần chủng. ngoài việc bán gà giống thì trại còn hỗ trợ kĩ thuật nuôi cho bà con nông dân.

2. công ty cổ phần cát phù sa

đây là một trong những địa chỉ bán gà quý phi tại tp.hcm có chất lượng tốt nhất. công ty cung cấp cả gà quý phi thuần chủng và gà quý phi lai cho bà con có nhu cầu. khi mua giống tại đây, bà con sẽ được tư vấn và hỗ trợ xây dựng mô hình nuôi thương phẩm đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

iv. trang trại cung cấp gà quý phi giống ở hà nội

1. trang trại vườn chim việt

là một trong những trang trại gà giống lớn tại khu vực miền bắc, vườn chim việt cung cấp nhiều giống gà quý, có giá trị kinh tế cao, bao gồm gà đông tảo, gà hồ,…. và gà quý phi.

2. trang trại gà giống thu hà

trại giống thu hà cung cấp hàng chục giống gia cầm thương phẩm khác nhau, bao gồm chim cút, gà ác, gà tây, gà quý phi và hàng chục giống gà quý, gà đặc sản khác. đặc biệt, tại có giao hàng toàn quốc nên rất thuận lợi cho bà con có nhu cầu nhưng ở vùng xa các tỉnh thành lớn.

địa chỉ: thôn 5, xã phù vân, tp. phủ lý , hà nam

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: