Just another WordPress site

giá chó doberman thuần chủng. địa chỉ mua bán chó doberman uy tín

doberman là một dòng chó cảnh vệ của đức vô cùng mạnh mẽ, dũng mãnh, can đảm và thông minh, trung thành. ở nước ta, chúng vô cùng được yêu thích, đặc biệt là những “ông lớn” trong ngành kinh tế. ngày một nhiều người tìm mua giống chó này ở nước ta, tuy nhiên đây là một giống chó rất khó nhân giống và số lượng con giống ở nước ta cũng khá hiếm hoi. vậy phải mua chó doberman ở đâu chất lượng, uy tín và giá bán chó doberman thuần chủng hiện là bao nhiêu? hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây!

giá chó doberman. mua chó doberman ở đâu? bán chó doberman giá rẻ

giá chó doberman thuần chủng ở việt nam

hiện chó doberman ở nước ta được bán với ngưỡng giá trung bình, khá dễ chịu với kinh tế của nhiều người yêu doberman ở nước ta. cụ thể:

– doberman sinh trong nước giá thường trong khoảng từ 7 – 10 triệu đồng. nếu có giấy tờ vka sẽ cao hơn một chút, dao động từ 10 – 15 triệu đồng tùy gia phả.

– doberman nhập khẩu từ thái lan nếu có giấy tờ chứng nhận của fci thái giá sẽ từ 15 – 25 triệu. còn nếu nhập không giấy tờ thì giá sẽ ngang với giá chó doberman trong nước.

– doberman nhập khẩu trực tiếp từ châu âu về giá sẽ cao hơn, nằm trong khoảng từ 40 – 60 triệu đồng.

địa chỉ mua, bán chó doberman chất lượng

1. thú kiểng

thú kiểng từ xưa đến nay luôn là điểm đến lí tưởng cho tất cả những người yêu chó ở nước ta. bởi tại thú kiểng có rất nhiều trại nhân giống trên toàn quốc, đồng thời họ còn có đầy đủ hầu như tất cả những giống chó thuần chủng được yêu thích trên toàn thế giới, bao gồm cả doberman.

những chú doberman được thú kiểng nhân giống thành công cách đây khoảng 8 năm, khi mà chó doberman vẫn chưa được biết đến rộng rãi ở việt nam. doberman họ đều được nhân giống từ những chú chó  doberman giống thuần chủng, rất nhiều trong số đó nhập về từ châu âu. trung bình mỗi tháng họ đều có một đến hai đàn doberman xuất chuồng phục vụ khách hàng.

ngoài tự nhân giống, tk cũng nhập chó doberman từ thái lan hoặc châu âu cho các khách hàng có nhu cầu, chủ yếu là các trại nhân giống. khi mua doberman ở thú kiểng, khách hàng sẽ được nhận những chính sách chăm sóc ưu việt như:

bên cạnh đó còn nhiều chính sách khác nữa. bạn có thể liên hệ với họ qua số 085 9853 946 hay 083 9853 946 hoặc truy cập website https://www.thukieng.com/mua-ban-cho-doberman/ để được tư vấn chi tiết nhất.

giá chó doberman. mua chó doberman ở đâu? bán chó doberman giá rẻ

2. trại chó henry phạm

henry phạm là một trại chó cá nhân ở khu vực hà nội, chuyên cung cấp và nhận phối giống chó doberman thuần chủng. những chú doberman của họ đều có chất lượng đảm bảo, nhân giống trực tiếp từ những bố mẹ được sinh trực tiếp trong nước nên giá thành tương đối đảm bảo. tuy nhiên, đa số những chú chó doberman của họ đều đã trưởng thành, khi mua về sẽ hơi khó để đào tạo hòa nhập. còn những chú doberman con thì bạn phải đặt hàng trước.

nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với họ qua sđt 09 4334 7979 để đến tham quan xem chó trực tiếp, hoặc tham khảo trước thông tin trên fanpage – https://facebook.com/trại-chó-giống-henry-pham-690719684302676/

3. trại chó tuấn phú thái

tuấn phú thái là một trại giống nhỏ chuyên nhân giống giống chó doberman ở khu vực hà nội. xuất phát từ niềm đam mê và một chú doberman nhập từ nước ngoài về mà họ nhân giống và phát triển giống chó này để cung cấp cho những người có cùng đam mê. trung bình cứ mỗi 2 tháng họ sẽ có một đàn doberman con để cung cấp cho khách hàng. những chú chó đã được tiêm phòng đầy đủ. với những khách hàng ở xa sẽ tốn thêm chi phí vận chuyển.

có nhu cầu mua chó tại đây, bạn hãy liên hệ với họ qua sđt 0903 238 123 để tìm hiểu những thông tin cụ thể hơn. hoặc tham khảo thêm thông tin trên fanpage https://www.facebook.com/tuanphuthaidobermann/

4. tùng lộc pet

tùng lộc pet cũng là một trong những trại nhân giống thú cưng khá nổi tiếng ở miền bắc nước ta. bên cạnh việc nhân giống những giống chó cảnh nhỏ. thỉnh thoảng tùng lộc cũng có những đàn doberman để cung cấp cho cộng đồng yêu chó.

những chú chó của họ đều được đảm bảo thuần chủng, đã tiêm phòng đầy đủ và được bảo hành toàn diện trong 1 ngày. bạn có thể liên hệ với họ qua sđt 0982 880 528 hoặc truy cập website tunglocpet.com để tìm hiểu về môi trường chuồng trại và phát triển chó doberman của họ.

5. các trang rao vặt

trên các diễn đàn như chotot, vietnamplus,…có rất nhiều những chú doberman được rao bán. đa số chúng do các hộ cá nhân nhỏ tự nuôi và nhân giống được.

dựa vào thông tin cung cấp và hình ảnh chú chó được đính kèm, bạn có thể nhận được thông tin về chú chó một cách nhanh nhất. tuy nhiên, bạn phải thật tỉnh táo và có chọn lọc khi mua chó ở các địa chỉ này vì nguy cơ rủi ro rất cao.

giá chó doberman. mua chó doberman ở đâu? bán chó doberman giá rẻ

lưu ý khi mua chó doberman ở nước ta

– có rất nhiều địa chỉ bán chó doberman, nhất là ở các trang rao vặt và cả những trại giống cá nhân nhỏ. tuy nhiên, chúng ta chỉ nên chọn mua ở những hệ thống trang trại lớn vì mua ở đâu giá thành cũng tương đương nhau nhưng chất lượng con giống và sự uy tín, chuyên nghiệp lại khác hẳn. ví dụ khi mua doberman ở hệ thống thú kiểng thì mức rủi ro hầu như bằng 0 vì những chính sách ưu đãi có một không hai trên toàn quốc.

– nên chọn mua những chú chó đã được gắn microchip theo dõi.

– khi mua chó ở các trại cá nhân, cần phải đến tận nơi để xem chó. cần chú ý đến môi trường, không gian chuồng trại của họ để đánh giá chất lượng chú chó.

– nên nghiên cứu kĩ đặc điểm của một chú doberman thuần chủng trước để tránh mua phải chó lai, chó kém chất lượng.

– không nên chọn mua những chú chó được rao với giá dưới 4.5 triệu đồng.