Just another WordPress site

giá gà mỹ rặc. các trang trại bán gà mỹ ở tphcm uy tín


giống gà mỹ chọi đang được khá nhiều dân chơi lùng mua. những chú gà này vừa có thể làm cảnh vừa có thể làm gà chọi vô cùng thiện chiến, kiểu dáng đẹp mã. mấy năm gần đây, nhiều cơ sở đã nhập giống gà này về để nuôi và nhân giống. khu vực tp. hồ chí minh là nơi mà giống gà mỹ được ưa chuộng nhất. bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ giá gà mỹ rặc, và các trại bán gà mỹ ở khu vực tphcm. 

giá gà mỹ rặc ở tphcm. trang trại mua bán gà mỹ ở tp. hcm giá rẻ

đặc điểm giống gà mỹ

không giống như những loại gà nuôi thịt, gà mỹ có đặc điểm là thân hình không quá to nhưng cũng không quá bé. chúng có kích thước vừa phải, đôi chân dài cao nên có khả năng ra đòn nhanh, chớp nhoáng, tính hiếu chiến cực cao. nhờ tính hiếu chiến mà một khi đã chiến đấu chúng sẵn sàng đuổi theo đối phương đến cùng, dù có thua cũng không bao giờ bỏ chạy, chấp nhận hi sinh. tuy nhiên nhược điểm trong chiến đấu là chúng không có kỹ năng né đòn như giống gà chọi việt nam.

kích thước nội tạng gà mỹ chỉ bằng 1 nửa gà chọi việt. nếu chiến đấu mà bị ăn cựa vào trong cũng khó lòng hạ gục được chúng do cấu tạo nội tạng nhỏ, cựa không thể đâm thủng được. nếu là gà việt thì dễ dàng bị gục ngã rồi.

giá gà mỹ rặc ở tphcm hiện nay

ngày nay, thị trường buôn bán gà mỹ đa dạng các chủng loại khác nhau như giống gà chọi mỹ thuần, gà chọi mỹ lai, gà tre mỹ. những con gà chọi mỹ có giá rất cao lên đến vài triệu/con. cá biệt có những con vài chục triệu. một số con trung bình cũng phải 1tr2 – 1tr5 /con. gà giống mỹ từ 4 đến 5 tháng giá cũng phải trên 500.000 đồng/con.

nhiều gia đình ở tình miền nam nhờ nuôi gà mỹ mà đã giàu lên nhanh chóng. giống gà này không chỉ đáp ứng niềm đam mê chơi gà chọi, gà cảnh mà còn giúp người nuôi phát tài chóng mặt.

các trại bán gà mỹ rặc ở tp. hồ chí minh

tp hồ chí minh là nơi có khá nhiều địa chỉ, trại gà cá nhân bán gà mỹ đa dạng chủng loại, mẫu mã và kích thước. dân chơi có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây:

1. trại gà mỹ đức lập

trại gà đức lập chuyên cung cấp dòng gà mỹ lai peru, mỹ lai việt đã được cho đi đá một thời gian nên khi đến tay anh em chơi gà có thể yên tâm về chất lượng. anh em khi chọn mua gà ở đây sẽ được bao đúng hàng rặc trọn đời và sức khỏe hoàn toàn tốt. giá cả thì không cần thương lượng nhiều vì giá cả chắc chắn dân chơi đã biết về giống gà này.

bên cạnh gà lớn đã trưởng thành có thể đá chọi thì trại gà còn cung cấp cả gà còn mới nở 1 tháng và 2 tháng với giá thành hợp lý.

ngoài đến trực tiếp trại gà để xem, ông chủ trại còn đăng hình ảnh kèm giá bán lên vài trang web cho anh em lựa chọn.

liên hệ mua gà:

hot line : 0932551183
địa chỉ : 4/1e – xuân thới sơn – huyện hóc môn
tham khảo thêm topic bán gà mỹ rặc của trại gà đức lập: 
http://www.5giay.vn/trai-ga-my-duc-lap-ga-my-rac/

http://www.5giay.vn/thu-cung-thu-nuo…tai-tphcm.htm

2. thần kê

nếu anh em dân chơi đang tìm kiếm gà mỹ black butcher thì http://thanke.vn/ga-my-black-butcher là một địa chỉ tin cậy để tìm kiếm.

dòng gà này chơi chọi rất nổi tiếng, được nhiều người chơi gà đá cựa sắt tại mỹ lựa chọn. đặc điểm của chúng là ra đòn nhanh mạnh có thể khiến đối thủ chết ngay tại chỗ. giống gà ngày nhập về cũng đã có giá khá cao nên khi bán ở việt nam không dưới 10 triệu/con.

hiện tại thanke.vn cung cấp 2 dòng black butcher ô chân trắng, chân vàng và một số ít chân chuối, bướm, gà con và gà đá, nhập khẩu 100%.

giá gà mỹ rặc ở tphcm. trang trại mua bán gà mỹ ở tp. hcm giá rẻ

3. chợ tốt

chợ tốt có thể nói chỉ cần anh em chơi gà đánh địa chỉ bán gà mỹ thì sẽ hiện lên ngay đầu tiên ở dòng tìm kiếm. tại đây, những cá nhân, trại gà có gà bán sẽ đăng hình ảnh và giá cả lên rõ ràng cho anh em lựa chọn. mọi người có nhu cầu mua gà có thể đến trực tiếp địa chỉ để xem hoặc gọi vào số điện thoại. không nên nhắn tin sẽ mất thời gian mà người bán cũng không mấy khi rep lại nếu thấy người mua không thiện chí.

trang web chợ tốt: https://www.chotot.com/tags/mua-ban-ga/ga-my-rac

lưu ý khi mua gà mỹ tại tphcm

khu vực tp hồ chí minh nếu dân chơi có nhu cầu thì có thể tìm kiếm ở nhiều tỉnh thành khác nhau nhưng số lượng không nhiều. chủ yếu phải qua giới thiệu của những người biết về giống gà này. thực tế, giống gà mỹ bán ngoài thị trường là nuôi lai tạo ở việt nam nhiều nhưng những ai không biết rất dễ mua phải gà việt gắn mác nước ngoài. giống gà nhập từ mỹ phải vài nghìn usd nên cần có kinh nghiệm chọn gà trước khi mua.

ngoài ra, gà nhập không có kỹ năng đánh chọi tốt nếu không biết cách huấn luyện. nhìn đẹp mã, to con nhưng dễ dàng bị những con gà nòi việt đánh cho chạy tơi bời. do vậy, khi mua gà anh em nên tận mắt nhìn nó chiến đấu để khẳng định được chất lượng chứ không nên “nhìn mặt bắt hình dong” sẽ lãng phí tiền. con xác định nuôi làm cảnh thì cứ con đẹp mã, màu lông mượt mà chọn thì là tốt nhất.

>> mời mọi người tham khảo thêm bài viết: