Just another WordPress site

các trang trại cung cấp gà ta giống chất lượng ở tphcm


gà ta có chất lượng thịt cao, rất thơm và ngon. trong suốt những năm qua, khi giá gà công nghiệp trong nước biến động mạnh do gà nhập khẩu giá rẻ tràn vào, thì giá gà ta nuôi thủ công lại ổn định hơn nhiều, giúp đảm bảo kinh tế cho các hộ chăn nuôi. bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bà con giá gà ta giống, và các trại bán gà ta giống ở tphcm, một trong những vùng chăn nuôi gà lớn nhất cả nước. 

giá gà ta giống tphcm. trang trại mua bán gà ta giống ở tphcm

giá gà ta giống ở tp hcm 

nói đến gà ta giống bà con phải biết rằng chúng không phải là chỉ có một loại mà khá nhiều loại khác nhau. khá nhiều người tiêu dùng kể cả người chăn nuôi đang nhầm lẫn các loại gà ta hiện nay. gà ta hiện nay chính gốc phải là gà nòi, gà ri, gà ác, gà ta lai. những loại này được nuôi nhân giống ngay trong nước. nếu là gà nhập khẩu thì trứng gà hầu như không thể nở thành con, đa số được nuôi công nghiệp.

thực chất, gà ta có giá trị phải là gà ta thả vườn, nuôi theo hình thức tự nhiên, thả vườn, cho ăn rau trộn cám và bổ sung lượng cám công nghiệp rất ít. gà vẫn được bắt sâu bọ ngoài vườn, cơ thể được đi lại nên thịt săn chắc, thơm ngon. gà nuôi theo hướng công nghiệp như gà tam hoàng, gà tàu nhập khẩu phần lớn là ăn cám, bi nuôi nhốt hoàn toàn nên thịt thường nhão, giá trị kinh tế không cao.

giá gà ta thịt thường ở mức cao là 100 -120 ngàn đồng/kg. còn gà ta giống thì tùy vào từng thời điểm, khu vực và giống gà mà giá khác nhau. bà con có thể tham khảo mức giá như:

các trang trại bán gà ta giống ở tp hcm

tp hcm là nơi phát triển kinh tế rất lớn, nhu cầu về lượng thịt gà ta rất cao nên đây là nơi có nhiều trang trại chăn nuôi gà giống, gà thịt. mô hình chăn nuôi ngày càng mở rộng,nếu bà con khu vực này đang cần gà giống để chăn nuôi có thể liên hệ với các trang trại sau.

giá gà ta giống tphcm. trang trại mua bán gà ta giống ở tphcm

1. trại gà ta giống vườn nhà tui

vườn nhà tui hiện tại là cơ sở chăn nuôi gà ta thả vườn đúng quy chuẩn nhất ở khu vực tp hcm. vườn thả gà rộng rãi với hàng trăm con gà ta đủ các thể loại, kích cỡ và cung cấp gà giống số lượng lớn cho bà con lựa chọn. mô hình chăn nuôi ở đây là gà ta thả vườn kết hợp thức ăn chính là chuối thái nhỏ trộn với cám gạo, bổ sung thêm trùn quế để đảm bảo gà ngon.

liên hệ:
địa chỉ : 122/5 phổ quang, phường 09, quận phú nhuận, tp.hcm
điện thoại : 093 841 2213 – 094 454 0202 mr tài

2. trung tâm nghiên cứu giống gia cầm vigova

mua gà ta giống tại trung tâm vigova bà con hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng con giống tại đây. trung tâm phát triển lâu năm, chuyên nghiên cứu và phát triển giống gia cầm chăn nuôi hiệu quả cho bà con, giúp các hộ chăn nuôi phát triển được mô hình của mình, hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi hiệu quả hơn.

liên hệ:
địa chỉ: 94/1056 (hẻm 496) – dương quảng hàm – f6 – gò vấp – tp. hồ chí minh
đt: 083.8942474
fax: 083.8958864    

3. công ty cổ phần giống gia cầm miền nam

công ty giống gia cầm miền nam chuyên cung cấp các loại giống gia cầm phục vụ nhu cầu chăn nuôi của bà con khu vực miền nam và các tỉnh lân cận. giống gà ta tại đây đa dạng chủng loại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêm chủng đầy đủ đảm bảo sẽ khỏe mạnh khi đến tay bà con chăn nuôi.

liên hệ
địa chỉ :20 nguyễn thị minh khai, phường đa kao, quận 1, tp hồ chí minh
điện thoại: 0913139434

4. trại giống thu hà

trại giống thu hà mặc dù ở miền bắc nhưng đây là cơ sở chăn nuôi quy mô vô cùng rộng lớn. không chỉ cung cấp con giống, gia cầm thịt ở hà nội, các tỉnh phía bắc mà con nhận cung cấp cho toàn bộ tp hcm nếu bà con khu vực này có nhu cầu. nhờ kinh nghiệm, vốn đầu tư mà trại giống sẵn sàng cung cấp số lượng lớn vật nuôi đảm bảo đến trang trại chăn nuôi của các hộ gia đình, hộ kinh doanh sẽ khỏe mạnh, đạt tiêu chuẩn.

liên hệ
địa chỉ: thôn 5, xã phù vân, tp. phủ lý , hà nam
ms thu hà : 0983.882.813 –  0941.771.563
email : [email protected]

một vài lưu ý khi nuôi gà ta

bà con lưu ý khi chọn gà ta giống phải chọn con giống khỏe manh, có đặc điểm mắt sáng, lông bông, bụng gọn, chân mập. gà đẻ giống thì chọn con mỏ ngắn đều, mồng tích to, đỏ tươi. quan trọng nhất là chọn mua ở cơ sở uy tín, chuyên về gà ta giống.

khi chọn nuôi gà ta thì bà con cần lưu ý đầu tư vào chuồng trại đúng cách. muốn gà ta ngon, có giá trị kinh tế cao và có đầu ra ổn định thì nên để gà thả vườn, kiếm ăn tự do và bổ sung thức ăn đúng cách, không lạm dụng quá nhiều thức ăn công nghiệp thịt gà sẽ không ngon.

gà thả vườn đảm bảo sẽ có giá trị kinh tế cao và ổn định hơn. mô hình này dễ chăn nuôi, tiết kiệm được nhiều chi phí. chúc bà con thành công!

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: