Just another WordPress site

giá chó lạp xưởng. địa chỉ mua, bán chó lạp xưởng uy tín nhất hiện nay


lạp xưởng (dachshund) là một giống chó nhỏ, có đôi chân rất ngắn và phần thân dài trông như cây “lạp xưởng”. giống chó này được nuôi khá phổ biến trên toàn thế giới, không riêng gì ở nước ta nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn, mến chủ và dễ thương của mình. bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc chi tiết bảng giá chó lạp xưởng thuần chủng ở vn, cũng như những trại chó, cửa hàng bán chó lạp xưởng uy tín, chất lượng bạn nên tham khảo.

giá chó lạp xưởng. mua bán chó lạp xưởng giá rẻ tại hà nội, tphcm

bảng giá chó lạp xưởng thuần chủng tại việt nam

chó lạp xưởng được biết đến rộng rãi ở nước ta từ khoảng 10 năm trước, do thích nghi tốt với khí hậu việt nam, lại sinh sản tốt nên số lượng có lạp xưởng thuần chủng ở nước ta vì thế mà tăng lên rất nhanh, giá bán cũng từ đó mà khá dễ chịu, chỉ dao động từ 4 – 6 triệu đồng. cụ thể:

địa chỉ bán chó lạp xưởng uy tín, chất lượng

1. thú kiểng

thú kiểng là hệ thống trại nhân giống thú cưng lớn nhất nước ta hiện nay, với gần 40 trại nhân giống khác nhau trên toàn quốc. họ đã nhân giống và phát triển thành công hơn 39 giống thú cưng khác nhau. với chú chó lạp xưởng đáng yêu, hiện tại họ đã có 7 trại nhân giống giống chó này, trung bình mỗi tháng họ cho xuất chuồng từ 20 – 30 bé lạp xưởng.

những bé lạp xưởng giống của họ đều là dòng chất lượng gen cực tốt, nhiều trong số đó được nhập trực tiếp từ thái lan và châu âu. quan trọng hơn, chính sách chăm sóc khác hàng của thú kiểng là vượt trội so với các cửa hàng bán thú cưng khác:

tk hiện có chi nhánh tại hà nội, tphcm, hạ long, hải phòng, đà nẵng. bạn có thể liên hệ với thú kiểng qua số 085 9853 946 hay 083 9853 946 để được tư vấn chi tiết nhất. hoặc tham khảo thêm thông tin tại đây https://www.thukieng.com/mua-ban-cho-lap-xuong/

giá chó lạp xưởng. mua bán chó lạp xưởng giá rẻ tại hà nội, tphcm

2. tùng lộc pet

tùng lộc là một trại nhân giống ở hà nội, họ chuyên nhân giống và cung cấp các giống thú cưng được ưa chuộng ở trong nước. những chú lạp xưởng được tùng lộc nhân giống khá nhiều, đa số đều được nhân giống từ chó bố mẹ trong nước và cũng không có giấy chứng nhận thuần chủng nên giá thành tương đối rẻ so với những chú có bố mẹ nhập ngoại. mỗi chú chó trước khi đến tay khách hàng đều đã được tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ.

bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ qua sđt 0826 88 05 28 hoặc tham khảo qua trang web www.tunglocpet.com.

3. dogily

dogily là địa chỉ chuyên nhập và phân phối các giống thú cưng từ nước ngoài về tại việt nam. chó lạp xưởng là một trong số những chú chó họ đang kinh doanh. nếu bạn có nhu cầu sở hữu một chú chó nhập trực tiếp từ thái hoặc các nước châu âu về thì có thể liên hệ với họ để đặt hàng. chú ý, khi đặt mua chó bạn sẽ phải đặt trước 30% giá trị chú chó. thông tin liên lạc: sđt 0916 299 911 hoặc địa chỉ dogily.vn

4. sieupet

sieupet là một trang web chuyên nhập khẩu, nhân giống và phân phối các giống thú cưng. những chú lạp xưởng của họ được đảm bảo thuần chủng, chất lượng và có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. sieupet chủ yếu hoạt động ở khu vực hà nội và hồ chí minh nên với những khu vực khác thì chi phí vận chuyển sẽ khá cao.

tuy nhiên, bạn cần chú ý, sieupet là một địa chỉ web chứ không có các chi nhánh, trại nhân giống cụ thể. mọi giao dịch bao gồm cả hợp đồng mua bán chỉ được thực hiện sau khi bạn liên hệ với họ qua sđt 0973 303 708 hoặc trang web sieupet.com

5. các trang rao vặt

do sự phổ biến của con giống và giá thành khá rẻ, đa số những chú lạp xưởng được rao bán ở các trang rao vặt do các hộ gia đình tự nhân giống được. bạn có thể tìm mua những chú lạp xưởng giá rẻ, chất lượng ở một số địa chỉ web uy tín như www.chodocu.vn, www.caycanhvatnuoi.com, hoặc một số hội nhóm trên fb….

khi mua chó ở những địa chỉ này, những chú bán với giá dưới 2 triệu thì bạn cần phải cảnh giác. còn với những địa chỉ cá nhân khác bạn cần phải xin địa chỉ cụ thể để đến xem chó, tránh đặt mua online để không gặp phải việc không nhận được chó.

giá chó lạp xưởng. mua bán chó lạp xưởng giá rẻ tại hà nội, tphcm

lưu ý khi mua chó lạp xưởng ở việt nam

– vì chú chó có giá thành khá rẻ so với những giống chó khác, cũng trong tầm giá như nhau nên bạn hãy đến những địa chỉ uy tín như thú kiểng, dogily,…để được nhận nhiều ưu đãi và yên tâm hoàn toàn về chất lượng chú chó của mình.

– tránh mua những chú chó có giá quá rẻ so với mặt bằng chung vì chúng có thể là những chú chó lai hoặc bị bệnh.

– trước khi mua chó cần nghiên cứu kĩ đặc điểm tính cách và ngoại hình của chú lạp xưởng thuần chủng để nhận diện chúng tốt hơn.

– cần tránh mua online, mà nên đến tận nơi để nhận chó để hạn chế tối đa các rủi ro.

>> mời mọi người tham khảo thêm bài viết: