Just another WordPress site

giá chim cút giống, chim cút thịt và trứng cút. địa chỉ bán chim cút giống uy tín


chim cút hiện đang là vật nuôi có giá trị kinh tế cao. loài chim này có sức đề khác mạnh, dễ nuôi, khả năng sinh sản tốt và ổn định. quan trọng hơn, nhu cầu về các sản phẩm từ chim cút của người tiêu dùng ngày một tăng do mối lo ngại về thực phẩm bẩn đối với thịt gia súc, gia cầm truyền thống. do đó, giá chim cút giống, chim cút thịt và trứng cút luôn giữ ở mức khá tốt và ổn định trong nhiều năm qua.

giá chim cút giống. giá chim cút thịt. trang trại mua bán chim cút giống

bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bà con tình hình giá cả của các sản phẩm từ chim cút, và các trang trại bán chim cút giống ở cả 3 miền hiện nay. giúp bà con dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn chim giống chất lượng. 

giá chim cút giống hiện nay

vì sự phát triển và nhân rộng nhanh chóng của mô hình nuôi chim cút thương phẩm nên giá chim cút giống luôn nằm ở mức cao trong những năm gần đây. mặc dù mức giá chim cút giống có một số thời điểm có dấu hiệu giảm làm cho bà con lo lắng về tình trạng bão hòa sản phẩm. tuy nhiên, giá chim luôn tăng lại nhanh chóng và đạt mức trung bình như sau:

khi mới bắt đầu nuôi thì bà con nên chọn mua chim cút 3 tuần tuổi để đảm bảo tỉ lệ sống cao và có thời gian cho chim quen chuồng để tăng năng suất đẻ. nếu chăm sóc đúng kỹ thuật và chọn giống tốt thì mỗi cút mái có thể đẻ 300 trứng/năm.

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: mô hình và kỹ thuật nuôi chim cút đẻ trứng năng suất

giá chim cút giống. giá chim cút thịt. trang trại mua bán chim cút giống

giá chim cút thịt và giá trứng cút hiện nay

thịt chim cút và trứng chim cút là món ăn đã gắn liền với cả dân tộc việt trong suốt quá trình lịch sử. giá trị dinh dưỡng của chim cút được ví như là “sâm động vật”. do đó, nó đã trở thành món ăn mà bạn có thể tìm thấy trên mọi miền đất nước, từ những nhà hàng cao cấp đến những quán ăn vỉa hè. chính điều này đã làm cho giá chim cút thịt và giá trứng cút luôn có chỗ đứng an toàn trong thị trường.

để mua vài chục trứng cút hoặc vài con chim cút về đãi cả nhà thì không cần người mua bỏ ra số tiền quá lớn, nhưng số tiền ấy lại mang đến cho người bán lợi nhuận hấp dẫn. đây chính là điểm đặc biệt ở loại thức ăn bổ dưỡng này.

giá chim cút giống. giá chim cút thịt. trang trại mua bán chim cút giống

chim cút thịt là loại chim cút đã đẻ nhiều và giảm dần năng suất nên sẽ được loại ra để bán thịt nên dù không sống trong điều kiện tự nhiên nhưng thịt vẫn rất săn chắc và thơm ngon. đối với một trang trại cỡ trung bình (nuôi khoảng 5000 cá thể) thì mức giá như trên sẽ giúp rất nhiều người có thể vươn lên làm giàu.

mua chim cút giống ở đâu?

mô hình nuôi chim cút hiện đang được mở rộng trên phạm vi cả nước nước. do đó, các trang trại cung cấp chim cút giống có mặt ở hầu hết các tỉnh thành. bạn có thể tham khảo những trại cút giống uy tín dưới đây:

các trại chim cút ở miền bắc

miền trung

giá chim cút giống. giá chim cút thịt. trang trại mua bán chim cút giống

miền nam

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: