Just another WordPress site

giá cá mú giống các loại. trang trại mua bán cá mú giống uy tín


trong khá nhiều các loại đặc sản mà biển mang lại thì cá mú là một trong những loại đặc sản có giá trị kinh tế cao. ngày nay, người nông dân đã biết chăn nuôi và nhân giống cá mú làm cá thương phẩm làm giàu rất lớn. để có thể có được những loại cá mú chất lượng thì cần nuôi giống cá mú khỏe mạnh chất lượng ngày từ đầu. bài viết dưới đây, triệu phú nông dân sẽ giới thiệu tới bà con bảng giá cá mú giống, và các trang trại mua bán cá mú giống uy tín nhất trên cả nước. 

giá cá mú giống các loại. trang trại mua bán cá mú giống uy tín

giá cá mú giống ngoài thị trường

cá mú có đặc điểm thân thuôn dài, dẹp bên, miệng lớn hàm dưới dài hơn hàm trên. chúng có hàm răng rất khỏe, dài và nhọn mọc thàn một hay nhiều hàng hoặc thành đai răng. nhiều nơi gọi cá mú là song có tập tính ăn thịt và cực dữ dằn. ngoài tự nhiên, giống cá này thường sống trong các vùng biển có nhiều đảo và san hô, màu sắc đa dạng dễ hòa với tự nhiên để ẩn nấp và săn mồi. đến nay trên thế giới đã phát hiện đến 75 giống, hơn 400 loài thuộc họ cá mú.

tuy nhiên, ngoài tự nhiên đánh bắt là vậy nhưng cá thương phẩm thì số lượng không được đa dạng. nhưng nhờ khoa học kỹ thuật nhân giống và nuôi trồng tốt mà các loại cá mú được nuôi cũng rất phong phú, cung cấp đủ cho thị trường trong nước và cả xuất khẩu.

thị trường cá mú rất đa dạng, bà con nông dân có thể nuôi các loại cá mú khác nhau. giống cá mú thường khá cao và bà con nông dân có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị bán để được báo giá cụ thể. giá cá mú giống tính theo con, thông thường sẽ dao động từ 3.500 – 5000 đồng/con. giống cá mú tốt là có gom từ tự nhiên, có kích thước cỡ 5 – 7 cm hoặc 10 – 15 cm. nên chọn cá không xây xát, không dị dạng, màu sắc tươi sáng, bơi lội hoạt bát.

giá các loại cá mú trên thị trường

nuôi cá mú bà con nên phân lọai rõ ràng, nuôi thí điểm từng loại sau đó mới triển khai đại trà nếu có điều kiện kinh tế. một số loại cá mú cho bà con tham khảo như:

– cá mú bông: chúng có giá trị thực phẩm cao, thịt ngọt, giá từ 330.000 đồng/kg

– cá mú chấm đỏ hay còn gọi là cá song chấm đỏ, đặc tính khá dữ, thịt dai, giá từ 200.000 đồng/kg

– cá mú chuột, thân dẹt thịt ngon giá cao từ 1 triệu 4/kg

– cá mú cọp thuộc họ cá song, giá khoảng 480.000/kg

– cá mú đá vây lớn giá khoảng 200.000/kg

– cá mú đỏ toàn thật đỏ hồng hào, giá trị kinh tế cao, giá khoảng 900.000/kg

– cú mú nghệ có kích thưởng khổng lồ, có thể lên đến 50-60kg/con, giá khoảng 390.000/kg

giá cá mú giống các loại. trang trại mua bán cá mú giống uy tín

trang trại mua bán mú giống toàn quốc

mặc dù cá mú là loại có giá trị kinh tế cao nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp và chăn nuôi cá mú giống thành công. người có ý định nuôi loại cá này phải tìm hiểu thật kỹ, học kỹ thuật chăn nuôi và lựa chọn nơi bán cá mú giống chất lượng, tham khảo kinh nghiệm nuôi cá giống thành công. bà con nếu đang tìm địa chí bán cá mú giống có thể đến các trang trại sau:

1. công ty tnhh thủy sản trường phát

công ty hiện có loại cá mú đen giống chất lượng số lượng phong phú. cá được nhân giống khỏe mạnh, kích thước khoảng 7-15cm nuôi trong lồng, ao bè. giá trị thương phẩm của loại cá này khoảng 200.000kg và lớn rất nhanh.

công ty cam kết cung cấp cá mú giống chất lượng, hỗ trợ dịch vụ tốt nhất về kỹ thuật và chăm sóc cá mú cho bà con khắp các tỉnh thành cả nước.

mọi chi tiết xin liên hệ :

– địa chỉ: ql 1 a, thôn cát lợi, xã vĩnh lương, tp nha trang, tỉnh khánh hòa

– điện thoại: 0978182284

– email: [email protected]

– website: http://cagiongtruongphat.com

2. thủy sản vạn tín

với kinh nghiệm nuôi trồng cá giống hơn 20 năm, nổi tiếng xứ vạn khánh, thủy sản vạn tín đã cung cấp rất nhiều loại cá giống cho bà con nông dân, trong đó có loại cá mú giống đen, cá mú trân châu lớn nhanh, thịt ngọt. ngoài cung cấp cá giống thì vạn tín còn hỗ trợ chia sẻ kinh nghiệm nuôi cá thương phẩm, hỗ trợ đầu ra cho khách hàng.

địa chỉ:

cơ sở 1: thôn tiên ninh, xã vạn khánh, huyện vạn ninh, khánh hoà

cơ sở 2: thôn tuần lễ, xã vạn thọ, huyện vạn ninh, khánh hòa

điện thoại: 0966229962 | 0905843690

3. cá mú ở kiên giang

khách hàng có thể liên hệ với cơ sở bán cú mú đen giống của hộ gia đình trần văn long. với kinh nghiệm lâu năm trong việc nhân giống và nuôi cá mú thành công hiện anh đã cung cấp cá giống cho rất nhiều tỉnh thành.

mặt hàng có mú giống size: 5-6-7cm, size 8-9-10cm cá size:3,5cm . và nhiều size lớn hơn cho khách hàng lựa chọn.

giá bán và vận chuyển sẽ thỏa thuận hợp lý giữa hai bên.

liên hệ:

– địa chỉ: an biên – kiên giang

– tel, fax : 0918006574 — 01255043215—01683986828

– email: [email protected]

nuôi cá mú giống cần sự kỳ công về kỹ thuật cũng như thiết lập nơi chăn nuôi khoa học để cá có thể phát triển đúng với quy trình của nó. bà con nông dân nên liên hệ với địa chỉ bán cá giống uy tín để được hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc đúng cách.

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: