Just another WordPress site

giá cá trê giống. trang trại bán cá trê giống miền bắc và miền nam


cá trê hiện nay được khá nhiều hộ chăn nuôi để làm thương phẩm. loài cá này có tốc độ sinh trưởng nhanh, ăn tạp nên rất dễ nuôi. cá trê dù rất phàm ăn, phải cho ăn nhiều nhưng bù lại lớn rất nhanh, năng suất cao nên giúp bà con quay vòng vốn nhanh. hiện nay giá cá trê giống đang ở mức ổn định, giá thương phẩm tương đối cao nên bà con hoàn toàn có thể thể đầu tư chăn nuôi cá trê. bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bà con mức giá cá trê giống tham khảo, và các trang trại bán cá trê giống trên cả nước. 

giá cá trê giống. trang trại bán cá trê giống miền bắc và miền nam

đặc điểm sinh trưởng của cá trê

trên thị trường hiện nay có 2 loại cá trê phổ biến là cá trê phi và cá trê vàng lai. cá trê phi có màu đen, thân dài và trọng lượng nhỏ. cá trê vàng lai có thân hình màu vàng, dài to trọng lượng lớn. đặc điểm của giống loài này là có khả năng sinh trưởng ở rất nhiều môi trường khác nhau như ao tù, mương rãnh, nơi có hàm lượng oxy thấp .

chúng là loại cá ăn tạp, có thể ăn được bất kỳ loại nào gặp trên đường mà chúng cảm thấy sẽ xử lý được. ngoài tự nhiên, cá trê thường tìm kiếm  để ăn. trong điều kiện nuôi nhốt chúng còn ăn cả cám, tấm, rau… và các phụ phẩm từ trại chăn nuôi, chất thải từ lò mổ, cá tạp tươi…

chúng rất háu ăn và thời gian tiêu thụ thức ăn cũng rất nhanh. một ngày bà con nên cho ăn từ 2 -4 lần, mỗi lần nên tập trung ăn ở một địa điểm có định để chúng ăn hàng loạt.

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: các loại thức ăn nuôi cá trê thương phẩm

giá cá trê giống hiện nay

tùy vào từng khu vực và mức tiêu thụ mà giá cá trê giống các loại có sự chênh lệch khác nhau. hiện tại, giá cá trê vàng lai giống, loại 150 con / 1kg có giá khoảng 55.000 – 75.000 đồng/kg. giá cá trê phi giống loại 150 con / kg có giá khoảng 45.000 – 70.000 đồng / kg.

mức giá trên mang tính tham khảo và có thể thay đổi tùy địa phương và thời điểm. bà con có thể cập nhật giá cá trê giống trực tiếp bằng cách liên hệ các trang trại bán cá trê giống bên dưới đây.

hầu hết các trang trại cung cấp cá giống hiện nay đều có đầy đủ các giống cá cho bà con lựa chọn, trong đó có cả cá trê các loại. một số trang trại uy tín dưới đây bà con có thể đến tham khảo giá cả và phương pháp nuôi hiệu quả.

giá cá trê giống. trang trại bán cá trê giống miền bắc và miền nam

các trang trại bán cá trê giống ở miền nam

1. trại cá giống 7 vọng 33

trại cá giống 7 vọng 33  cung cấp mua bán quanh năm cá bột, cá giống trên toàn quốc : tai tượng, rô phi, điêu hồng, cá tra, trê, chép, chim, lóc, rô đầu vuông, . . . các loại cá ương đều đạt tiêu chuẩn và kỹ thuật đảm bảo cá khỏe, chất lượng là lớn nhanh.

liên hệ:

địa chỉ : ngã 3 tân hội (bót 33) km 1988+500 ql 1a, khu phố mỹ thuận, phường nhị mỹ, tx.cai lậy, tỉnh tiền giang.
đt : 0733.826 763 – 0982 826 763 (c.giàu) – 0939 26 36 81 (a.khương)

2. trại cá giống út điệp

đến với trại cá giống út điệp bà con sẽ được lựa chọn các loại cá giống như cá trê giống, cá tra giống, cá rô giống, đặc biệt là cá trê vàng lai giống đang được rất nhiều hộ chăn nuôi lựa chọn vì cá lớn nhanh, cho trọng lượng lớn. trang trại có hệ thống phân phối cá giống ra toàn quốc, hình thức vận chuyển đảm bảo an toàn, hiệu quả đến tận cơ sở chăn nuôi của bà con.

liên hệ:

địa chỉ: khu phố mỹ thuận, p. nhị mỹ, tx cai lậy, tỉnh tiền giang
điện thoại: 0918 691 290
website: http://cagiong.com.vn/

3. trại cá trê giống tư hải

trại cá giống tư hải chuyên cung cấp các loại con cá giống: cá trê, cá lóc, cá lăng, cá diêu hồng, cá rô phi, cá cỏ, cá vượt, cá chép, cá trắm, cá tằm… tất cả đều đảm bảo về chất lượng và cá khỏe mạnh, cho năng suất lớn nhanh khi nuôi đúng kỹ thuật.

với hơn 16 năm kinh nghiệm ương và nuôi cá giống, trại cá tư hải tự hào đã cung cấp hàng tấn cá giống cũng như cá thương phẩm cho thị trường cả nước. đặc biệt trại cá còn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình kỹ thuật chăn nuôi, chăm sóc cá từ khâu chọn giống đến lồng bè, ao nuôi như thế nào cho hiệu quả.

liên hệ:

địa chỉ : tỉnh lộ 8, tân an hội, củ chi, tp hcm
điện thoại : 0903703460 – 0915430478
email : [email protected]
website : traicagiongtuhai.com

>> mời bà con tham khảo thêm: các trại cá giống uy tín ở tp. hcm và khu vực miền nam

các trang trại bán cá trê giống ở miền bắc

1. trại cá trê giống thiên nhâm (trại cá lớn nhất miền bắc)

khu vực miền bắc có trại cá giống thiên nhâm chuyên cung cấp đầy đủ các loại cá giống, cá thịt số lượng và chất lượng cao nhằm phuc vụ nhu cầu chăn nuôi của nhiều hộ gia đình, nhiều trang trị khác nhau.

bà con đến trực tiếp trang trại sẽ được tư vấn, hướng dẫn chăn nuôi đúng cách, đúng kỹ thuật đảm bảo cá khỏe mạnh, cho năng suất cao.

liên hệ:

địa chỉ: làng dục tú, xã quảng tân, huyện quảng xương, thanh hóa
hotline: 0989 832 243
email: [email protected]
website: www.cagiongthiennham.com

2. trại cá giống xuân khá 

cơ sở mua bán cá giống tại miền bắc do anh nguyễn xuân khá làm chủ là cơ sở chuyên cung cấp cá giống chất lượng cao: rô phi, chép, diêu hồng, trê, lăng chấm, ba ba … và các đối tượng nước lạnh: cá hồi, cá tầm. đến với cơ sở bà con sẽ được  tư vấn kỹ thuật nuôi cá chuyên nghiệp và cung cấp đàn giống chuẩn, chất lượng cao, sạch bệnh, khỏe mạnh cũng như tìm cơ sở đầu ra cho cá thương phẩm.

liên hệ số điện thoại: 0975570754 – gặp anh nguyễn xuân khá.
fanpage: https://www.facebook.com/cagiongxuankha/

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: các trại cá giống ở hà nội. cơ sở cung cấp cá giống miền bắc