Just another WordPress site

giá chồn hương giống. trang trại mua bán chồn hương giống uy tín


với giá trị thương phẩm cao nên hiện nay có rất nhiều trang trại nuôi và nhân giống chồn hương. loài động vật hoang dã này có thể khai thác để làm thịt hoặc lấy hương thơm mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho người chăn nuôi. tuy nhiên, muốn nuôi thành công thì trước tiên phải chọn con giống chất lượng cao ngay từ đầu. vậy giá chồn hương giống hiện nay là bao nhiêu? và mua chồn hương giống ở đâu? dưới đây sẽ là câu trả lời chi tiết. 

giá chồn hương giống. trang trại mua bán chồn hương giống uy tín

cách chọn chồn hương giống

để tiết kiệm chi phí chăn nuôi và khi bán ra thu được lãi nhiều hơn thì người chăn nuôi phải lựa chọn nhân giống và nuôi con con. con giống phải chọn con bố mẹ có đặc điểm là nhanh nhẹn, lông mượt mà không có thương tật ở bất kỳ bộ phận nào. có thể chọn con bố mẹ nuôi ngay từ khi còn nhỏ để chúng làm quen với môi trường sống và chăm sóc của người nuôi.

để nuôi được chồn đến khi sinh sản được phải mất ít nhất 8 tháng, khi chồn đạt cân nặng từ 2,5kg đến 4kg. chồn đực đến thời kỳ giao phối sẽ tỏa ra mùi hương rất nhiều, đậm đặc, chồn cái thì quậy phá chuồng. trước khi để chúng giao phối phải tẩy giun trước 1 tuần.

chồn ngoài tự nhiên thường đẻ năm 1 lứa, chồn nuôi chăm sóc tốt năm sẽ 2 lứa. mỗi lứa từ 3-6 con.

giá chồn hương giống hiện nay

giá một cặp chồn hương nuôi để làm giống thường rất cao, khoảng 10 triệu đồng/cặp. mỗi con chồn con sau sinh 2 tháng nặng từ 600 – 700g có giá bán từ 2 triệu đén 2,5 triệu/con.

giá thương phẩm chồn hương luôn ở mức cao khoảng 1,2 triệu/kg. người chăn nuôi chồn hương nếu đầu tư chăm sóc tốt chắc chắn sẽ không bao giờ lỗ. giá bán chồn hương giống không chênh lệch nhiều giữa các trang trại bán chồn hương giống.

địa chỉ bán chồn hương giống uy tín

để mua được chồn hương giống chất lượng cao bà con, người chăn nuôi có thể ghé thăm các địa chỉ dưới đây:

1. trang trại cầy vòi hương, nhím hoàng thanh

trang trại cầy vòi hương, nhím hoàng thanh do ông nguyễn văn thanh là đại diện đã sản xuất chăn nuôi và xuất ra ngoài thị trường hàng trăm con cầy hương thịt, cầy hương giống ra thị trường. trang trại ông luôn mở rộng quy môn, chăn nuôi cầy giống cung ứng cho nhiều tỉnh thành như đăk lăk, gia lai, thái bình, hải phòng, hà nội, tp. hồ chí minh, đà nẵng…

hiện nay trang trại có hàng chục con cầy hương mẹ và hơn 100 con cầy hương giống. tất cả đều được chăm sóc khỏe mạnh, tiêm chủng đầy đủ.

liên hệ:
địa chỉ: thôn trung sơn – xã phổ khánh – huyện đức phổ – tỉnh quảng ngãi.
điện thoại: 0986 803 676
email: [email protected]

giá chồn hương giống. trang trại mua bán chồn hương giống uy tín

2. trại chồn hương giống nguyễn cường

trại chồn hương giống nguyễn cường đã được cấp giấy chứng nhận nuôi động vật rừng làm thương phẩm nên bà con có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ. trang trại hỗ trợ bà con mô hình nuôi chồn đúng kỹ thuật, nhân giống hiệu quả giúp nhiều hộ gia đình phát triển kinh tế ổn định cuộc sống.

hiện trang trại cung cấp chồn giống bố mẹ giá từ 8-10 triệu/cặp, giá chồn con giống từ 400g-800g khoảng 2 triệu/con, từ 800g-1,2kg là 3 triệu/con. chồn thịt thương phẩm 1,5 triệu/kg.

trang trại cam kết chất lượng, giá cả minh bạch.

liên hệ: 0932623378
địa chỉ: ắp 1 xã nhị bình,huyện hóc môn .tp hồ chí minh

3. trang trại động vật hoang dã thanh long

trang trại động vật hoang dã thanh long cung cấp nhiều loại động vật hoang dã nuôi làm thương phẩm, trong đó nổi bật có chồn hương. ngoài chồn hương thương phẩm, thanh long còn bán cặp giống, con giống cho bà con, người chăn nuôi nuôi để kinh doanh. ngoài chồn hương bà con có thể tham khảo nhím, cheo cheo, dúi thương phẩm và con giống khỏe mạnh.

liên hệ:
địa chỉ:  204/5 đường 11 – p. linh xuân – q. thủ đức – tp. hcm
điện thoại: 0908 315 999
đại diện: cao thanh long

4. trại nuôi động vật hoang dã thanh tùng

trang trại chuyên  các loại con giống nhím,chồn hương,dúi, và con thịt. đối với con giống khi xuất ra có kèm theo giấy chứng nhận nguồn gốc của cơ quan kiểm lâm cấp. đặc biệt trang trại luôn có sẵn chồn hương đực có tuyến xạ hương thơm cực lớn cho khách hàng có nhu cầu.

địa chỉ: tổ 13, khu phố 6, vĩnh an, vĩnh cửu, đồng nai
đt: 0907.960314 – mr phan tùng

5. fanpage chồn hương giống

https://www.facebook.com/chonhuonggiong/

tại page chồn hương giống người có nhu cầu sẽ được cung cấp các loại chồn giống đực cái, con bố mẹ, con con đảm bảo có hình ảnh chất lượng và giá cả cả rõ ràng. chủ bán sẵn sàng liện hệ lại với người có nhu cầu.

mọi người có thể ghé thăm page của chồn hương giống để được xem hình và nhận báo giá cụ thể.

chồn hương giống thường được nuôi ở khu vực miền nam là nhiều hơn, miền bắc khá ít. chất lượng chồn giống phụ thuộc khá nhiều vào trang trại nuôi, chăm sóc và phòng bệnh hiệu quả. người chăn nuôi nên lựa chọn trang trại uy tín để mua con giống, nhờ hỗ trợ kỹ thuật nuôi hiệu quả nhất. sau khi mua chồn hương về để làm giống thì bà con cần chẩn bị thậ kỹ chuồng trại, học hỏi kinh nghiệm của những người chăn nuôi trước để có thể chăm sóc và nhân giống chồn hương nuôi lâu dài. giống này khó mà cũng dễ, chỉ cần học hỏi đúng kỹ thuật thì sẽ thành công.

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: