Just another WordPress site

các trại cá giống uy tín ở tp. hcm và khu vực miền nam


thành phố hồ chí minh là khu vực có rất nhiều trại cá giống cho bà con lựa chọn. được thiên nhiên phú cho điều kiện tự nhiên khí hậu thuận lợi, phù hợp với điều kiện sống của nhiều loài cá khác nhau. bà con muốn mua cá giống không khó để tìm đến các trang trại giống lớn ở khu vực này. dưới đây là danh sách một số trại cá giống ở tp. hcm và khu vực miền nam uy tín để bà con lựa chọn. 

các trại cá giống tại tphcm. trang trại cung cấp cá giống ở miền nam

các trại cá giống ở tphcm và khu vực miền nam

1. trại cá giống thắm

trại cá giống thắm đã được thành lập từ hơn 20 năm nay với quy mô ngày càng mổ rộng về chất lượng và số lượng. sản lượng cung cấp cá giống của trại lên đến 200 triệu con bao gồm các loại cá giống: cá rô phi,cá diêu hồng( diêu hồng lai),cá mè (mè vinh), cá trắm, cá chép, cá trôi,cá rô đơn tính( rô lồng ríp, rô gai, rô đồng), cá trê,cá lăn vàng,lăn nghệ, cá tằm…

với quy mô và vốn đầu tư lớn, trang trại tự tin cung cấp trọn gói cho các dự án lớn, đáp ứng số lượng của khách hàng. bằng kinh nghiệm nhiều năm qua, trang trại không chỉ cung cấp ở tp.hồ chí minh, mà còn cung cấp cho các tỉnh miền tây và miền trung trên cả nước. 

liên hệ: đ/c : d19 nguyễn văn linh – xã phong phú – huyện bình chánh – tp.hồ chí minh
đt : 0937.346.463

2. trại cá giống tư hải

khu vực tp hồ chí minh hiếm ai là không biết đến trại cá giống tư hải. trại cá được thành lập gần 20 năm, cho ra các loại giống cá tốt và định hướng trong tương lai, trại sẽ mở rộng thêm diện tích sản xuất và gia tăng về chủng loại.

đến với tư hải, bà con sẽ được tham quan tự do, được tư vấn kỹ thuật nuôi cá, chăm sóc miễn phí và tùy chọn con giống mình thích mua. đặc biệt, bà con sẽ được bao tiêu đầu ra cho các loại cá mình nuôi nên yên tâm đầu tư lớn vào trang trại nuôi cá mình thích.

địa chỉ: tỉnh lộ 8, tân an hội, củ chi, tp. hcm
điện thoại : 0903.703.460 – 0915.430.478
email: [email protected]
website: http://traicagiongtuhai.vn/

3. trại cá giống châu tống

nếu như bà con có xu hướng chăn nuôi cá cảnh mà khó tìm được giống thì hãy liên hệ với trại cá giống châu tống. được thành lập 1991 với diện tích trại là 3500 m2, đến nay sản phẩm của trại cá đã có mặt ở các nước ngoài, nhất là hoa kỳ, thị trường cung cấp cả cảnh chủ yếu.

các loại cá cảnh chủ yếu là cá dĩa, cá koi, một số cá cảnh nhiệt đới.

địa chỉ liên hệ: 231 lê văn khương ch, tp.hcm.
điện thoại: 08-22122520.

4. trại cá giống tân vạn

nếu bà con đang tìm kiếm các loại cá giống số lượng lớn, chất lượng cao khu vực thành phố hồ chí minh thì có thể tham khảo trại cá giống tân vạn. trại cá có quy mô ao nuôi rộng lớn, cá giống được sản xuất nhân giống đảm bảo về sức khỏe, phòng bệnh và cho năng suất rất lớn.

tham quan trực tiếp trại cá, bà con sẽ được chứng kiến những mẻ cá thu hoạch chất lượng cao, trọng lượng lớn nhìn rất đã mắt.

địa chỉ liên hệ:

777 ngãi thắng, bình thắng, dĩ an, bình dương
điện thoại : 0251 3831 254
fanpage: https://www.facebook.com/traicagiongtanvan/

các trại cá giống tại tphcm. trang trại cung cấp cá giống ở miền nam

5. trại cá giống bình

trại cá giống bình chuyên cung cấp các loại cá giống cá lóc, cá trê, cá cá chép, diêu hồng, rô phi, ếch, lươn,… chất lượng cao với số lượng lớn.

khi đến tham quan trại bà con sẽ được lựa chọn giống phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình và loại cá giống dễ nuôi, dễ chăm sóc nhất. ngoài ra, bà con còn được tư vấn kỹ thuật chuồng trại, chăm sóc miễn phí.

để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, trại cá sẵn sàng giao hàng toàn quốc, tận nơi và bao tiêu sản phẩm đầu ra nếu khách hàng mong muốn.

liên hệ:

23/15/42a đường 16 (nối dài) , phường 4, quận 8, tp.hcm (cách ngã 4 phạm hùng – nguyễn văn linh 100m )
điện thoại: 0907099834 – 0908738824  
email: [email protected] – website: www.caphongsinh.com

lưu ý khi chọn cá giống

khu vực tp hồ chí minh có rất nhiều trang trại bán cá giống cho bà con tham khảo. tuy nhiên, bà con nên lựa chọn cơ sở uy tín, gần với khu vực mình có kế hoạch chăn nuôi nhất. như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển và giúp cá khỏe mạnh, không bị sốc môi trường quá nhiều khi được thả vào ao, hồ, lồng bè, bể xi măng.

khi giao nhận cá bà con phải kiểm tra chất lượng giống có tốt hay không. đặc điểm giống tốt bao gồm:

trước khi thả cá giống xuống khu vực nuôi phải cho cá tắm 250-300g muối ăn/10lít nước/1-2kg cá. hoặc kmno4(thuốc tím)lượng 4g/m3.   giống cá vận chuyển đến địa điểm thả phải được cân bằng nhiệt trước bằng cách ngâm túi cá xuống ao 5-10 phút, và nghiêng bao cho cá ra từ. những lưu ý này rất cần thiết nếu không muốn cá bị sốc nhiệt, sốc môi trường bị chết yểu cả đàn vô cùng tổn hại về kinh tế.

những trại cá bán cá giống uy tín sẽ hỗ trợ kỹ thuật nuôi thả khi mới bắt đầu nên bà con nên lựa chọn cơ sở uy tín để được hưởng quyền lợi chính đáng. kinh doanh cá không phải là đơn giản mà cần phải có kỹ thuật và học hỏi kinh nghiệm lâu dài.

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: