Just another WordPress site

giá chim họa mi ở tphcm. địa chỉ mua, bán chim họa mi tại tphcm


nhờ sở hữu giọng hót thánh thót, du dương làm mê đắm lòng người, chim họa mi trước nay vẫn luôn đứng trong top các loài chim cảnh luôn được ưa chuộng. bởi thế, có nhiều người quan tâm tới các thông tin về giá và những địa chỉ mua bán giống chim này. bài viết sẽ tổng hợp dành tặng người yêu chim thông tin về giá bán chim họa mi và các địa chỉ mua chim họa mi ở tphcm.

giá bán họa mi ở tphcm. địa chỉ mua, bán chim họa mi tại tphcm

giá bán chim họa mi ở tp hcm

nhìn chung, nếu vì những lý do đặc biệt và cá biệt, giá chim họa mi sẽ do các đặc điểm ngoại hình, chất giọng của chim quyết định. không biết bạn có bất ngờ không nhưng phổ dao động giá có thể chạy từ vài trăm nghìn đồng đến vài trăm triệu đồng một chú họa mi. cụ thể:

mua chim họa mi ở đâu tp hcm?

nếu không có người quen “chỉ điểm” hoặc nguồn tin cậy nào, cách tốt nhất là bạn nên trực tiếp đến các chợ chim cảnh của thành phố để khảo sát giá cả, “tai nghe mắt thấy” những chú chim được rao bán và lựa chọn cho mình những chú chim ưng ý. các chợ đó là:

khi mua chim ở những nơi này, bạn nên khéo léo “kiểm tra” người bán để có được sự xác tín đối với chú chim mà mình định mua. các câu hỏi có thể là về cách thuần dưỡng, thức ăn, cách chăm sóc, điểm đặc biệt của chú chim.v.v.

ngoài ra, nếu không thể đến chợ hoặc muốn trong một thời gian ngắn mà có thể tìm hiểu và tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, bạn có thể truy cập các website, các fanpage và diễn đàn về chim nói chung, chim họa mi nói riêng. ở những diễn đàn này, rất dễ để bạn “bắt sóng” được người bán. hơn nữa, ở đây có rất nhiều kinh nghiệm nuôi, chăm sóc… chim từ những “cao nhân” trong giới chơi chim được chia sẻ.

những diễn đàn, fanpage và website đó có thể kể đến là:

1. chim cảnh việt

với website này, bạn có thể tìm được nhiều thông tin hữu ích cả ở phần “trang chủ” và phần “diễn đàn” đồ sộ các bài viết liên quan đến các loại chim. trong đó, những bài viết liên quan đến chim họa mi nhiều đến mức chỉ đứng thứ 2 sau chim chào mào.

website: chimcanhviet.vn

2. cây cảnh vật nuôi

vào trang này, thay vì chọn “toàn quốc” ở phần “lựa chọn khu vực tìm kiếm”, bạn chỉ cần thay bằng tp hcm hoặc từng quận trong thành phố là đã có thể tìm được mối bán tiềm năng.

website: caycanhvatnuoi.com

3. các fanpage và các nhóm

clb chim họa mi sài gòn – tphcm; clb họa mi sài gòn, hội hoa mi sài gòn; …

với các câu lạc bộ và nhóm, bạn cần phải tham gia nhóm để đăng bài tìm mua chim nhằm thu hút người bán hàng tiềm năng tìm đến bạn. với các fanpage, bạn chỉ cần nhấn theo dõi để được cập nhật thông tin mỗi khi có người đăng bán loại chim mà bạn muốn mua.

khi mua chim bằng hình thức online, bạn nên cẩn thận yêu cầu được xem video clip để biết được chất giọng của chim, để xem chim có bị dị tật không, ….

mong rằng bạn sẽ sớm mua được chú chim như ý!

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: