Just another WordPress site

giá chó bull pháp thuần chủng. địa chỉ bán chó bull pháp uy tín nhất


bull pháp, hay bulldog pháp, là một giống chó quý, có ngoại hình vừa mạnh mẽ, vừa nhỏ nhắn đáng yêu thường được nuôi để làm thú cưng trong các gia đình. hiện tại ở việt nam, giống chó này rất được yêu thích, tuy nhiên số lượng cún con không nhiều nên giá bán chó bull pháp luôn cao ngất ngưởng. vậy phải mua chó bull pháp ở đâu để yên tâm nhất? và giá chó bull pháp thuần chủng hiện nay là bao nhiêu? hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

giá chó bull pháp. mua chó bull pháp ở đâu? bán chó bull pháp giá rẻ

giá chó bulldog pháp thuần chủng ở việt nam

so với những giống chó khác như alaska, corgi, husky hay bulldog anh thì bulldog pháp có giá cao hơn hẳn do những khó khăn trong lai tạo nguồn gen quý. dựa vào nguồn gốc và độ thuần chủng mà mỗi chú chó sẽ có một mức giá khác nhau, cụ thể như sau:

– chó bulldog pháp sinh trong nước, loại có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, microchip và bảo hiểm có giá từ 11 đến 15 triệu đồng. nếu có thêm đầy đủ vka thì giá cao hơn, dao động trong khoảng 15 – 25 triệu tùy chất lượng gia phả.

– chó bulldog pháp nhập trực tiếp từ thái lan về có giá từ 15 – 25 triệu.

– chó bulldog nhập khẩu từ châu âu luôn có chất lượng hàng đầu thế giới với nguồn gen thuần chủng tuyệt đối nên giá thành cũng từ đó mà cao ngất ngưỡng, chủ yếu dao động từ 3.000 – 5.000 đô la tùy độ “khủng” của gia phả.

địa chỉ bán chó bulldog pháp uy tín nhất ở việt nam

bulldog pháp như đã đề cập rất khó nhân giống do cơ chế sinh sản gặp nhiều khó khăn, số lượng chó bull pháp trong nước rất ít. lợi dụng tình hình đó, có một số người đã nhập chó bull pháp kém chất lượng từ trung quốc về rao bán gây những thiệt hại rất lớn cho khách hàng về tinh thần và vật chất. vì vậy, khi muốn mua bulldog pháp, bạn hãy đến những địa chỉ sau để lựa chọn được chú bulldog chất lượng nhất với giá tốt nhất:

1. thú kiểng

thú kiểng là hệ thống trại nhân giống lớn và uy tín nhất nước ta hiện nay. bulldog pháp chính là một trong số 40 giống thú cưng thuần chủng họ đã nhân giống thành công. mặc dù khó nhân giống nhưng khi đến với thú kiểng, dù bất kì thời gian nào trong năm bạn đều có thể mua được một chú bull pháp.

bulldog pháp của thú kiểng được nhân giống từ chó bố mẹ thuần chủng, rất nhiều trong số đó được nhập khẩu từ châu âu và thái lan về. do vậy, chất lượng gen của chó bull pháp tại thú kiểng rất cao, gần như “tinh khiết” so với dòng nguyên bản của pháp. rất nhiều khách hàng là các trại nhân giống nhập bull pháp của thú kiểng về để nhân giống.

ngoài ra, họ cũng nhận cung cấp bulldog pháp nhập từ châu âu, thái lan cho khách hàng có nhu cầu.đồng thời, khi đến với thú kiểng bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

và nhiều chính sách ưu đãi tuyệt vời khác. để biết thêm chi tiết cụ thể, hãy truy cập địa chỉ https://www.thukieng.com/cho-bull-phap-dang-ban/ hoặc liên hệ 085 9853 946 hay 083 9853 946 để được tư vấn chi tiết.

giá chó bull pháp. mua chó bull pháp ở đâu? bán chó bull pháp giá rẻ

2. trại chó giống liêm đình

đây là một trong những trại chó giống ở hà nội nhân giống thành công giống chó bulldog pháp ở nước ta và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ. từ niềm đam mê với những chú chó “hầm hố” họ đã nhập bulldog từ châu âu về nuôi và nhân giống tại nhà. từ việc là một cá nhân nhỏ lẻ đến nay họ đã trở thành một trang trại nhỏ chuyên cung cấp chó bull pháp, mỗi năm họ cho xuất chuồng từ 20 – 30 chú bulldog pháp.

mỗi chú chó của họ trước khi xuất chuồng đều được tiêm vac-xin, xổ giun đầy đủ và được nhận gói bảo hành trong 15 ngày. với những khách hàng ở xa khu vực hà nội, họ sẽ gửi chó theo bến xe cho khách hàng nếu khách không có điều kiện đến xem chó trực tiếp. nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với họ qua địa chỉ fb fb/liemdinh hoặc liên hệ với họ qua sđt 0943 461 982. bạn nên đến mua trực tiếp tại trại liêm đình để yêu cầu giấy chứng nhận nguồn gốc, hợp đồng mua bán, trao nhận chó và tránh những rủi ro có thể gặp khi vận chuyển chó.

3. cosa nostra bull

đây là một trại nhân giống chó bulldog pháp lớn, chất lượng và nổi tiếng ở hồ chí minh. họ chuyên nhân giống và lai tạo những chú bull pháp sinh trong nước, chó bố mẹ đều có chất lượng cao. một số bulldog của họ đã từng được nhận giấy chứng nhận của vka. các chú bulldog pháp của họ từ khi sinh ra đều được chăm sóc rất tốt nên nhìn rất mũm mĩm, đáng yêu. mỗi năm họ cho xuất chuồng khoảng 20 chú bull pháp cho khách hàng khu vực sài gòn và những vùng lân cận.

bên cạnh việc nhân giống, cosa là một trong những địa chỉ đi đầu trong chăm sóc chó. vì vậy, mua chó ở đây bạn sẽ nhận được gói tư vấn dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí và được hỗ trợ bảo hiểm trong 1 năm. bạn có thể tham khảo thêm về họ qua fb fb/cosanostra/ hoặc sđt 0932 116 628 để được tư vấn cụ thể.

4. cửa hàng bulldog pháp nhập khẩu

đây là một địa chỉ chuyên bán chó bulldog pháp nhập khẩu từ thái lan và châu âu tại khu vực tp hồ chí minh. như đã nói, họ chuyên nhập khẩu các chú bull pháp con về bán lại cho khách hàng chứ không nhân giống như những trại giống khác. chất lượng chó giống của họ rất đảm bảo vì được nhập từ những trại giống uy tín, có giấy tờ đầy đủ. và vì là địa chỉ cá nhân, quy mô không lớn được như những địa chỉ nhận nhập chó khác như thú kiểng nên bulldog của họ có giá thành khá cao, thường không dưới 2.000 đô/chú.

mặt khác lại phải chuyển khoản trước rồi mới được nhận chó nên đối với những khách hàng có khả năng kinh tế hạn hẹp sẽ không thể mua được. nếu sống ở khu vực quận 7, hồ chí minh, bạn có thể liên hệ với họ qua địa chỉ fb fb/bullphap hoặc  sđt 0962 620 385 để đến trực tiếp xem chó và tìm hiểu kĩ hơn về các chế độ bảo hành sau giao chó vì họ không nhân giống và không có trại chó.

giá chó bull pháp. mua chó bull pháp ở đâu? bán chó bull pháp giá rẻ

lưu ý khi mua bulldog pháp tại việt nam

– giá bán của bulldog pháp rất cao, thường không dưới 10 triệu đồng, kể cả rao bán trên các trang rao vặt. vì  vậy khi mua chó ở các trang rao vặt hoặc các địa chỉ cá nhân bạn cần phải xem xét kĩ các đánh giá của khách hàng về địa chỉ đó: xem xét kĩ các mối quan hệ của họ với mọi người trên facebook cá nhân, lấy địa chỉ trực tiếp, hỏi thăm độ uy tín, chất lượng,…rồi mới quyết định có mua hay không để tránh mua phải chó kém chất lượng.

– có những chú bulldog giá lên đến hàng chục triệu đồng nên để tránh mọi rủi ro, khi mua chó tối thiểu phải có:

+ hợp đồng mua bán rõ ràng,  quy định cụ thể trách nhiệm của người bán.

+ cam kết bảo hành trên giấy tờ, nếu rủi ro ai là người chịu trách nhiệm.

+ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, chủ sở hữu và nếu được bulldog nên được gắn microchip theo dõi.

– cần tham khảo kĩ đặc điểm của bulldog pháp thuần chủng để tránh mua nhầm bulldog anh (giá rẻ hơn) hoặc bulldog bị lai với giống chó khác.

>> mời mọi người tham khảo thêm bài viết: