Just another WordPress site

giá ếch giống và giá ếch thịt hiện nay. địa chỉ bán ếch giống uy tín


tình hình giá ếch giống và giá ếch thịt hiện nay đang có phần chững lại, không tăng nhiều so với trước đây. tuy nhiên vẫn giữ ở mức tương đối cao và khá ổn định, do đó bà con nuôi vẫn có lãi khá tốt. bài viết dưới đây sẽ cập nhật tới bà con giá ếch giống, giá ếch thịt hiện nay. cũng như các trang trại bán ếch giống uy tín nhất để bà con tham khảo. 

giá ếch giống, giá ếch thịt hiện nay. trang trại mua bán ếch giống uy tín

giá ếch giống, giá ếch thịt hiện nay

loại ếch giá bán
ếch giống (thái lan) 1.000-1.300đ/con
ếch bố mẹ (sau 2 tháng tuổi) 100.000-150.000đ/con
ếch bố mẹ (sắp đẻ) 200.000-300.000đ/con
ếch thịt 60.000đ/kg
ếch đồng tự nhiên 100.000-110.000đ/kg

mặc dù giá không tăng cao, tuy nhiên với mức giá này người nuôi cũng đã thu được lợi nhuận tốt. mức lợi nhuận còn tùy thuộc vào quy mô của mỗi hộ.

nhiều bà con muốn tìm những điểm bán con giống cho chất lượng, uy tín nhưng chưa tìm được nguồn mua, bà con có thể tham khảo những cơ sở cung cấp giống dưới đây.

những địa chỉ bán ếch giống uy tín

i. các trang trại ếch giống khu vực miền bắc

1. trang trại anh két ở sóc sơn, hà nội. cơ sở chuyên cung cấp ếch giống và ếch thịt. mô hình chăn nuôi theo hướng sạch, con giống đảm bảo. nơi uy tín cho bà con miền bắc muốn mua giống và học hỏi kỹ thuật nuôi.

2. trang trại của ông thăng ở xã ân hòa, kim sơn, ninh bình. chuyên giống ếch thái lan, sản xuất theo hướng sạch. cung cấp thị trường toàn khu vực miền bắc. mô hình thành công từ hơn 10 năm nay.

3. trang trại anh duy ở tiên lữ, hưng yên. chuyên bán ếch giống. với nhiều năm kinh nghiệm trong chăn nuôi ếch, nguồn ếch giống nhà anh duy được thị trường khá ưa chuộng. đây cũng được đánh giá là một trong những điểm bán ếch giống chất lượng tại khu vực miền bắc.

4. trang trại anh bảo ở tân yên, bắc giang. một cơ sở chăn nuôi ếch rất thành công với mô hình nuôi ếch sạch. con ếch của trang trại anh bảo hầu như không mắc bệnh, sinh trưởng rất tốt. điểm cung cấp ếch giống và ếch thịt (giống thái lan).

giá ếch giống, giá ếch thịt hiện nay. trang trại mua bán ếch giống uy tín

ii. trang trại ếch giống khu vực miền nam

1. trại ếch hiệp nga ở hưng lộc, thống nhất, đồng nai. chuyên cung cấp ếch giống và ếch thương phẩm, nguồn gốc đảm bảo, chất lượng được đánh giá cao. là cơ sở thành công với mô hình nuôi ếch trái vụ.

2. trang trại minh phương ở củ chi, tp. hcm. chuyên ếch giống, ếch thịt, nòng nọc, trứng ếch và rắn. đặc biệt cung cấp ếch giống nghịch mùa. giao hàng trên toàn quốc. điểm bán có thể tin cậy được.

3. trại ếch anh khoa ở phụng hiệp, hậu giang. quy mô khá lớn, anh chuyên cung cấp ếch giống và ếch thịt. là một trong những mô hình chăn nuôi thành công nhất của địa phương.

4. trại nuôi ếch của ông trực ở phú vang, thừa thiên huế.

5. trại ếch của anh thâm ở cao lãnh, đồng tháp. điểm chuyên cung cấp ếch giống. chất lượng sản phẩm được người mua đánh giá rất cao. đã ký hợp đồng dài hạn với các tỉnh khu vực miền trung.

6. trại ếch của ông hương ở cái bè, tiền giang với quy mô khá lớn. mỗi năm số lượng cung cấp ra thị trường khoảng 70 vạn con giống. ông có cung cấp ếch bố mẹ. sản phẩm được nhiều hộ đánh giá có chất lượng rất tốt.

giá ếch giống, giá ếch thịt hiện nay. trang trại mua bán ếch giống uy tín

mong bà con tìm được nguồn cung cấp ếch giống chất lượng, giá cả hợp lý để sớm đưa vào sản xuất, cải thiện thu nhập của gia đình!

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: