Just another WordPress site

bảng giá thuốc thú y bio. địa chỉ bán thuốc thú y bio uy tín


thuốc thú y bio là sản phẩm thân thuộc đối với bà con chăn nuôi gia súc, gia cầmthủy sản. nhờ những chế phẩm chuyên dụng như vậy mà bệnh của vật nuôi được chữa dứt điểm và phòng tránh được nhiều bệnh, hỗ trợ vật nuôi hay ăn chóng lớn, đảm bảo đúng tiêu chuẩn về chất lượng. dưới đây là bảng giá thuốc thú y bio, và các đơn vị phân phối thuốc thú y bio số lượng lớn. 

bảng giá thuốc thú y bio. các đại lý, cửa bán thuốc thú y bio uy tín

bảng giá thuốc thú y bio các loại

thuốc thú y bio do tập đoàn bio-pharmachemie sản xuất, là loại  thuốc thú y và thuốc thủy sản uy tín hàng đầu tại việt nam nhờ chất lượng vượt trội cùng sự đa dạng về mẫu mã. từ những nguyên liệu được nghiên cứu và sản xuất dưới bàn tay lao động của đội ngũ các thạc sĩ, giao sư chuyên về dược liệu dành cho thú y mà các sản phẩm của bio đều đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đạt hiệu quả cao trong việc chăm sóc vật nuôi.

các sản phẩm bio luôn được kiểm tra chất lượng theo quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ, tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng iso 9001, iso/iec 17025 và who gmp nên được người chăn nuôi tin tưởng lựa chọn.

hiện nay, sản phẩm thuốc thú y bio đã phát triển toàn diện cả về chất lượng và sản phẩm đa dạng về chủng loại mẫu mã. từ thuốc chữa bệnh đến thuốc hỗ trợ ăn ngon, tăng sản lượng, thuốc chuyên về dinh dưỡng, …. phân loại thuốc cụ thể dành cho gia súc, gia cầm, chó mèo, thuốc dành cho tôm, cá. tất cả đều đảm bảo phục vụ bà con chuyên về từng vật nuôi cụ thể.

giá thuốc thú y bio được niêm yết rõ ràng ở từng hạng mục thuốc với các tác dụng khác nhau. tùy vào từng đơn vị phân phối, đại lý cấp 1, 2 hay 3… mà giá cũng chênh lệch. bà con có thể tham khảo bản giá thuốc dưới đây.

bảng giá thuốc thú y bio. các đại lý, cửa bán thuốc thú y bio uy tín

bảng giá thuốc thú y bio. các đại lý, cửa bán thuốc thú y bio uy tín

bảng giá thuốc thú y bio. các đại lý, cửa bán thuốc thú y bio uy tín

các đơn vị bán thuốc thú y bio số lượng lớn uy tín

đại lý bán thuốc thú y bio và các sản phẩm thuốc thú y thương hiệu khác hiện nay rất nhiều. hầu như ở tình thành địa phương nào cũng có nhưng chất lượng thuốc có chính hãng, chất lượng hay không thì bà con phải xem xét và dựa vào vào kinh nghiệm của người sử dụng trước đó, cũng như sự tin tưởng uy tín, trách nhiệm của từng đại lý. dựa vào từng khu vực sinh sống bà con có thể tham khảo các địa chỉ cung cấp thuốc thú y bio chính hãng dưới đây:

1. công ty sản xuất và phân phối thuốc thú y bio

mua thuốc thú y bio ngay tại công ty sản xuất và phân phối thuốc thú y bio là sự lựa chọn thông mình và chính xác nhất. khi bà con sử dụng thuốc tại đây đảm bảo 100% là hàng chính hãng, có chiết khấu về giá cả khi mua nhiều và còn nhiều ưu đãi khác.

bà con chăn nuôi với quy mô lớn hoàn toàn có thể hợp tác với công ty để được cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

liên hệ:
địa chỉ: tầng 2/3 tăng nhơn phú, phước long b, quận 9, tp hcm
điện thoại: 28. 37313489

2. công ty cổ phần xuất nhập khẩu biovet

công ty biovet là đơn vị vừa sản xuất thuốc thú y chất lượng cao vừa nhận phân phối thuốc thú y bio chính hãng phục vụ bà con chă nuôi. công ty có đa dạng các loại thuốc thú y, chăm sóc gia súc, gia cầm và thủy sản đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng, cạnh tranh trên thị trường.

liên hệ:
địa chỉ : kcn phú thị – gl – hn
điện thoại : 0432 078 555 – 043 8760388
hotline : 0913 703 658

3. cửa hàng thuốc thú y thiện thành

bà con khu vực bình thuận có thể tham khảo đại lý thuốc thú y, thức ăn gia súc thiện thành. đây là cơ sở chuyên nhập thuốc thú y từ công ty bio và thuốc ngoại đảm bảo chất lượng cao, uy tín cho bà con sử dụng phòng chữa bệnh cho vật nuôi.

không chỉ vậy, chủ cửa hàng còn hỗ trợ tư vấn bà con điều trị bằng phương pháp đúng cách, đúng loại thuốc để khắc phục tình trạng vật nuôi bị bệnh kịp thời.

liên hệ mua hàng:
địa chỉ: thôn 5, huy khiêm, tánh linh, bình thuận
điện thoại: 091 852 46 85

4. thuốc thú y gia bảo

cửa hàng cung cấp thuốc thú y gia bảo được nhiều bà con biết đến ở khu vực đồng nai với đa dạng các loại thuốc thú y chất lượng cao trong đó có thuốc bio mà bà con luôn cần dùng đến. cửa hàng còn có nhiều đại lý phân phối khác nhau nhằm phục vụ bà con tiện lợi để mua sử dụng và tiết kiệm chi phí hơn.

liên hệ:
địa chỉ: ấp 7, sông trầu, trảng bom, đồng nai.
điện thoại: 0983 598 799.

sử dụng thuốc thú y nói chung và thuốc thú y bio nói riêng bà con lưu ý cần dùng đúng loại thuốc, đúng liều lượng của nhà sản xuất và đúng vật nuôi. bio đã phân chia sản phẩm cho từng đối tượng cụ thể nhằm tăng hiệu quả của sản phẩm nên bà con phải chú ý. bên cạnh đó cần tìm hiểu với đại lý phân phối, cung cấp thuốc chính hãng, giá cả hợp lý để mua để đảm bảo chất lượng khi sử dụng thuốc thú y bio để chăm sóc các loại gia súc, gia cầm và giống thủy sản hiện nay.

>> mời bà con tham khảo thêm bài viết: