Just another WordPress site

giá gà đông tảo giống. trang trại bán gà đông tảo giống uy tín


với nhu cầu tiêu thụ thịt cũng như dùng làm thuốc trong đông y, gà đông tảo đang là giống gia cầm giàu tiềm năng cho nhiều hộ chăn nuôi. để giúp bà con thuận lợi hơn trong việc tiếp cận với mô hình chăn nuôi gà đông tảo, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bà con giá gà đông tảo giống và thịt hiện nay, cũng như các trang trại bán gà đông tảo giống uy tín trên cả nước. 

giá gà đông tảo giống. trại bán gà đông tảo giống ở hà nội, tphcm

i. giá gà đông tảo giống và thịt hiện nay

iii. trang trại bán gà đông tảo giống ở miền bắc

để không bị mua phải con giống kém chất lượng, không phải thuần chủng, bà con nên tìm đến những cơ sở giống và trang trại bán gà đông tảo giống uy tín, được nhiều người chăn nuôi tin tưởng. dưới đây là một số địa điểm bà con có thể đến để tham khảo giá cũng như học hỏi về kỹ thuật nuôi loài gà tiến vua này.

1. trung tâm bảo tồn gen quý hiếm

trung tâm bảo tồn và phát triển vật nuôi có gen quý hiếm có cơ sở ở nam từ liêm, hà nội (chi nhánh miền nam: tân phú, hcm, chi nhánh miền trung: hải châu, đà nẵng). cơ sở có cung cấp gà đông tảo giống thuần chủng, loại khủng. dịch vụ tốt. giá cả phù hợp. nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

2. trại gà đông tảo bà quỳnh

trang trại gà đông tảo giống của bà quỳnh ở khoái châu, hưng yên. với kinh nghiệm từ nhiều đời để lại trang trại bà quỳnh đã trở thành nơi chuyên cung cấp gà đông tảo ra thị trường với chất lượng luôn được đảm bảo. người mua có thể yên tâm về độ thuần chủng của những chú gà có thân thế vương giả này.

giá gà đông tảo giống. trại bán gà đông tảo giống ở hà nội, tphcm

iii. trang trại bán gà đông tảo giống ở miền nam

1. trại gà đông tảo tư thới

trang trại gà đông tảo ông tư thới, hóc môn. chuyên cung cấp giống gà đông tảo thuần chủng. đây cũng là địa điểm cho ra đời những chú gà đông tảo được bảo đảm nguồn gốc từ hưng yên. nhiều lứa tuổi, đa dạng trọng lượng. có cơ sở tại khánh hòa: cam đức, cam lâm. cơ sở tại hà nội: yên sở, hoài đức.

2. trại gà đông tảo ngọc tuấn

trại gà đông tảo anh ngọc tuấn ở trảng bom, đồng nai được xem là một trong những cơ sở cung cấp gà đông tảo giống thuần chủng hàng đầu tại việt nam, trại gà anh tuấn được rất nhiều người chăn nuôi biết đến về chất lượng con giống do trại anh cung cấp.

hiện tại, số lượng con giống vẫn được xuất đi đều mỗi tháng lên đến vài nghìn con. đến trại anh tuấn, bà con có thể yên tâm về độ thuần cũng như giá cả.

3. trại gà đông tảo giống kiều hoa

trại gà đông tảo kiều hoa ở diên khánh, khánh hòa là một trong những cơ sở cung cấp gà đông tảo giống thuần chuẩn nổi tiếng trên cả nước . chuyên cung cấp gà đông tảo giống, gà biếu, gà làm cảnh, trứng gà. được rất nhiều người mua tin tưởng về chất lượng của nguồn giống.

giá gà đông tảo giống. trại bán gà đông tảo giống ở hà nội, tphcm

iv. kết luận

gà đông tảo đang là vật nuôi rất giàu tiềm năng, đã giúp nhiều hộ chăn nuôi cải thiện kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu ngay trên chính quê hương mình. hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho bà con trong việc quyết định nơi mua gà đông tảo cũng như thương lượng giá cả hợp lý.

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: