Just another WordPress site

giá dúi giống, giá dúi thịt hiện nay. mua bán dúi giống tại hà nội, tphcm


nuôi dúi là một mô hình chăn nuôi còn rất mới mẻ, nhưng đang tỏ rõ ưu thế vượt trội so với các giống vật nuôi truyền thống khác. con dúi có giá trị kinh tế cao, kỹ thuật nuôi đơn giản, chi phí đầu tư thấp và đặc biệt, thị trường rất rộng mở. để giúp bà con dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn giống chất lượng, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ giá dúi giống và giá dúi thịt hiện nay. cũng như các trang trại mua bán dúi giống uy tín ở hà nội và tphcm.

mua bán dúi giống tại hà nội, tphcm. giá dúi giống, giá dúi thịt hiện nay

i. các giống dúi được nuôi phổ biến

hiện nay có 4 giống dúi đang được nuôi ở nước ta là dúi móc nhỏ, dúi móc lớn, dúi má đào và dúi nâu.

dúi móc nhỏ là loài vật thuộc họ gặm nhấm. ở việt nam, loài dúi này chỉ phân bố ở các tỉnh miền núi phía bắc. lông màu hơi mốc, ngoại hình cỡ nhỏ, không quá lớn (<0.5kg/con).

dúi móc lớn cùng giống dúi móc nhỏ chỉ khác trọng lượng, chúng nặng hơn dúi móc nhỏ khoảng 0,2-0,3kg/con, dài hơn khoảng 4-5cm. loài dúi này có thể sống được ở nhiều vùng trên cả nước. đây là giống dúi được nuôi theo hướng thương phẩm nhiều nhất ở nước ta hiện nay.

dúi má đào là loài dúi có trọng lượng khá lớn, khoảng 2-3kg/con. bộ lông có màu sắc khác với dúi móc, lông thân chúng có màu xám đen nhạt đậm, đặc biệt hai bên má có màu nâu dễ phân biệt.

dúi nâu phân bố chủ yếu ở khu vực phía bắc của nước ta. chúng có lông màu nâu toàn cơ thể. loài dúi này khá khó nuôi nên rất ít hộ nuôi với quy mô lớn. thông tin kỹ thuật cũng khá hạn chế.

ii. giá dúi giống và dúi thịt hiện nay

giá cả thu thập được trong bài viết này là giá của dúi giống dúi móc lớn, giống được nuôi phổ biến nhất hiện nay. những giống khác không có số liệu thống kê vì không được các hộ chăn nuôi đánh giá cao về mặt kinh tế.

bảng giá dúi giống hiện nay: 

giá dúi thịt hiện nay vào khoảng 400.000đ đến 500.000đ/kg tùy thời điểm và từng vùng miền. nhìn chung, giá dúi thịt theo thời gian sẽ giảm dần. trong vài năm tới có thể về mức 300.000đ – 350.000d/kg khi nguồn cung tăng lên. tuy nhiên, mức giá này vẫn mang về lợi nhuận cao cho bà con khi so với chi phí bỏ ra.

mua bán dúi giống tại hà nội, tphcm. giá dúi giống, giá dúi thịt hiện nay

iii. trang trại bán dúi giống tại tp.hcm và các tỉnh miền nam

các cơ sở bán dúi giống tại tp.hcm  uy tín bà con nên tham khảo:

những cơ sở này nhận được nhiều phản hồi tốt từ những hộ nuôi từng là khách hàng của trại.

bà con cũng có thể tham khảo một số điểm cung cấp giống tại những tỉnh lân cận như:

iv. các trang trại bán dúi giống tại hà nội và các tỉnh miền bắc

hiện tại, theo thống kê cơ sở chăn nuôi dúi giống thì trên địa bàn hà nội chưa có điểm bán dúi giống quy mô lớn, uy tín chất lượng. bà con ở miền bắc muốn mua dúi giống có thể tham khảo tại một số tỉnh lân cận, như:

đây là những điểm cung cấp và phân phối dúi giống tận nơi cho toàn khu vực miền bắc.

mua bán dúi giống tại hà nội, tphcm. giá dúi giống, giá dúi thịt hiện nay

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: