Just another WordPress site

bảng giá cám con cò. địa chỉ bán cám con cò số lượng lớn trên cả nước


chăn nuôi nông nghiệp hiện nay đang là ngành rất phát triển ở nước ta. quy mô ngày càng mở rộng nên thị trường thức ăn chăn nuôi nói chung và cám con cò nói riêng cũng được dịp phát triển theo. hiện nay, rất nhiều bà con nông dân dùng cám con cò cho gà, vịt, lợn, cá, bò ăn vì đây là thương hiệu nổi tiếng ở nước ta, chất lượng ổn định. bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bà con bảng giá cám con cò các loại hiện nay, và địa chỉ bán cám con cò uy tín trên cả nước. 

bảng giá cám con cò. mua bán cám con cò số lượng lớn trên cả nước

bảng giá cám con cò hiện nay

bà con nông dân chắc chắn đã quá quen thuộc với cám con cò. đây là sản phẩm liên doanh việt – pháp proconco, có mặt ở nước ta từ những năm 1990. chỉ sau vài năm nó đã trở thành sản phẩm chiếm hữu phần lớn thị trường thức ăn chăn nuôi ở nước ta. hầu như tất cả các loại vật nuôi đều hợp với loại cám công nghiệp này.

thành phần cám con cò bao gồm khá nhiều dưỡng chất như protein thô, canxi, photpho, methionine + cystine tổng số, năng lượng trao đổi đảm bảo cho vật nuôi có đủ nguồn dinh dưỡng để phát triển lớn nhanh và mau xuất chuồng. nguyên liệu để làm cám con còn có nhiều thành phần khác nhau như bột đậu nành cao đạm, bột cá cao cấp, tấm, bắp, cám gạo, dầu cá, dicanxiphotphat, các axit amin (l-lysine, dl-met, l-threonine, l-tryptophan), hệ men tiêu hóa bio-zeemtm (300mg/kg), selen hữu cơ, axit folic, vitamin a, vitamin d, vitamin e, premix vitamin, premix khoáng hữu cơ, …

trên thị trường ngoài cám con cò còn có nhiều loại cám khác nhau. nhưng thương hiệu con cò vẫn được bà con tin tưởng nhất. từ ngày ra đời, giá cám con cò đã trải qua nhiều lần tăng giá khác nhau. mặc dù giá tăng nhưng vẫn đảm bảo cho bà con nông dân có thể chi trả được nếu biết tính toán chăn nuôi hợp lý.

giá cám con cò phân theo khá nhiều loại khác nhau như cám dành cho heo nái, cám dành cho heo thịt, cám dành cho heo nái nuôi con….cám dành cho vịt, cho gà, cho bò sữa….mỗi đại lý sẽ phân phối giá bán khác nhau nên bà con cần cập nhật thông tin giá cả trực tiếp từ các đại lý.

giá cám dao động từ 260.000 đồng – 290.000 đồng/bao tùy loại.

hiện tại giá cám con cò loại 25kg dành cho lợn 25-60kg/con: 287.500 đồng/bao

địa chỉ bán cám con cò số lượng lớn trên cả nước

tất cả các địa phương dù lớn hay nhỏ đều có các đại lý cung cấp cám con cò chất lượng cao. bà con nông dân có thể liên hệ với cơ sở gần nhất với giá thành hợp lý để mua. một số thương hiệu nổi tiếng cho bà con lựa chọn có giá tận gốc đó là:

1. công ty cổ phần việt pháp sản xuất thức ăn gia súc proconco

đây là tổng công ty chính thức sản xuất cám con cò chất lượng số 1 việt nam. bà con nông dân có thể liên hệ trực tiếp để mua cám số lượng lớn của công ty hoặc liên hệ để được cung cấp địa chỉ đại lý phân phối của công ty gần nhất.

thông tin liên hệ:

khu công nghiệp biên hòa i đồng nai
tel: 0251 3 836 404 – 02513 836 454
fax: 0251 3 836 146
website: www.conco.com

bảng giá cám con cò. mua bán cám con cò số lượng lớn trên cả nước

2. cám con cò sơn thám

tại hà nội bạn có thể liên hệ với đại lý cung cấp cám con cò sơn thám. đây là địa chỉ không chỉ cung cấp cám con cò giá cả hợp lý mà thường xuyên có các chương trình trợ giá, giảm giá hỗ trợ bà con nông dân rất tích cực. cửa hàng có nhiều loại cám con cò dành cho các loại gia súc, gia cầm cho khách hàng lựa chọn.

khách hàng liên hệ qua facebook sẽ được trả lời nhanh chóng.

địa chỉ: 27 ninh kiều, thị trấn trúc sơn, chương mỹ, hà nội.
fanpage: https://www.facebook.com/concosontham

3. công ty cổ phần duy minh

cũng ở khu vực hà nội, bà con có thể liên hệ với công ty cổ phần duy minh với 12 năm kinh nghiệm cung cấp cám con cò và các loại cám chất lượng khác. năng lực cung cấp của công ty lên đến 500 tấn/tháng và cung cấp trong thời gian 3 -5 ngày.

liên hệ với công ty để được báo giá cụ thể

tầng 8, số 349, đường hoàng quốc việt, q. cầu giấy, hà nội
điện thoại: (024) 37916042
hotline: 0904 247 480
email: [email protected]

4. đại lý cám con cò bình phước

khu vực bình phước bà con có thể tham khảo đại lý cám con cò bình phước nhập hàng chính hãng và giá cả hợp lý. đặc biệt luôn có các chương trình khuyến mãi, trợ giá để bà con chăn nuôi tiếp kiệm chi phí.

liên hệ:

714 trần hưng đạo, tt.an lộc, h.bình long, bình phước
điện thoại: (0651)3666225

tiêu chí chọn cám cho vật nuôi

ngày nay, chăn nuôi bằng cám công nghiệp là cách nuôi nhàn và đạt hiệu suất cao nhất. vật nuôi luôn được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để phát triển nhanh hơn. do vậy, bà con nên chọn những loại cám giúp gia súc, gia cầm lớn nhanh, không bị vấn đề về tiêu hóa. nếu ăn cám mà chúng vẫn chậm lớn, phát triển kém và bị đi ngoài thì không nên mua.

cám con cò đã có thương hiệu từ lâu, là loại cám số 1 hiện nay dành cho các loại vật nuôi. bà con nên chọn sản phẩm này để có thể thu về nguồn lợi nhuận lớn trong ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm.

>> mời bà con tham khảo thêm các loại cám khác: