Just another WordPress site

giá gà h’mông giống. trang trại mua bán gà h’mông giống uy tín


gà h’mông – một trong những đặc sản nổi tiếng của vùng tây bắc, là giống gà có chất lượng thịt và giá trị dinh dưỡng thuộc hàng cao nhất hiện nay. mô hình nuôi gà h’mông ngày càng phát triển, mang đến cơ hội làm giàu cho nhiều bà con nông dân. để giúp bà con dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với giống gà này, triệu phú nông dân sẽ chia sẻ chi tiết giá gà h’mông giống hiện nay, cũng như các trang trại bán gà h’mông giống uy tín chất lượng trên cả nước.

giá gà h'mông giống. trang trại mua bán gà h'mông giống thuần chủng

i. giống gà h’mông thuần chủng

gà h’mông là giống gà có nguồn gốc từ miền tây bắc nước ta, được thuần hóa và nuôi dưỡng bởi đồng bào dân tộc h’mông. giống gà này có điểm đặc trưng là toàn bộ thân mình từ da đến xương đều màu đen nên còn được gọi là gà đen. trước kia, gà h’mông chủ yếu được nuôi thả trên nương rẫy và sống như hoang dã nên giống có các ưu điểm vượt trội như sức đề kháng mạnh, thịt thơm ngon, dễ nuôi…

qua nghiên cứu chọn lọc thuần chủng 3 thế hệ gà h’mông tại viện chăn nuôi đến nay đã gây dựng được đàn gà h’mông giống gốc, cung cấp gà bố mẹ và gà thương phẩm nuôi thịt cho người bà con có nhu cầu.

trong vòng 10 năm trở lại đây, gà h’mông thuần chủng được nhân rộng và phát triển thành mô hình nuôi thương phẩm và được thị trường tiếp nhận rất tích cực. nhu cầu sử dụng sản phẩm từ gà h’mông ngày càng tăng cao trên phạm vị toàn quốc và đã chớm phần sang pham vi quốc tế.

2. giá gà h’mông giống và gà h’mông thịt hiện nay

gà h’mông được đánh giá là một giống gà độc đáo và quý hiếm hàng bậc nhất trong các giống gà tại việt nam hiện nay. những đặc tính sau đã giúp gà h’mông nhanh chóng khẳng định được vị trí trên thị trường:

giá trị thương phẩm của gà h’mông hiện nay luôn nằm trong top đầu của danh sách các giống gà.

giá gà h'mông giống. trang trại mua bán gà h'mông giống thuần chủng

iii. các trang trại bán gà h’mông giống uy tín

hiện các trại cung cấp gà h’mông giống đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. dưới đây là một số trang trại gà giống uy tín nhất hiện nay.

các trại gà h’mông giống ở miền bắc

1. trang trại gà giống bắc bộ

2. trại giống thu hà

các trại gà h’mông giống ở miền trung

1. công ty tnhh giống gia cầm quang thi

2. trại gà minh dư

các trang trại gà h’mông giống ở miền nam

1. trại gà h’mông phúc

2. trại gà h’mông hai linh

giá gà h'mông giống. trang trại mua bán gà h'mông giống thuần chủng

iv. kết luận

gà h’mông là giống gà độc lạ, có chất lượng thịt và dinh dưỡng cao nên có đầu ra khá ổn định, giá thương phẩm cao trong khi kỹ thuật nuôi không khác nhiều so với gà thường. do đó, giống gà này có tiềm năng rất lớn để phát triển trên quy mô lớn, trở thành vật nuôi chủ đạo giúp bà con cải thiện kinh tế, vươn lên làm giàu một cách bền vững.

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: