Just another WordPress site

các trại cá giống ở hà nội. cơ sở cung cấp cá giống miền bắc


thủy sản đang là ngành chăn nuôi mũi nhọn ở nước ta. nó không chỉ cung cấp nhu cầu thực phẩm trong nước mà còn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu mang lại thu nhập lớn. để có thể chăn nuôi thủy sản thành công, bên cạnh kỹ thuật chăm sóc thì cần chọn giống thủy sản thật chất lượng, khỏe mạnh. bà con nên chọn mua cá giống gần nơi chăn nuôi để thể vận nhanh chóng, an toàn, giảm tỉ lệ hao hụt. dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con các cơ sở, trang trại cung cấp cá giống uy tín ở hà nội và khu vực lân cận. 

các trại cá giống ở hà nội. cơ sở cung cấp cá giống miền bắc

nhu cầu thủy sản ở hà nội

hà nội là một trong tỉnh thành có sức tiêu thụ thủy sản, hải sản vô cùng lớn vì mật độ dân cư cao, đời sống kinh tế khá giả. đó cũng là lý do mà các vựa cá liên tục mở rộng quy mô chăn nuôi để có thể có đủ để cung ứng ra thị trường. không chỉ sản xuất cá thương phẩm mà cá giống cũng được đầu tư nhân giống, đẩy mạnh chất lượng để đảm bảo có được mùa cá đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

khi chăn nuôi thủy sản, hải sản thì bà con cần chú ý chọn giống ở cơ sở uy tín. cá giống được nghiên cứu và nhân giống dựa trên quy trình, công nghệ hiện đại. khi mua cá giống, bà con chú ý đến tận cơ sở để kiểm tra chất lượng cá. những con cá giống khỏe mạnh phải bơi nhanh, theo từng đàn và phản ứng với ánh sáng, tiếng động nhanh nhạy.

hiện nay, khu vực hà nội có khá nhiều cơ sở bán cá giống cho người chăn nuôi lựa chọn.

các cơ sở, trang trại bán cá giống tại hà nội

1. trung tâm giống thủy sản hà nội

đây là đơn vị thuộc sở nông nghiệp & ptnt hà nội chuyên cung cấp các loại cá giống bao gồm chép lai, trắm cỏ, trôi, mè, chim trắng, trê lai, rô phi đơn tính và các giống cá đặc sản khác.

ngoài cung cấp cá giống, trung tâm còn thực hiện tư vấn cung ứng giống, chế phẩm sinh học, xử lý môi trường giúp người chăn nuôi không bỡ ngỡ khi lần đầu nuôi cá.

liên hệ:

địa chỉ : xã thanh thùy, huyện thanh oai, hà nội
điện thoại : 024 3397 3133

2. trại cá lóc giống quyết trần

chăn nuôi cá lóc đang là xu hướng của rất nhiều hộ chăn nuôi. cá lóc là loại cá đặc sản , ăn tạp rất dễ nuôi, lớn nhanh. các lóc có thể được nuôi ở ao, hồ, lồng bè hay bể xi măng đều thích hợp.

bà con có thể liên hệ qua:

địa chỉ : cống xuyên – nghiêm xuyên – thường tín – hà nội
điện thoại : 0987 833 389

3. trang trại cá chuối hoa

cá chuối hoa cũng là một loại cá lóc được rất nhiều hộ chăn nuôi lựa chọn. giống cá này sinh sản nhanh nhiều và rất dễ tìm kiếm thức ăn cho nó.

bà con chăn nuôi cá lóc có thể liên hệ với bác niên (thuộc công ty cổ phần xuất nhập khẩu apimex – công ty cung cấp cá giống cho nông dân không chỉ hà nội mà còn khắp các tỉnh miền bắc).

điện thoại: 0944 989 247
địa chỉ: số 44/81 trần cung, cầu giấy, hà nội

các trại cá giống ở hà nội. cơ sở cung cấp cá giống miền bắc

4. trang trại cá của anh lê đình tuấn

khởi nghiệp từ năm 2006, anh tuấn đã phát triển quy mô nuôi cá của mình với 4 hồ nuôi cá (gồm các loại cá như trắm, mè…) rộng hơn 10ha. với kinh nghiệm của mình anh còn hỗ trợ những bà con xung quanh về giống cá chất lượng mà anh đã nhân giống thành công.

bà con quan tâm có thể hỏi về địa chỉ thụy lôi, thụy lâm, đông anh, hà nội để được tư vấn cụ thể.

5. trại nguồn cá giống hà nội

trại nguồn cá giống hà nội chuyên phục vụ các loại cá giống cho hà nội và tỉnh thành khác với chi phí vận chuyển cực rể và an toàn. khách hàng mua giống số  lượng lớn còn được hỗ trợ giá.

các loại cá giống nước ngọt như cá chép vàng, cá chép đen, cá trôi ấn độ, cá trắm cỏ, cá trắm đen, cá rô phi đơn tính, cá mè, cá vược và cá lăng giống luôn có số lượng lớn.

liên hệ:

địa chỉ số 57 lĩnh nam (gần time city và chợ mai động), hoàng mai, hà nội.
đt: 0961682686

6. cá giống việt bắc

trại cá giống việt bắc chuyên cung cấp cá cho các tỉnh sơn la, tây bắc và khắp cả nước. đơn vị cung cấp hàng trăm loại cá giống chất lượng và có đủ số lượng để cung cấp cho nhiều nơi cùng một lúc.

đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu kiến thức về thủy sản sẽ giúp người chăn nuôi nắm bắt được kỹ thuật nuôi cá tốt nhất.

quý khách có thể liên hệ trang trại cá giống việt bắc tại:

địa chỉ: cầu bản cá, phường chiềng an, tp sơn la
điện thoại: 0912238245
email: [email protected]
website: https://cagiongsonla.com

một lưu ý nhỏ khi liên hệ với các trang trại cá giống đó là bà con nên gọi điện hoặc đến trực tiếp để thăm trại giống. những người phụ trách liên hệ thường không có nhiều thời gian để liên hệ lại với khách hàng qua tin nhắn nên tin nhắn có thể bị thất lạc.

các trang trại cá giống luôn có quy mô nuôi cá rất khoa học, hiện đại. khi đến trực tiếp tham quan bà con không chỉ được tận mắt chứng kiến, học hỏi mô hình nuôi mà còn có thể tự tin về kế hoạch chăn nuôi của mình sẽ thành công. qua  đó nghe tư vấn của chủ trang trại để rút kinh nghiệm khi nuôi cá.

chúc bà con thành công!

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: