Just another WordPress site

giá dế mèn giống? trang trại mua bán dế mèn giống uy tín


ăn côn trùng?! nghe có vẻ rợn nhưng thực tế đang là những món đặc sản đắt đỏ. dế mèn hiện đang là món ăn yêu thích của nhiều dân nhậu, được nuôi, nhân giống khá nhiều và trở thành một mô hình chăn nuôi sinh lời tốt. bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bà con giá dế mèn giống hiện nay, và các địa chỉ bán dế mèn giống trên cả nước. 

giá dế mèn giống. trang trại mua bán dế mèn giống ở hà nội, tphcm

giới thiệu mô hình nuôi dế mèn

1. các loại dế mèn nuôi

dế mèn có khá nhiều giống khác nhau nhưng được nuôi nhiều nhất đó là loại dế mèn đen hay còn gọi là dế thái, dế vàng hay còn gọi là dế nga. giống này thích sống tập trung nên nuôi bầy đàn được. 

2. thời gian sinh trưởng của dế mèn

thời gian nuôi nhanh chóng cho thu hoạch từ 25-26 ngày thu hoạch dế chim, khoảng 28 đến 30 ngày là xuất thịt đông lạnh, 37 đến 38 ngày là cánh dài chùm lưng (chúng bắt đầu đẻ). giống dế này hoàn toàn có thể bán cho các quán nhậu để làm món ăn, con nhỏ, già hơn thì bán cho các trại chăn nuôi chim, cá…

các trang trại nuôi dế hiện nay khá nhiều vì có thể bao tiêu sản phẩm dễ dàng không lo bị ế. giống dế nuôi rất nhanh lớn, quay vòng vốn nhanh mà chi phí cũng không nhiều. chỉ cần làm chuồng trại nuôi đúng với môi trường dế có thể sống được. chính vì có nhiều trang trại nuôi nên dế giống và dế thương phẩm cũng giảm nhiệt về giá cả khá nhiều.

giá dế mèn giống hiện nay

dế giống bố mẹ thường đạt tiêu chuẩn từ 55 ngày trở lên, to khỏe, không bệnh. giá dế giống khoảng 1000d/con/3g.

mặc dù nuôi dế không khó nhưng bà con nên tính toán kỹ thuật nuôi, và đặc biệt là thị trường khu vực, đầu ra khi nuôi dế. khi có nhiều đơn vị nuôi thì giá dế cũng giảm đi khá nhiều nên thu nhập không được cao như trước. bà con nên làm thử quy mô nhỏ, rồi dần dần mở rộng. tránh đầu tư nuôi ồ ạt rồi không tìm được đầu ra. 

>> mời bà con tham khảo thêm: kỹ thuật nuôi dế mèn sinh sản năng suất cao

các trang trại bán dế mèn giống uy tín

dế có khả năng sinh sản rất nhiều trứng và tỉ lệ nở cao không cần ấp gì. do vậy, chỉ cần vài cặp dế giống sau khi nuôi đến độ sinh sản, ủ ấp đúng cách thì sẽ nở ra đàn dế đông, đủ để nhân giống cho các lứa tiếp theo. để có thể nhanh chóng mở rộng quy mô nuôi dế, đủ dế bán ra thị trường thì bà con nên chọn mua dế giống khỏe mạnh ở các địa chỉ uy tín.

kỹ thuật nuôi dế mèn sinh sản. dế mèn ăn gì? phân biệt dế đực cái?

một số trang trại chuyên cung cấp dế giống đó là:

1. trang trại thanh xuân

trang trại thanh xuân là địa chỉ mua dế giống, tắc kè giống, dê thương phẩm mà nhiều người quen biết. tại đây số lượng dế lớn, chất lượng cao. bên cạnh đó, đơn vị bán dế còn hỗ trợ bà con cách chăn nuôi, khay trứng dế, tư liệu chế biến món ăn từ dế ngon đúng điệu. giá dế giống lại rẻ.

liên hệ qua địa chỉ:

cơ sở 1: 119 tam trinh, mai động, hoàng mai, hà nội
mrs. xuân: 097 487 0000
mr. phi: 038 995 8888

cơ sở 2: thôn hóp, mỹ phúc, mỹ lộc, nam định
bác mạc: 0945 370 300 

2. công ty thế giới côn trùng

thế giới côn trùng là nơi cung cấp đủ các loại côn trùng thương phẩm làm thịt thức ăn và cho động vật trong đó có dế mèn thịt, dế mèn giống. công ty có giấy chứng nhận chăn nuôi đầy đủ, chất lượng đạt tiêu chuẩn.

ngoài cung cấp dế giống, công ty còn tặng tài liệu chăn nuôi, tặng thùng vận chuyển chuyên dụng để vận chuyển dế đi xa an toàn 100%, tư vấn nuôi miễn phí trong suốt quá trình nuôi.

công ty giao hàng toàn quốc, đảm bảo an toàn. hỗ trợ giá khi mua 1000 con trở lên hoặc 5000 con trở lên.

địa chỉ liên hệ:

188, ấp 3, an phước, long thành, đồng nai.
phone: 0917.193.393 – 0613.544.220 
email: [email protected]

3. dế mèn mạnh hùng

dế mèn mạnh hùng đã có tiếng trong làng nuôi côn trùng. tại trang trại có đủ các loại như dế mèn giống, dế mèn thương phẩm, dế mèn đông lạnh, dế mèn cho chim. số lượng lớn đủ cung cấp cho nhiều đơn vị.

trang trại luôn cập nhật thông tin chăm sóc dế đúng kỹ thuật, phòng và trị bệnh cho dế cũng như cung cấp đơn vị tiêu thụ dế thương phẩm cho người chăn nuôi.

liên hệ: trại dế mạnh hùng
xóm đa – xã di trạch – hoài đức – hà nội
tel: 0983 667 393

4. trại dế mèn quận thủ đức

trại dế mèn quận thủ đức chuyên cungc ấp dế trứng đảm bảo giống tốt, mỗi khay nở từ 1000 -1500 con. chủ trại còn hỗ trợ kỹ thuật nuôi cho người mua. ngoài ra, trại cung cấp dế thtij đã làm sạch, dế thịt cho nhà hàng số lượng lớn giá cả hợp lý.

liên hệ:
đc:45/5 đường 13,kp2,p linh chiễu,q thủ đức
điện thoại: 01207.415.684 gặp hùng (miễn nhắn tin)

5. trại dế mèn giống gót chàng

trại dế chuyên cung cấp sỉ lẻ dế mèn, dế cơm toàn quốc, đảm bảo số lượng lớn và chất lượng cao. bên cạnh đó, trại cung cấp kỹ thuật nuôi dế chất lượng, đảm bảo khay dế nở thành công và nuôi dế nhanh lớn, mau xuất cho nhà hàng với chất lượng dế tốt nhất.

liên hệ:

điện thoại: 0949719719 gặp a. ngọc
email: [email protected]
địa chỉ: tỉnh lộ 7, ấp gót chàng, xã an nhơn tây, huyện củ chi, tp. hcm 

những trại dế cung cấp cho người mua thường bán cả dế giống, khay trứng để người mua có thể lựa chọn cách nhân giống dế nhanh nhất, tốt nhất.

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: