Just another WordPress site

giá cá lóc nuôi & cá lóc giống hiện nay. địa chỉ bán cá lóc giống uy tín


nhận thấy hiệu quả kinh tế cao từ mô hình chăn nuôi cá lóc trong bể hay trong ao đất, nhiều hộ nông dân đã mạnh tay đầu tư, mở rộng quy mô chăn nuôi loài thủy sản này, dẫn đến cung vượt cầu khiến giá cá lóc nuôi cũng trở nên biến động mạnh.

giá cá lóc nuôi & cá lóc giống hiện nay. địa chỉ bán cá lóc giống uy tín

giá cá lóc giống và giá cá lóc thịt

tình hình giá cá lóc nuôi vào thời điểm đầu năm 2017 sụt giảm xuống còn rất thấp. giá cá lóc thịt nuôi tại ao chỉ còn 22.000 – 25.000 đồng/kg. trong khi chi phí giá thành cho 1 kg cá lóc thịt là 30.000 – 35.000 đồng.

như vậy có thể thấy thời gian cách đây vài tháng, người nuôi cá lóc theo hướng thương phẩm bị lỗ khá nặng. vì giá giảm nên nhiều hộ đã “treo ao” và chuyển sang sản xuất, chăn nuôi khác.

cũng chính vì nguồn cung không còn ồ ạt một cách không kiểm soát nữa nên giá cá lóc trên thị trường cũng có xu hướng tăng trở lại.

giá cá lóc nuôi & cá lóc giống hiện nay. địa chỉ bán cá lóc giống uy tín

tính đến nay, giá cá lóc nuôi đã tăng lên được 50.000 – 55.000 đồng/kg (giá thu thập tại tỉnh tiền giang). như vậy, sau khi trừ đi chi phí giá thành, bà con nông dân vẫn còn lời trung bình 20.000 đông/kg. nếu bà con nuôi với quy mô 1.000 con thì mỗi vụ bà con có thể thu được trung bình 20 triệu đồng/vụ.

riêng giá cá lóc giống thì có xu hướng tăng nhẹ, không giảm. giá cá lóc giống (cỡ 8 – 10 mm) giao động từ 350 – 450 đồng/con. nếu tính theo trọng lượng thì mỗi kilogam cá lóc giống sẽ có giá là từ 250.000 – 280.000 đồng.

trang trại bán cá lóc giống uy tín

địa điểm bán cá lóc giống cũng là một trong những yếu tốt rất quan trọng việc đầu tư kinh doanh của bà con, do đó nên lựa chọn những cơ sở cung cấp giống tốt, đảm bảo chất lượng, được nhiều người mua tin tưởng. sau đây sẽ là một số điểm cung cấp cá lóc giống để bà con tham khảo chất lượng cũng như giá cả có phù hợp hay không.

giá cá lóc nuôi & cá lóc giống hiện nay. địa chỉ bán cá lóc giống uy tín

1. cơ sở bán cá lóc giống của bác niên – ở hà tiến, hà trung, thanh hóa. chuyên cung cấp các loại cá lóc giống tại khu vực miền bắc. với nhiều năm kinh nghiệm trong chăn nuôi cá lóc, trại cá lóc giống bác niên là điểm đến khá quen thuộc của nhiều hộ chăn nuôi cá lóc. đến đây bà con sẽ được trang bị cụ thể về cách nuôi loại sản phẩm thủy sản này.

2. cơ sở bán cá lóc giống thiên nhâm. chuyên cung cấp các loại cá lóc giống phổ biến trên phạm vi cả nước (tuy nhiên tập trung vào khu vực miền bắc là chủ yếu). giá cả tại điểm cung cấp này được đánh giá là rất cạnh tranh, dịch vụ tốt, chất lượng ổn.

3. trại giống thanh đồng – hồng ngự, đồng tháp. chuyên cung cấp các loại cá lóc giống, có thể vận chuyển toàn quốc.

4. trại cá giống tư hải – củ chi, tp. hcm. chuyên cung cấp các loại cá lóc giống, cá trê, lăng, diêu hồng … đây là một trong những địa điểm được bà con tin tưởng khi mua con giống tại khu vực tp. hcm.

giá cá lóc nuôi & cá lóc giống hiện nay. địa chỉ bán cá lóc giống uy tín

hy vọng với một số thông tin trên đây có thể giúp cho bà con nắm bặt được tình hình giá và nơi bán đáng tin cậy mà bà con có đến tận nơi để tham khảo.

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: